Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng tại Nha khoa KIM?

17-01-2018|Cấy ghép Implant|0 Comments

 Trồng răng tại Nha khoa KIM bạn có thể thực hiện trồng răng implant, làm cầu răng sứ hoặc làm hàm giả tháo lắp. Răng của bạn sẽ được phục hồi chắc khỏe, thậm chí thực hiện chức năng ăn nhai còn tốt hơn răng thật. /tagline_box]

Trồng răng tại Nha khoa KIM có những kỹ thuật nào?

Răng bị gãy, rụng, bị sâu ăn phải nhổ bỏ khiến hàm răng của bạn có những khoảng trống bất đắc dĩ. Khi đó, việc ăn nhai vừa bất tiện, không thể ăn uống bình thường nên cơ thể vì thế mệt mỏi – ốm yếu đi. Và những khoảng trống mất răng làm hàm răng của bạn trông như bị dị dạng, bạn ngại không dám nói cười một cách tự nhiên như trước.

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng tại Nha khoa KIM

Mất răng gây mất thẩm mỹ khuôn mặt và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai

Bạn có thể cải thiện tình trạng mất răng của mình bằng 3 kỹ thuật hiện nay đó là: Trồng răng implant, làm cầu răng sứ hoặc làm hàm giả tháo lắp. Tùy vào vị trí và tình trạng mất răng trên hàm mà bác sĩ sẽ có cách điều trị hợp lý nhất.

  • Trồng răng tại KIM Dental: Bác sĩ sẽ thực hiện cấy răng bằng cách cấy ghép trụ implant và phục hình mão răng sứ bên trên. Trụ implant bằng chất liệu titanium – chất liệu này có tính tương thích cao, lại rất vững chắc nên nó sẽ làm nhiệm vụ thay thế cho chân răng nâng đỡ mão răng sứ bên trên. Thời gian thực hiện đặt trụ implant cho đến khi phục hình răng sứ khoảng từ 3-6 tháng, nhưng cũng có thể thực hiện ngay trong ngày nếu xương hàm thật chắc khỏe.

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng tại Nha khoa KIM 2

Trồng răng implant cho răng đẹp tự nhiên, bảo tồn tốt chức năng ăn nhai

  • Trồng răng tại Nha khoa KIM bằng cầu răng sứ: phù hợp với tình trạng mất 2-3 răng liền kề nhau. Bác sĩ sẽ mài răng và làm cầu răng sau đó phục hình răng sứ đẹp tự nhiên. Kỹ thuật mài răng tại Nha khoa KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi nên bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn nào.

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng tại Nha khoa KIM 3

Làm cầu răng sứ quan trọng là kỹ thuật mài răng phải an toàn. Bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giúp bạn có được ca phục hình răng đẹp và an toàn

  • Trồng răng tại Nha khoa KIM bằng hàm giả tháo lắp phù hợp với tình trạng mất răng toàn hàm. Bác sĩ sẽ sử dụng hàm bằng nhựa hoặc khung kim loại, răng là răng nhựa hoặc sứ. Làm hàm giả giúp ngăn ngừa tình trạng móm, để bạn có nụ cười đẹp tự nhiên, tươi tắn mà vẫn đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng tại Nha khoa KIM 4

Làm hàm giả tháo lắp giúp ngăn ngừa tình trạng móm răng

Vì sao khách hàng lựa chọn trồng răng tại Nha khoa KIM

Trồng răng tại Nha khoa KIM không những bạn có nhiều sự lựa chọn về mặt kỹ thuật mà còn được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Được thăm khám và phục hình răng trong một không gian rộng rãi, với phòng ốc riêng tư và đảm bảo đạt chuẩn nha khoa quốc tế.
  • Trực tiếp trồng răng tại Nha khoa KIM cho bạn là đội ngũ bác giỏi và kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ giúp bạn phục hình răng đẹp tự nhiên như thật, duy trì dài lâu.
  • Quy trình trồng răng tại Nha khoa KIM luôn đảm bảo vô trùng, khép kín với trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang Conebeam CT 3D, phần mềm simplant 3D, công nghệ scan 3D, phòng labo….cùng các vật liệu sử cao cấp.

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng tại Nha khoa KIM

 

Quy trình trồng răng tại Nha khoa KIM áp dụng các trang thiết bị máy móc tối tân

Chiếc răng sau khi được trồng tại Nha khoa KIM bạn sẽ không hề biết là răng giả, vì màu răng rất tự nhiên lại có tỉ lệ vừa y nguyên chiếc răng thật đã mất. Tại Hà Nội bạn có thể tìm nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm, Đống Đa tại Sài Gòn bạn có thể đến các chi nhánh quận 1, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận 7, quận 12.

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng tại Nha khoa KIM 6

Khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại Nha khoa KIM

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn trồng răng tại Nha khoa KIM 7

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Muốn thực hiện trồng răng tại Nha khoa KIM bạn có thể đến trực tiếp cơ sở gần nhất hoặc liên hệ hotline: 1900 6899 hoặc +84 902 898 258 (có Viber,Zalo). Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật trồng răng đẹp và an toàn nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN