Địa chỉ trồng răng tại Tp HCM được nhiều khách hàng tìm đến

14-02-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Tìm một địa chỉ trồng răng tại Tp HCM bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi có quyết định chọn. Nơi đó phải đảm bảo có bác sĩ giỏi chuyên môn, đảm nhiệm ca trồng răng cho khách hàng được an toàn, đạt hiệu quả phục hình răng mới tốt nhất.

Có nhu cầu trồng răng tại Tp HCM nên đến địa chỉ nào?

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở nha khoa quy mô từ nhỏ đến lớn phục vụ như cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp khuôn hàm cho lượng dân cư đông đúc. Tuy nhiên, cũng vì các địa chỉ nha khoa mọc tràn lan nhưng chưa được kiểm định chất lượng nên mọi người rất băn khoăn khi lựa chọn.

Địa chỉ trồng răng tại Tp HCM được nhiều khách hàng tìm đến 1

Muốn biết địa chỉ trồng răng ở đâu Tp HCM tốt, bạn nên tham khảo qua một vài nơi

Nhất là với những dịch vụ phức tạp như trồng răng, đòi hỏi phải có kỹ thuật điều trị công nghệ cao, điều kiện máy móc hiện đại, bác sĩ có chuyên môn chuyên sâu…Không thể chọn những phòng khám nha khoa quy mô nhỏ hoặc những địa chỉ không đảm bảo chất lượng, rất dễ gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm. Vì thế, bạn nên chọn cơ sở nha khoa trồng răng tại Tp HCM có đầy đủ các điều kiện sau:

+ Cơ sở đó phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động về dịch vụ trồng răng

+ Đã trồng răng thành công cho nhiều khách hàng, với những tình trạng răng mất từ đơn giản đến phức tạp

+ Có đầy đủ các dịch vụ trồng răng bao gồm bọc răng sứ, cấy ghép implant cho đến làm hàm giả tháo lắp

+ Trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc như: Máy xquang ConeBean CT3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm 3D, phần mềm Simplant 3D, hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D…

+ Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình

Địa chỉ trồng răng tại Tp HCM được nhiều khách hàng tìm đến 2

Các điều kiện về máy móc, công nghệ trồng răng phải đáp ứng đầy đủ

Nha Khoa ở Tp HCM trồng răng có tốt không?

Nơi trồng răng tại Tp HCM mà bạn có thể yên tâm tìm đến là Nha Khoa. Tuy nhiên, điều đặc biệt là không phải chỉ có 1 địa chỉ, Nha Khoa có đến hơn 10 cơ sở đang hoạt động trên khắp các quận huyện Tp HCM, vì thế nên để không mất thời gian bạn nên liên hệ với tổng đài Nha Khoa để tìm cơ sở gần nhất.

Địa chỉ trồng răng tại Tp HCM được nhiều khách hàng tìm đến 3

Tìm nơi trồng răng tại Tp HCM hãy tìm đến Nha Khoa

Tuy nhiên, thực hiện trồng răng ở bất kỳ địa chỉ nào của Nha Khoa bạn cũng sẽ được cam kết chất lượng phục vụ như nhau vì công nghệ được chuyển giao trên toàn bộ hệ thống, các điều kiện về trang thiết bị máy móc đều được trang bị đầy đủ. Cụ thể như sau:

 Có đầy đủ các dịch vụ trồng răng đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng 

Đến Nha Khoa, tùy vào tình trạng xương, nướu, răng mất của bạn mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp trồng răng phù hợp như:

  • Trồng răng sứ với giải pháp cầu răng sứ cho 1 hoặc vài răng mất (thường áp dụng cho răng cửa)
  • Trồng răng sứ trên implant khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ lâu dài cho người mất răng đơn lẻ hoặc mất răng toàn hàm.
  • Làm hàm giả tháo lắp cho trường hợp mất nhiều răng và khách hàng không muốn cấy ghép implant

Địa chỉ trồng răng tại Tp HCM được nhiều khách hàng tìm đến 4

Bác sĩ tư vấn kỹ thuật trồng răng phù hợp cho khách hàng

 Có công nghệ trồng răng 3D tiên tiến

Tại Nha Khoa, khách hàng sẽ được tiến hành trồng răng sứ với công nghệ kỹ thuật số 3D tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ dùng các thiết bị chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D, thiết bị lấy dấu hàm Scan 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm Simlant 3D tiên tiến và các thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại khác nên việc thăm khám, tiến hành trồng răng luôn chuẩn xác, không gây xâm lấn, biến chứng đến khách hàng.

 Sử dụng vật liệu trồng răng chất lượng tốt

Trồng răng tại Tp HCM này bạn sẽ được chọn những vật liệu trồng răng giả chính hãng chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng với mức chi phí được niêm yết rõ ràng. Các bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn và điều kiện kinh tế của khách hàng để tư vấn các vật liệu nha khoa phù hợp.

Địa chỉ trồng răng tại Tp HCM được nhiều khách hàng tìm đến 5

Với chất lượng dịch vụ tốt ở Nha Khoa, khách hàng luôn hài lòng với kết quả trồng răng của mình. 

Chọn Nha Khoa là địa chỉ trồng răng tại Tp HCM thì bạn không còn phải băn khoăn, lo lắng gì nữa. Các bác sĩ ở đây có trình độ chuyên môn giỏi, có thể xử lý được các trường hợp răng mất, mang đến những chiếc răng mới hoàn chỉnh, có tuổi thọ lâu dài nên khách hàng gần xa đều tìm đến.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN