Trồng răng tại Bình Thạnh ở đâu cho răng khỏe đẹp nhất ?

19-10-2017|Chưa được phân loại|0 Comments

Nếu bạn đang muốn đi trồng răng tại Bình Thạnh thì hãy đọc bài viết sau đây. Dịch vụ trồng răng tại Quận Bình Thạnh của Nha khoa KIM bấy lâu nay được khách hàng rất tin tưởng. Đọc nội dung sau để hiểu rõ hơn bạn nhé !

Tìm đâu địa chỉ trồng răng tại Bình Thạnh ?

Ở Bình Thạnh, nha khoa KIM nổi danh là địa chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, thuộc top những cơ sở có tiêu chuẩn quốc tế, được khách hàng gần xa rất yêu thích. Bạn có thể đến ngay cơ sở 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM để bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch trồng răng sớm nhất.

Trồng răng tại Bình Thạnh ở đâu cho răng khỏe đẹp nhất ? 1

Tìm nơi trồng răng tại Bình Thạnh đã có Nha khoa KIM ở đường Đinh Tiên Hoàng quận Bình Thạnh

Bạn sẽ được bác sĩ đưa đi chụp phim, chẩn đoán tình trạng răng mất và sức khỏe xương hàm bằng thiết bị Xquang ConeBean CT3D. Kết quả phân tích sẽ là cơ sở dữ liệu để bác sĩ lên kế hoạch trồng răng cho bạn bằng cách nào tốt nhất. Có những trường hợp sau đây:

+ Làm cầu răng sứ nếu răng không nằm vị trí ăn nhai

+ Trồng 1 đến một vài trụ implant, sau đó bọc răng sứ hoặc làm cầu răng sứ

+ Tùy từng trường hợp mà thời gian phục hình mão sứ khác nhau. Có người ngay trong ngày, nhưng có người 3-6 tháng.

Tại Nha khoa KIM, bác sĩ có kết hợp thêm phần mềm phân tích Simplant, đây là thiết bị đo đạc – tính toán kế hoạch cấy ghép trụ implant vào xương hàm. Thiết bị sẽ cho bạn biết cần cấy ghép trụ implant đường kính bao nhiêu, độ sâu, thời gian tích hợp xương….Nha khoa KIM luôn làm khách hàng yên tâm trồng răng vì có hệ thống phân tích công nghệ cao này, hạn chế tối đa mọi tình huống sai sót khi thực hiện.

Trồng răng tại Bình Thạnh ở đâu cho răng khỏe đẹp nhất ? 2

Chọn địa chỉ trồng răng tại Bình Thạnh có chuyên môn và chức năng giỏi bạn sẽ rất yên tâm với kết quả điều trị

Sau khi trồng răng tại Bình Thạnh, mọi người đều đã phản hồi răng có thể thực hiện ăn nhai rất tốt, không còn khó khăn như trước đây nữa. Và hơn thế, chiếc răng sứ mới tạo hình bên trên rất thẩm mỹ, thậm chí đẹp hơn chiếc răng thật trước đây. Với công nghệ nội soi 3D tại Nha khoa KIM, việc thực hiện trồng răng  rất nhẹ nhàng, khách hàng không phải chịu những cơn đau – sang chấn như kỹ thuật cũ trước đây.

Liên hệ ngay với cơ sở gần nhất để được tư vấn, thăm khám và điều trị bạn nhé. Hân hạnh phục vụ ca trồng răng cho bạn !

>>> Tham khảo thêm: Trồng răng implant ở đâu Tiền Giang

Hãy yên tâm với dịch vụ trồng răng tại Bình Thạnh ở Nha khoa KIM chúng tôi bạn nhé. Dịch vụ rất chu đáo vào tất cả các ngày trong tuần, tìm đến sớm để được phục hồi chiếc răng mất của mình ngay. Đừng để cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng bởi chiếc răng mất.

Bạn đang xem:Trồng răng tại Bình Thạnh ở đâu cho răng khỏe đẹp nhất ? Thuộc chuyên mục Chưa được phân loại

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN