Xu hướng tẩy trắng răng không ê buốt với Brite Smile

09-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Nhờ công nghệ ánh sáng xanh đã đẩy nhanh quá trình tẩy trắng răng, mà vẫn mang lại hiệu quả cao, không ê buốt, không gây hại cho men răng và nướu. Đây là cách nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ các vết ố vàng chỉ sau 1h, sẽ đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng.

Công nghệ tẩy trắng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả

máy tẩy trắng răng Brite Smile

Không giống như các phương pháp tẩy trắng răng khác, quá trình làm trắng diễn ra chậm hơn, mất nhiều thời gian hơn, trong khi Britesmile sẽ làm hàm răng của bạn trắng sáng trở lại chỉ sau 1h. Đó là nhờ công nghệ ánh sáng xanh kết hợp với gel làm trắng đã đẩy nhanh quá trình tẩy trắng, mà vẫn mang lại hiệu quả cao, không ê buốt, không gây hại cho men răng và nướu. Đây chính là điểm ưu việt làm cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Xem thêm: dia chi tay trang rang , có nên tẩy trắng răng hay không

Chi phí tẩy trắng răng Brite Smile là bao nhiêu ?

nhân viên nhiệt tình chu đáo

 

Mỗi nha khoa có một cung cách phục vụ và phương pháp tẩy trắng răng khác nhau chính vì vậy sẽ có mức giá tẩy trắng răng khác nhau. Với công nghệ Brite Smile và chất lượng mà nó mang lại thì chi phí mà bạn bỏ ra bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng. Bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng để biết thêm thông tin

Britesmile có làm răng trắng vĩnh viễn không ?

Tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng và thói quen ăn uống của bạn, màu răng co thể kéo dài từ 2-3 năm hoặc lâu hơn. Bạn cũng nên biết răng kết quả của điều trị tẩy trắng răng không bao giờ là vĩnh viễn.

Dịch vụ tẩy trắng an toàn hiệu quả

Đừng ngần ngại đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn. Quý khách hàng sẽ thật sự được trải nghiệm những tính năng ưu việt, rất nhanh chóng và dễ dàng để sở hữu một nụ cười rạng ngời.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN