Vì sao giá trồng răng implant có giá khá cao?

05-02-2015|Cấy ghép Implant, Hỏi đáp|0 Comments

Thành thật mà nói thì giá điều trị trồng răng implant hơi đắt so với các phục hình răng khác, nhưng xét về lâu dài thì sẽ thấp hơn các phương pháp phục hình răng khác nhờ những tính năng và lợi ích vượt trội

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội mà cấy ghép implant mang lại thì thực sự giá trồng răng implant không cao. Xét về lâu dài thì chi phí trồng răng  implant có thể sẽ thấp hơn so với các phương pháp phục hình răng khác là làm cầu răng giả hay hàm tháo lắp.

Vì sao giá trồng răng implant có giá khá cao?

Cấy ghép Implant cho hàm răng đều đẹp

Giá trồng răng implant cao vì:

– Các bác sĩ thực hiện trồng răng implant phải được trang bị thật tốt về chuyên môn thực hiện, có kinh nghiệm chuyên sâu về phương pháp này mới đủ các kỹ năng cần thiết để  trồng răng implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

– Để thực hiện trồng răng implant thành công, nha khoa phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền như: máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau…những thiết bị này đều phải nhập từ nước ngoài.

Vì sao giá trồng răng implant có giá khá cao?

Những vấn đề cần lưu ý trước và sau khi cấy ghép implant

– Chất liệu titanium cấu tạo nên implant nha khoa là chất liệu quý, được ứng dụng từ lâu từ trong nha khoa và các ngành công nghệ cao như: vỏ phi thuyền, máy bay, khớp hông nhân tạo…titan có tính chất nhẹ, cứng, không bị đào thải khi tồn tại lâu dài trong cơ thể.

– Hiệu quả mà implant mang lại tối ưu, vượt trội so với các phương pháp truyền thống khiến chi phí phương pháp này khá cao như vậy.

Ngoài ra, giá trồng răng implant tùy thuộc vào mỗi nha khoa, chủng loại implant và vị trí trồng răng. Bên cạnh đó, chi phí trồng răng implant bao gồm cả việc hoàn tất răng giả (loại răng sứ kim loại) gắn trên implant. Bạn nên khéo léo lựa chọn nha khoa uy tín để có được những răng cấy ghép tốt đúng chuẩn quốc tế với giá cả phải chăng cũng như đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài của implant.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN