Ưu điểm của Nobel Biocare Implant khi cấy ghép

14-05-2015|Cấy ghép Implant|0 Comments

Hiện nay ở Việt Nam kỹ thuật cấy ghép implant trở nên khá phổ biến, implant không đơn thuần chỉ có một loại duy nhất. Nhưng không vì thế mà mỗi người không thể phân biệt được loại implant nào phù hợp với mình. Vì vậy ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu về một loại implant đạt chuẩn những tiêu chí cơ bản như đường kính trụ, khả năng tích hợp xương, độ chịu lực, sức bền mà các loại trụ implant khác không thể sánh bằng đó chính là Nobel Biocare implant. Vậy ưu điểm của Nobel Biocare Implant là gì ?

Nobel Biocare là hệ thống Implant được sử dụng rộng rãi, có mặt trên 70 quốc gia.

Ưu điểm của Nobel Biocare Implant

Ưu điểm của Nobel Biocare Implant

Ưu điểm vượt trội của Nobel Biocare Implant

Thiết kế hiệu quả cao cho sự vững chắc và ổn định ban đầu tại những vùng mất răng lâu ngày. Thiết kế cổ Implant để tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên. Thích hợp cao với các trường hợp xương xốp, có thể đặt implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc làm phục hình tạm thời ngay sau khi đặt Implant.

Nobel Biocare Implant có cấu tạo đặc biệt đồng thời được phủ một lớp màng sinh học TiUnite, chính nhờ vậy mà tích hợp xương được diễn ra nhanh hơn, đây là điểm nổi trội vượt bật mà những implant thông thường không thể sánh bằng. Vì thế nên quá trình cấy ghép implant được hòan thành và diễn ra nhanh hơn so với các loại implant khác. Đặc biệt Nobel Biocare Implant có liên kết giữa Implant và Abutment có dạng tam giác (triangular connection) giúp kết nối tốt hơn.

Ưu điểm của Nobel Biocare Implant khi cấy ghép

Ưu điểm của Nobel Biocare Implant khi cấy ghép

Một ưu điểm nữa của Nobel Biocare Implant chính là có thể hoàn thành giai đoạn phục hình răng trên Implant ngay khi cấy ghép xong, tuy nhiên cần phải đảm bảo một số yêu cầu kỹ thuật để có thể thực hiện tốt nhất. Chính vì thế trong cấy ghép implant yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ, việc lập kế hoạch điều trị bởi nếu thực hiện không chính xác sẽ không thể phục hình răng trên Implant được.

Tại sao Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn thành công và uy tín nhất về cấy ghép Implant tại Việt Nam?

1. Nha khoa uy tín có Đội ngũ Bác Sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

2. Quy trình vô trùng – Tránh lây nhiễm (Nếu là trung tâm nhỏ thì tình trạng cấy ghép implant vào xương dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng)

3. Máy móc hiện đại (Hệ thống máy cấy ghép Implant)

4. Vật liệu đạt tiêu chuẩn

5. Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN