Kết quả trồng răng tại Nha khoa KIM có làm bạn hài lòng ?

13-10-2017|Cấy ghép Implant|0 Comments

Dịch vụ trồng răng tại Nha khoa KIM ứng dụng kỹ thuật cấy ghép implant công nghệ fast 3D. Chiếc răng mới phục hình vì thế rất chắc khỏe, thậm chí thực hiện chức năng sinh lý tốt hơn cả răng thật. Giờ đây việc làm lại chiếc răng mất đã không còn khiến chúng ta lo lắng nữa.

Trồng răng, khôi phục răng mất bằng cách nào ?

Răng bị gãy, rụng, bị sâu ăn phải nhổ bỏ khiến hàm răng của bạn có những khoảng trống bất đắc dĩ. Khi đó, việc ăn nhai vừa bất tiện, không thể ăn uống bình thường nên cơ thể vì thế mệt mỏi – ốm yếu đi. Và những khoảng trống mất răng làm hàm răng của bạn trông như bị dị dạng, bạn ngại không dám nói cười một cách tự nhiên như trước.

Bạn có thể cải thiện tình trạng mất răng của mình bằng 2 phương pháp chính là: Trồng răng implant hoặc làm cầu răng sứ. Tùy vào vị trí và tình trạng mất răng trên hàm mà bác sĩ sẽ có cách điều trị hợp lý nhất.

Kết quả trồng răng tại Nha khoa KIM có làm bạn hài lòng ? 1

Khôi phục chiếc răng bị mất bằng cách cấy ghép trụ implant và phục hình mão răng sứ bên trên

Trồng răng tại KIM Dental bằng cách cấy ghép trụ implant và phục hình mão răng sứ bên trên được xem là giải pháp tối ưu nhất. Trụ implant bằng chất liệu titanium – chất liệu này có tính tương thích cao, lại rất vững chắc nên nó sẽ làm nhiệm vụ thay thế cho chân răng nâng đỡ mão răng sứ bên trên. Thời gian thực hiện đặt trụ implant cho đến khi phục hình răng sứ khoảng từ 3-6 tháng, nhưng cũng có thể thực hiện ngay trong ngày nếu xương hàm thật chắc khỏe.

Trồng răng tại Nha khoa KIM chất lượng cao

Bạn nên tìm chọn tư vấn và thưc hiện trồng răng tại bệnh viện răng hàm mặt có uy tín, vì việc cấy ghép trụ implant đòi hỏi nhiều yêu cầu về chuyên môn của bác sĩ và trang thiết bị điều trị. Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ hàng đầu mà khách hàng muốn tìm đến.

Dịch vụ trồng răng ở KIM Hospital là một trong những dịch vụ có lượng khách hàng điều trị rất cao. Bạn sẽ được đặt trụ implant theo công nghệ phân tích simplant 3D, việc khoan và đặt trụ vì thế rất chuẩn xác và nhanh chóng. Trụ implant sẽ tích hợp với xương một cách vững chắc, nâng đỡ mão sứ tự nhiên vừa khít với tỉ lệ răng đã mất. Chiếc răng sau khi trồng nhờ vậy vừa đẹp lại vừa rất chắc khỏe.

Kết quả trồng răng tại Nha khoa KIM có làm bạn hài lòng ? 2

Khách hàng đến thăm khám và muốn thực hiện dịch vụ trồng răng tại Nha khoa KIM

Những khách hàng đã thực hiện dịch vụ trồng răng tại Nha khoa KIM

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số khách hàng đã thực hiện trồng răng tại Nha khoa KIM. Đây chỉ là một trong số ít những kết quả mà khách hàng đã tìm đến hệ thống Nha khoa KIM trên toàn quốc.

Kết quả trồng răng tại Nha khoa KIM có làm bạn hài lòng ? 3

Khách hàng Võ Hoàng Yến đã thực hiện trồng răng tại KIM.  Kết quả trồng răng tại Nha khoa KIM có làm bạn hài lòng ? 4

Sau khi trồng răng tại bệnh viện nha khoa KIM Hospital, hai chiếc răng mất đã được làm đẹp như răng thật

Chiếc răng sau khi được trồng nhìn bên ngoài chúng ta không hề biết là răng giả, vì màu răng rất tự nhiên lại có tỉ lệ vừa y nguyên chiếc răng thật đã mất. Trồng răng tại Nha khoa KIM yên tâm từ những yếu tố quan trọng như chuyên môn bác sĩ, trang thiết bị công nghệ tiên tiến cho đến việc sử dụng trụ implant tốt, răng sứ chế tạo bằng phần mềm Cam Cad 3D cho tính thẩm mỹ rất cao. Hãy thử đến thực hiện để kiểm chứng chất lượng dịch vụ trồng răng của nha khoa kim tại hoàn kiếm !

Muốn thực hiện trồng răng tại Nha khoa KIM bạn có thể đến trực tiếp cơ sở gần nhất hoặc liên hệ hotline: 1900 6899 hoặc (+84) 902 898 258 (có Viber,Zalo). Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách trông chiếc răng mới an toàn và hiệu quả nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN