Yếu tố quyết định thành công của implant

07-11-2016|Kiến thức Implant|0 Comments

Có nhiều Yếu tố quyết định thành công của implant nhưng then chốt nhất là: công nghệ áp dụng, quy trình thực hiện, tay nghề bác sĩ và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Biết được những yếu tố này sẽ giúp khách hàng có được một ca cấy ghép implant thành công và an toàn.

Yếu tố quyết định thành công của Implant là gì?

Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào cấy ghép implant: Công nghệ hiện đại là một trong những yếu tố quyết định thành công của ca phục hình cắm ghép răng implant

 • Nha Khoa đã đầu tư trang thiết bị hiện đại và tiên tiến để phục vụ cho ca cấy ghép implant thành công, an toàn cụ thể là máy kỹ thuật số 3D Cone beam CT, máy X Quang Pano & Ceph, phần mềm Simplant 3D
 • Điều kiện phòng tiểu phẫu implant đạt tiêu chuẩn vô trùng cao. Việc vô trùng này rất quan trọng, cần phải chuẩn bị tốt để tránh lây nhiễm những bệnh về răng miệng sau phẫu thuật cho bệnh nhân.
yếu tố quyết định thành công của implant

Máy X Quang Pano & Ceph không chỉ giúp bác sĩ trong quá trình thăm khám tư vấn mà còn có tác dụng trong việc đánh giá tác động lực lên răng sau khi thực hiện cấy ghép implant.

Đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm: Trong những yếu tố quyết định thành công của implant thì yếu tố về đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm đóng một vai trò rất quan trọng nhất. Bởi đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp

 • Phân tích chính xác phác đồ điều trị để đưa ra kế hoạch điều trị đúng với từng bệnh nhân.
 • Đánh giá đúng tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.
 • Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương cũng như loại xương cần lựa chọn để cấy ghép.
 • Xác định đúng kích thước và số lượng implant cần cắm ghép.
 • Đặt implant đúng vị trí cần thiết để tránh tổn thương xương hàm cho bệnh nhân.
 • Kiểm tra độ khít của răng và đánh giá đúng độ ổn định của implant.
Một số yếu tố quyết định thành công của implant là gì

Toàn bộ quá trình trồng răng Implant tại Nha Khoa được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp, lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đây cũng là yếu tố quyết định thành công của implant tại đây.

Quy trình thực hiện nghiêm ngặt: Bên cạnh những yếu tố trên thì việc lên kế hoạch phác đồ điều trị chi tiết khoa học cho quy trình cấy ghép implant cũng là một yếu tố quan trọng.

Tâm lý và tình trạng sức khỏe bệnh nhân: 

Trước khi thực hiện ca cấy ghép implant, bệnh nhân nên được các yếu tố như

 • Chất lượng xoang hàm tốt.
 • Số lượng và khối lượng xương của bệnh nhân đủ kích thước để cắm implant.
 • Không bị viêm nhiễm tại nơi cắm ghép implant.
 • Tâm lý ổn định và sức khỏe tốt cho ca cấy ghép implant.
 • Với những trường hợp thiếu xương thì cần phải nâng xoang hàm để ghép xương phù hợp với từng bệnh nhân.

Tất cả những yếu tố này sẽ được uy tín tại Nha Khoa bởi tại đây khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện để cho an toàn tối đa khi thực hiện phục hình răng. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định thành công của implant.

Những yếu tố quyết định thành công của implant

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe và điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi cấy ghép implant.

Vì sao nên lựa chọn cấy ghép implant tại Nha Khoa

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, với những thành tựu vượt bậc cộng với trang thiết bị tiên tiến. Ngoài việc đáp ứng được tất cả yếu tố quyết định thành công của implant như trên. Nha Khoa còn giúp bạn thực hiện 1 ca cấy ghép implant với những ưu điểm nổi bật mà không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện được.

 • An toàn tuyệt đối: Bác sĩ sử dụng vật liệu cấy ghép implant an toàn và đây là loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, giúp quá trình lành thương nhanh chóng và thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép.
 • Xem trước được vị trí phục hình răng sau phẫu thuật: Nha Khoa ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình phục hình răng implant. Nhờ phần mềm Simplant 3D giúp mô phỏng hình ảnh răng implant sau khi cấy ghép, vì thế khách hàng có thể xem trước răng phục hồi. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng, thông qua đó bác sĩ sẽ điều chỉnh, sử dụng kỹ thuật sao cho phù hợp nhất với chiếc răng đã mất của bạn.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Quá trình thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 60 phút là bạn đã có được hàm răng hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên như răng thật.
 • Kết quả duy trì lâu dài: Chất liệu Implant được làm từ hợp kim nên rất chắc chắn, không bị bào mòn, răng cấy ghép có thể đi theo bạn suốt đời.
 • Chính sách bảo hành dịch vụ rõ ràng: Tại đây chế độ bảo hành dịch vụ luôn luôn được quan tâm nhằm hướng đến vẻ đẹp an toàn và hoàn thiện cho khách hàng.
yếu tố quyết định thành công khi cắm implant

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép implant thành công tại Nha Khoa. Lưu ý kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Biết được những yếu tố quyết định thành công của implant sẽ giúp khách hàng nhận diện được địa chỉ có thể thực hiện ca cấy ghép thành công, an toàn và hiệu quả cao. Nha Khoa tự hào là địa chỉ có thể mang lại những ưu điểm vượt trội khác biệt cho khách hàng.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN