Tuổi thọ và kỹ thuật làm răng implant

20-12-2016|Cấy ghép Implant|0 Comments

Tuổi thọ của cấy ghép có thể tồn tại lâu dài hoặc suốt đời bạn nếu thực hiện cấy ghép implant đúng kỹ thuật và chăm sóc răng miệng đúng cách.

Răng Implant tồn tại được bao lâu?

Nếu thực hiện Implant tại cơ sở nha khoa có uy tín, bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, cấy ghép đúng kỹ thuật và bạn phải chăm sóc implant đúng cách cũng góp phần cho răng implant có thể tồn tại lâu dài hoặc có khi tồn tại suốt đời bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do cấu tạo và hoạt động của Implant cũng giống như cấu tạo và hoạt động của răng thật, nên nó tạo ra lực kích thích xương hàm duy trì mật độ xương cần thiết để giữ vững Implant.

Tuổi thọ và kỹ thuật làm răng implant

Tuổi thọ và kỹ thuật làm răng implant

Kỹ thuật cấy ghép implant đã trãi qua hơn 40 năm thực hành lâm sàng và đang ngày càng có nhiều nghiên cứu thành công hơn về chất lượng và tuổi thọ của implant trên thế giới.

Hiện nay ở Việt nam công nghệ làm răng implant cũng trở nên khá phổ biến, các nghiên cứu cho thấy tỷ lệ tồn tại của implant đã trên 10 năm là 98%.

Kỹ thuật làm Implant như thế nào?

Trước hết bác sĩ đánh giá tình trạng răng miệng, đặc biệt là vùng mất răng qua thăm khám tại chỗ và chụp phim Xquang để lập một kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn. Bạn sẽ biết được trường hợp của mình có đặt Implant được không? Cần đặt bao nhiêu Implant? Cấy ghép xương hay không? Thời gian điều trị bao lâu?

Tuổi thọ và kỹ thuật làm răng implant

Độ bền của răng implant tồn tại được bao lâu?

Thông thường điều trị Implant gồm 3 giai đoạn :

• Đặt implant vào xương hàm.

• Đặt trụ lành thương (3-6 tháng sau khi đặt implant)

• Làm răng sứ gắn trên implant ( từ 1 – 3 tuần sau khi đặt trụ lành thương)

Tuy nhiên tùy theo trường hợp mất răng, tình trạng xương, nướu nơi mất răng, tình trạng sức khỏe răng miệng, sức khỏe toàn thân và kỹ thuật thực hiện mà thời gian điều trị có thể rút ngắn chỉ trong vòng một vài ngày hoặc phải kéo dài 6 tháng đến 1 năm.

Cấy ghép implant để đảm bảo độ bền và an toàn, cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

Tuổi thọ và kỹ thuật làm răng implant

Cơ sở nha khoa có uy tín, bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Bạn hoàn toàn yên tâm nếu như sử dụng dịch vụ cấy ghép implant của Nha Khoa Hospital. Đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm tại đây sẽ thực hiện quy trình cấy implant hiện đại cho bạn với máy cone beam CT – kỹ thuật số thế hệ mới 2014 đầu tiên tại Việt Nam cùng vật liệu cấy ghép nhập khẩu từ Mỹ, Thụy Sỹ… sẽ mang đến cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN