Tự tin đi trồng răng sứ tại Sài Gòn cho chiếc răng chắc đẹp nhất

02-11-2017|Tin tức nha khoa|0 Comments

Ở Sài Gòn có rất nhiều trung tâm nha khoa nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ rất hoang mang giữa quá nhiều thông tin quảng cáo. Hiểu được tâm lý lo lắng đó của khách hàng, các chuyên gia Nha khoa KIM sẽ giới thiệu nơi trồng răng sứ tại Sài Gòn uy tín cho bạn được biết. 

Nha khoa KIM – Nơi trồng răng sứ tại Sài Gòn uy tín

Chúng ta đã quá quen thuộc với dịch vụ trồng răng sứ, chiếc răng sứ luôn đem lại vẻ hoàn hảo cho hàm răng. Nhất là với những hàm răng đang có vấn đề như: răng bị mẻ vỡ, răng mòn, răng gãy, răng sâu bị nhổ bỏ đi…

Nếu bạn chưa biết trồng răng sứ ở đâu Sài Gòn thì hãy tìm Nha khoa KIM trên các kênh thông tin. Nha khoa KIM có các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao, sẽ giúp bạn tìm cách giải quyết tốt nhất cho hàm răng của mình. Dịch vụ trồng răng implant 3D tại đây đã đem đến cho khách hàng những chiếc răng chắc chắn với trụ implant bên dưới, mão răng sứ thẩm mỹ bên trên ổn định vững chắc và không gây biến chứng nào phiền phức. Đây là nha khoa uy tín ở sài gòn .

Trồng răng sứ tại Sài Gòn ở Nha khoa KIM, bạn có rất nhiều sự lựa chọn, chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài địa chỉ sau:

+ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1

+ 101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1

+ 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh

+ 43-45 An Dương Vương, phường 8, quận 5

+ 396 – 398 Đường 3/2, phường 12, quận 10

+ 304 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình

+ 02 Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp

+ 691 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp

+ 708 – 710 – 712 Cách Mạng Tháng Tám, phường 5, quận Tân Bình

Tự tin đi trồng răng sứ tại Sài Gòn cho chiếc răng chắc đẹp nhất 1

Nha khoa KIM ở cơ sở 02 Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp

Tại Nha khoa KIM trồng răng chất lượng như thế nào ?

Khi thực hiện dịch vụ trồng răng sứ tại Sài Gòn ở Nha khoa KIM, trước tiên bạn cần tiến hành chụp phim bắng máy chụp X quang Panorex & Cephalometric. Thiết bị sẽ đánh giá toàn diện cấu trúc xương hàm răng hiện tại, xem rằng vị trí răng mất ở đâu, xương hàm có đủ điều kiện để trồng răng hay không. Bước đầu này rất quan trọng, nhưng chỉ có những địa chỉ uy tín như Nha khoa KIM mới chú trọng.

Khi đã chắc chắn sức khỏe xương hàm răng đủ điều kiện trồng trụ implant, bs sẽ tiến hành đặt trụ bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant Fast 3D, đặt trụ implant trên không gian 3 chiều trước rồi mới tiến hành trên thực tế. Trụ răng được cấy ghép nhẹ nhàng, không cần phải bóc tách mô nướu nhiều và thời gian đặt trụ cũng khá nhanh, chỉ khoảng 20 phút. Đợi khoảng 3-6 tháng là bạn sẽ được phục hình chiếc răng sứ hoàn thiện bên trên. Chiếc răng mới đem đến cho bạn chức năng không kém gì chiếc răng thật cả.

Tự tin đi trồng răng sứ tại Sài Gòn cho chiếc răng chắc đẹp nhất 2

Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng sứ tại Sài Gòn rất uy tín

Hướng dẫn liên hệ để chọn được cơ sở gần nhất

Muốn chọn địa chỉ trồng răng sứ tại TpHCM gần nhất nơi mình sinh sống, đi lại thuận tiện, tiết kiệm chi phí bạn nên liên hệ với lễ tân Nha khoa KIM để được hướng dẫn. Vì như đã thông tin cơ sở Nha khoa KIM ở TpHCM có rất nhiều, tính đến thời điểm hiện nay đã có đến 9 cơ sở đã đi vào hoạt động, một vài cơ sở sắp khai trương.

Địa chỉ liên hệ của Nha khoa KIM trên toàn quốc là tổng đài 1900 6899, hotline: (+84) 902 898 258(+84) 909 903 258(có Viber,Zalo,WhatsApp). Bạn hãy liên hệ sớm để được thu xếp lịch hẹn với bác sĩ, không mất thời gian chờ đợi khi tìm đến như những cơ sở khác.

Tự tin đi trồng răng sứ tại Sài Gòn cho chiếc răng chắc đẹp nhất 3

Lễ tân sẽ giúp bạn lên lịch hẹn với bác sĩ sớm nhất, không mất thời gian chờ đợi lâu

Nếu bạn đang gặp vấn đề về chiếc răng bị mất của mình thì trồng răng là giải pháp tất yếu. Nhưng quan trọng là trồng ở đâu chất lượng ? Hãy đến trồng răng sứ tại Sài Gòn ở cơ sở của Nha khoa KIM, bạn sẽ tìm lại chức năng cho chiếc răng tốt như chiếc răng thật đã mất của mình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN