Trụ implant YES Hàn Quốc có ưu điểm gì nổi bật?

11-12-2016|Cấy ghép Implant|0 Comments

Implant YES có mặt tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng. Vậy trụ Implant Yes Biotech có ưu điểm gì nổi bật? Tại sao lại được nhiều người chú ý như vậy? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời hoàn chỉnh.

Implant YES là gì? Trụ Implant Yes Biotech có ưu điểm gì đặc biệt?

Implant YES là loại trụ phục hình nha khoa được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ Hàn Quốc. Về cấu tạo Implant Yes Biotech cũng giống như các loại implant phổ biến khác trên thị trường đều được làm từ chất liệu titanium có tính tương thích cao với cơ thể con người.

Trụ Implant Yes Biotech đã được các tổ chức GMP, CE và KFDA chứng nhận về chất lượng và tính an toàn. Hiện nay, đang sử dụng rất phổ biến tại 32 quốc gia trên thế giới.

Trụ Implant Yes Biotech có ưu điểm gì

Trụ Implant Yes Biotech có ưu điểm gì nổi bật?

Trụ Implant Yes Biotech có ưu điểm gì? Tại sao lại được nhiều người lựa chọn? Sau đây là những điều bạn cần biết đến.

tickĐa đạng về kiểu loại và kích thước: Trụ Implant Yes Biotech có thiết kế đơn giản với nhiều kiểu loại và kích cỡ khác nhau. Các loại implant khác thường được chế tạo theo một số kích thước nhất định vì thế bác sĩ rất khó trong việc lựa chọn trụ nào phù hợp nhất với bệnh nhân.

tickTương thích cao với cơ thể: Giống với các loại implant khác, Implant Yes Biotech được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học chất liệu titanium, giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng.

Ngoài ra, bề mặt implant được xử lý có độ nhám vi thể nhờ đó xương và mô liên kết bám vào, phát triển nhanh hơn và lan rộng hơn trên mặt bờ vai implant.

tickĐộ bền chắc cao và tuổi thọ lâu dài: Được làm từ 100% titanium, vật liệu có độ bền chắc rất cao có thể tồn tại trong môi trường răng miệng vĩnh viễn. Hơn thế nữa, giữa abutment và implant được liên kết chặt chẽ với nhau bởi cấu trúc mười vòng xoắn, làm tăng tính bền vững và ổn định sau khi phục hình.

tickChi phí phù hợp: Chi phí không quá cao là ưu điểm lớn nhất của Implant Yes Biotech. Đây cũng là lý do nhiều người chọn implant YES mà không chọn những loại implant khác.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Implant Yes Biotech là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người trong phục hình răng thẩm mỹ.

Làm thế nào phát huy ưu điểm của trụ Implant Yes Biotech?

Để phát huy tối đa ưu điểm của trụ implant trong phục hình răng thẩm mỹ bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng với công nghệ cấy ghép tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa. KIM Denistry sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất đã giúp Nha Khoa trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu của Việt Nam.

ưu điểm của Implant Yes Biotech là gì

Phục hình bằng trụ Implant Yes Biotech tại Nha Khoa. Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Tại Nha Khoa, cấy ghép implant ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến. Toàn bộ quy trình theo chuẩn quốc tế được sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại như: Máy X-Quang 3D, phần mềm giả định cấy ghép Simplant, hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D ….Hoạt động theo một chu trình khép kín nhờ đó mà phát huy tối đa những ưu điểm và hạn chế được các biến chứng không mong muốn.

Nha Khoa là địa chỉ tiên phong trong việc sử dụng trụ Implant Yes Biotech vào phục hình răng thẩm mỹ mang lại kết quả cao. 100% khách hàng thực hiện đều hài lòng với những gì đạt được.

Trụ Implant Yes Biotech có ưu điểm gì? Làm thế nào phát huy tốt ưu điểm của trụ implant? Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN