Muốn trồng răng tại Hà Nội chất lượng tốt bạn hãy đọc bài viết sau

29-01-2018|Tư vấn|0 Comments

Không ai trong chúng ta muốn chiếc răng bị mất đi, thế nhưng, vì nhiều nguyên nhân mà vị trí các răng có thể bị gãy mất. Bạn nên tìm ngay dịch vụ trồng răng để hàm răng của mình vẫn thực hiện tốt chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ. Hãy đến ngay địa chỉ trồng răng tại Hà Nội ở Nha Khoa để được thăm khám – tư vấn sớm nhất. 

Trồng răng tại Hà Nội nên thực hiện ở đâu?

Trồng răng là dịch vụ phục hình răng mất dành cho những khách hàng không may bị gãy, nhổ bỏ răng hoặc rụng răng. Dịch vụ này không thể thực hiện ở những phòng khám nha khoa, bạn nên đến những Bệnh viện hoặc trung tâm nha khoa có quy mô – chức năng chuyên sâu.

Muốn trồng răng tại Hà Nội chất lượng tốt bạn hãy đọc bài viết sau

Phục hình răng đã mất là việc cần thiết và bạn đến những nơi uy tín để thực hiện

Bạn muốn trồng răng tại Hà Nội nhưng thắc mắc không biết trồng răng ở đâu Hà Nội uy tín và đang rất hoang mang thì có thể yên tâm nhé. Tại Hà nội có cơ sở nha khoa rất uy tín với dịch vụ trồng răng bằng cách cấy ghép implant công nghệ fast 3D. Nha Khoa (74 Ngô Quyền, P.Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội). Tại Nha Nha Khoa, không chỉ có trồng răng, bạn còn có thể làm răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và cả phẫu thuật chỉnh hàm…Hãy yên tâm nhé !

Muốn trồng răng tại Hà Nội chất lượng tốt bạn hãy đọc bài viết sau 2

Trồng răng tại Hà Nội hay bất cứ đâu bạn cũng nên chọn một địa chỉ thật uy tín. Nha Khoa là một trong những thương hiệu mà bạn có thể đặt niềm tin

Nha Khoa trồng răng công nghệ nào – có chất lượng không ?

Bạn nên tham khảo qua một vài địa chỉ, so sánh chất lượng dịch vụ, phản hồi của khách hàng, chất lượng thăm khám, chi phí….để  chọn một địa chỉ ưng ý cho mình. Nha Khoa đáp ứng các yêu cầu của một cơ sở có dịch vụ trồng răng implant công nghệ cao, lại ở ngay Hà Nội, chi phí rất phải chăng nên khách hàng tìm đến rất đông.

Nếu có ý định trồng răng tại cơ sở của chúng tôi, bạn có thể tham khảo những thông tin về chất lượng dịch vụ trồng răng implant sau:

1. Chọn đúng kỹ thuật trồng răng

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim, xác định vị trí – tính chất chiếc răng mất một cách toàn diện.

+ Nếu răng mất không phải ở vị trí ăn nhai, mất 1 chiếc thì có thể bạn chỉ cần làm cầu răng sứ

+ Nếu mất một vài răng, bác sĩ sẽ lên kế hoạch cấy ghép trụ implant ở 1 vài vị trí rồi làm cầu răng sứ

+ Nếu răng ở vị trí ăn nhai, bạn sẽ được tư vấn trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép trụ implant

Muốn trồng răng tại Hà Nội chất lượng tốt bạn hãy đọc bài viết sau 3

Tại Nha Khoa, bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng răng mất của khách hàng để có kế hoạch trồng răng hợp lý nhất.

2. Thực hiện bằng kỹ thuật trồng răng implant 3D

Trồng răng tại Nha Khoa, bạn sẽ được tiến hành quy trình trồng răng implant kỹ thuật 3D.Tức là thay vì chỉ ước lượng theo cảm tính việc đặt trụ, đặt mão răng, ở Nha Khoa bạn sẽ được phân tích và thực hiện dựa trên phác đồ 3D chi tiết. Dựa theo kế hoạch cấy ghép giả định Simplant 3D này, vị trí răng – mô mềm – dây thần kinh…ở vị trí mất răng không hề bị tổn thương. Bác sĩ thực hiện thao tác khoan và đặt trụ thật nhanh – chính xác, cho trụ răng ổn định vững chắc và mão sứ thật vừa đẹp bên trên.

Muốn trồng răng tại Hà Nội chất lượng tốt bạn hãy đọc bài viết sau 4

Quy trình trồng răng implant với máy móc thiết bị hiện đại tại Nha Khoa

Muốn trồng răng tại Hà Nội chất lượng tốt bạn hãy đọc bài viết sau 5

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa

Tại địa chỉ trồng răng tại Hà Nội – Nha Khoa, chúng tôi tin bạn sẽ thật hài lòng với kết quả điều trị của mình. Dịch vụ tư vấn – chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn hoạt động trực tuyến mỗi ngày, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN