Trồng răng sứ tại Nha khoa KIM để thấy thật yên tâm

21-11-2017|Cấy ghép Implant|0 Comments

Rất nhiều người muốn đi trồng lại chiếc răng nhưng không biết ở đâu có dịch vụ. Đừng lo lắng, hãy đến trồng răng sứ tại Nha khoa KIM của chúng tôi, bạn sẽ có chiếc răng mới thật đẹp – bền chắc mà không mất quá nhiều thời gian. Đọc bài viết bạn sẽ hiểu rõ hơn dịch vụ nhé !

Giới thiệu trồng răng sứ tại Nha khoa KIM

Có rất nhiều nơi nhưng khách hàng vẫn tin tưởng tìm đến trồng răng sứ ở KIM Hospital. Tại đây bạn sẽ được tư vấn để trồng cho mình một chiếc răng thật hoàn thiện bằng kỹ thuật trồng răng công nghệ cao. Dịch vụ này không quá khó nhưng cũng không phải là đơn giản, nơi đảm nhiệm dịch vụ phải có chuyên môn về lĩnh vực cấy ghép răng implant, cơ sở vật chất đủ kiện kiện để thực hiện.

Nha khoa KIM có rất nhiều địa chỉ từ bắc vào nam, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một cơ sở để không phải đi quá xa. Nha khoa KIM đã và đang phục vụ cho khách hàng chu đáo với đa dạng các dịch vụ nha khoa, trong đó có dịch vụ trồng răng sứ mà bạn đang quan tâm. Bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám chi tiết, mỗi trường hợp răng mất bác sĩ sẽ có kế hoạch trồng răng và tư vấn khác nhau.

Trồng răng sứ tại Nha khoa KIM để thấy thật yên tâm 1

Khách hàng được tư vấn trồng răng sứ tại Bệnh viện nha khoa KIM

Trồng răng sứ tại bệnh viện răng hàm mặt chất lượng thế nào ?

Khi trồng răng sứ tại Nha khoa KIM bạn sẽ được bác sĩ chia sẻ những ý chính sau đây:

 Ở Nha khoa KIM bắt đầu ca trồng răng bằng việc chụp phim, đánh giá tổng quát bằng máy Xquang ConeBean CT 3D. Bs sẽ cho biết cần đặt bao nhiêu trụ implant để phục hình răng mất.

 Công nghệ phân tích Simplant 3D sẽ mô phỏng giả định cho trường hợp trồng răng của bạn. Mật độ dày – rộng của xương hàm cần đặt trụ implant có ren như thế nào thì phù hợp. Tránh bị lủng xương hàm hay bóc tách mô nướu nhiều lần.

 Răng sứ của bạn không phải chọn ngẫu nhiên, mà phải dùng hệ thống CAD/CAM 3D để tính thiết kế răng sứ. Răng có hình dáng – kích thước phục hình hoàn hảo cho hàm răng của bạn.

Trồng răng sứ tại Nha khoa KIM để thấy thật yên tâm 2

Trồng răng sứ tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm với những công đoạn có máy móc rất hiện đại

Với những điều kiện đảm bảo như thế này, chiếc răng sứ sau khi chụp phim sọ nghiêng đánh giá lực tác động lên răng bằng máy Orthor. Máy Ortho ( Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức sẽ cho biết chiếc răng sứ đó có được ổn định, ăn nhai bình thường hay không.

Phản hồi của khách hàng trồng răng sứ tại KIM Dental

Sai lầm của một số khách hàng là chỉ nghe lời quảng cáo và đã vội quyết định thực hiện, những biểu hiện mà ca trồng răng sứ thất bại gặp phải là: Răng sứ bị nhiễm màu, răng không vừa vặn nên khi ăn rất khó giữ ổn định, thức ăn bám vào chân răng bị hỏng làm viêm nha chu. Trụ implant nâng đỡ chân răng đặt không chuẩn nên bạn cảm thấy rất khó chịu khi cắn – nhai. Đây chỉ là những biểu hiện hay gặp, còn rất nhiều biểu hiện khác.

Nhưng nếu đi trồng răng implant tại Hà Nội bạn sẽ yên tâm với các biến chứng này. Chiếc răng trồng theo công nghệ cấy ghép implant fast 3D nên cho chất lượng rất tốt, răng sứ cũng được phục hình bằng kỹ thuật mô phỏng Simplant 3D nên rất vừa vặn với trụ implant và nướu.

Trồng răng sứ tại Nha khoa KIM để thấy thật yên tâm 3

Một khách hàng đã thực hiện trồng răng sứ tại KIM Dental. Lưu ý: Kết quả còn tùy vào trường hợp răng hàm của từng khách hàng.

Với những thông tin chia sẻ về dịch vụ trồng răng sứ tại Nha khoa KIM hy vọng bạn sẽ yên tâm với lựa chọn của mình. Hãy để chiếc răng mới hoàn hảo của bạn phản hồi chất lượng khi đến nha khoa KIM. Rất hân hạnh chào đón quý khách hàng !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN