Trồng răng sứ tại Nha Khoa khách hàng luôn cảm thấy an tâm

29-01-2018|Cấy ghép Implant|0 Comments

Rất nhiều người muốn đi trồng lại chiếc răng nhưng không biết ở đâu có dịch vụ tốt. Đừng lo lắng, hãy đến trồng răng sứ tại Nha Khoa, bạn sẽ có chiếc răng mới thật đẹp – bền chắc mà không mất quá nhiều thời gian. Đọc bài viết bạn sẽ hiểu rõ hơn dịch vụ nhé!

Giới thiệu trồng răng sứ tại Nha Khoa

Nha Khoa có chuỗi cơ sở từ Bắc vào Nam, đây là thương hiệu nha khoa nổi tiếng về chất lượng được khách hàng rất yêu thích. Nha Khoa đã và đang phục vụ cho khách hàng chu đáo với đa dạng các dịch vụ nha khoa, trong đó có dịch vụ trồng răng sứ mà bạn đang quan tâm. Bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám chi tiết, vì mỗi trường hợp răng mất bác sĩ trồng răng sứ tại Bệnh viện răng hàm mặt sẽ có kế hoạch trồng răng và tư vấn khác nhau.

Trồng răng sứ tại Nha Khoa khách hàng luôn cảm thấy an tâm 1

Khách hàng luôn ưu tiên chọn trồng răng sứ tại Bệnh viện Nha Khoa Hospital

Khi chọn trồng răng sứ ở KIM Hospital bạn sẽ được thăm khám và tiến hành ca trồng răng theo một quy trình khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không phải lo lắng bị lây nhiễm chéo hay các biến chứng nguy hiểm như ở những cơ sở nha khoa quy mô nhỏ khác. Để kiểm chứng điều này bạn có thể tìm đến trực tiếp hoặc truy cập vào trang web của Nha Khoa để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ ở đây.

Trồng răng sứ tại Nha Khoa khách hàng luôn cảm thấy an tâm 2

Nên trực tiếp đến thăm khám để bác sĩ biết được chính xác tình trạng răng mất như thế nào

Trồng răng sứ tại Nha Khoa chất lượng thế nào?

Khi trồng răng sứ tại Nha Khoa bạn sẽ được bác sĩ chia sẻ những ý chính sau đây:

 Ở Nha Khoa bắt đầu ca trồng răng bằng việc chụp phim, đánh giá tổng quát bằng máy Xquang ConeBean CT 3D. Bác sĩ sẽ cho biết cần phục hình răng mất bằng cách nào, làm cầu răng sứ, làm hàm giả hay cấy ghép răng implant thì hợp lý nhất.

 Răng sứ của bạn không phải chọn ngẫu nhiên, mà phải dùng hệ thống CAD/CAM 3D để tính thiết kế răng sứ. Răng có hình dáng – kích thước phục hình hoàn hảo cho hàm răng của bạn.

Trồng răng sứ tại Nha Khoa khách hàng luôn cảm thấy an tâm

Trồng răng sứ tại Nha Khoa bạn sẽ được trải nghiệm với những công đoạn có máy móc rất hiện đại

 Vật liệu nha khoa ưu tiên sử dụng của những hãng uy tín, cho chiếc răng mới vừa chắc khỏe lại có vẻ đẹp tự nhiên giống như răng thật.

 Chi phí điều trị phù hợp cho số đông khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật trồng răng phù hợp với túi tiền của mình.

 Sau khi trồng răng sứ tại Nha Khoa, bạn sẽ được chụp phim sọ nghiêng đánh giá lực tác động lên răng bằng máy Orthor ( Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức để chắc chắn chiếc răng sứ đó đã ổn định trên xương nướu, có khả năng chịu lực và ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Trồng răng sứ tại Nha Khoa khách hàng luôn cảm thấy an tâm 4

Chọn loại răng sứ phù hợp nhất cho mỗi khách hàng 

Phản hồi của khách hàng trồng răng sứ tại KIM Dental

Sai lầm của một số khách hàng là chỉ nghe lời quảng cáo và đã vội quyết định thực hiện, những biểu hiện mà ca trồng răng sứ thất bại gặp phải là: Răng sứ bị nhiễm màu, răng không vừa vặn nên khi ăn rất khó giữ ổn định, thức ăn bám vào chân răng bị hỏng làm viêm nha chu. Trụ implant nâng đỡ chân răng đặt không chuẩn nên bạn cảm thấy rất khó chịu khi cắn – nhai, hàm tháo lắp bị lỏng lẻo, xê dịch khi ăn nhai…

Nhưng nếu đi trồng răng implant tại Hà Nội ở Nha Khoa bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề này. Chiếc răng sứ được trồng theo công nghệ tiên tiến, dưới đôi bàn tay khéo léo, chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ của các bác sĩ nên luôn đảm bảo ổn định vững chắc, tương thích tốt trên xương hàm mà không gặp phải vấn đề phiền toái nào.

Trồng răng sứ tại Nha Khoa khách hàng luôn cảm thấy an tâm 5 Trồng răng sứ tại Nha Khoa khách hàng luôn cảm thấy an tâm 6

Trồng răng sứ tại Nha Khoa khách hàng luôn cảm thấy an tâm 7

Khách hàng đã thực hiện trồng răng sứ tại KIM Dental.

Lưu ý: Kết quả trồng răng sứ tại Nha Khoa còn tùy vào trường hợp răng hàm của từng khách hàng.

Với những thông tin chia sẻ về dịch vụ trồng răng sứ tại Nha Khoa hy vọng bạn sẽ yên tâm với lựa chọn của mình. Hãy để chiếc răng mới hoàn hảo của bạn phản hồi chất lượng khi đến Nha Khoa. Rất hân hạnh chào đón quý khách hàng !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN