Trồng răng sứ giá bao nhiêu? – Chi phí trồng răng 2017

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Rất mong bác sĩ cho tôi biết hiện nay trồng răng sứ giá bao nhiêu ạ? Tôi bị mất răng do tai nạn nên đang có ý định đi trồng răng. Nghe nói trồng răng sứ implant thì có thể duy trì được kết quả trọn đời nên tôi đang muốn áp dụng, nhưng thấy mỗi nơi lại có mỗi giá khác nhau nên không biết cụ thể thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Tuyền – Đồng Nai)

Trả lời

Chào bạn Thanh Tuyền! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Nha khoa chúng tôi. Trồng răng sứ implant hiện đang là phương pháp phục hình và điều trị các trường hợp mất răng đạt hiệu quả toàn diện nhất, do đó, đây là giải pháp được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn thực hiện để áp dụng đối với tình trạng của mình.

Vậy trồng răng sứ giá bao nhiêu? Để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này cũng như nắm được chi phí trồng răng sứ đối với trường hợp của mình, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ implant – hay còn gọi là cấy ghép răng implant – là một trong những thành tựu nổi trội nhất của nha khoa hiện đại. Không chỉ phục hình hiệu quả thẩm mỹ và khôi phục các chức năng răng, trồng răng sứ implant còn mang lại hiệu quả ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra. Chính vì vậy, phương pháp này đã nhận được sự tin tưởng của các bác sĩ và bệnh nhân trên toàn thế giới.

Vậy hiện nay, trồng răng sứ giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng sứ đang được áp dụng tại Nha Khoa như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ IMPLANT

Trồng răng sứ chi phí hợp lý, chất lượng cao tại Nha Khoa

Là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu trên cả nước và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong điều trị và phục hình nha khoa, Nha Khoa đã luôn là điểm đến của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu điều trị tình trạng mất răng bằng phương pháp trồng răng sứ implant.

Không chỉ cam kết mang đến những kết quả trồng răng sứ implant tốt nhất, Nha Khoa còn thấu hiểu tâm lý của khách hàng về mối lo lắng trồng răng sứ giá bao nhiêu, có tốn kém không. Chính vì vậy, nhằm đảm bảo cho người bệnh có được tâm lý tốt nhất khi điều trị, Nha Khoa đã tính toán mức chi phí sao cho phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng, tránh tình trạng phân loại bệnh nhân như tại các địa chỉ nha khoa khác.

trồng răng sứ giá bao nhiêu

Thực hiện trồng răng sứ an toàn, hiệu quả tại Nha Khoa mà không cần phải lo lắng trồng răng sứ giá bao nhiêu.

Nha Khoa sở hữu những nền tảng vượt trội trong việc thực hiện trồng răng sứ an toàn, hiệu quả với mức chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu hợp lý:

 Chính sách thăm khám và tư vấn miễn phí cho mọi trường hợp.

 Trực tiếp thực hiện trồng răng sứ là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

 Sử dụng hệ thống thiết bị y khoa hiện đại và tiến hành thăm khám, chụp phim tại chỗ, tiết kiệm chi phí đi lại và chụp phim bên ngoài cho bệnh nhân.

 Môi trường thực hiện trồng răng sứ luôn được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 Tại Nha Khoa thực hiện ghép xương, nâng xoang cho các trường hợp thiếu xương để trồng răng sứ một cách nhanh chóng, an toàn và không tốn kém nhiều chi phí phát sinh.

 Nha Khoa áp dụng hàng loạt các ưu đãi: các chương trình khuyến mãi thường xuyên, chính sách trồng răng sứ trả góp không lãi suất, chế độ bảo hành uy tín và dài hạn… nhằm hỗ trợ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng điều trị thành công và đạt được kết quả như mong đợi.

trồng răng sứ bao nhiêu tiền

Kết quả trồng răng sứ cho bệnh nhân tại Nha Khoa. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng mỗi người).

Bằng những ưu thế vượt trội, Nha Khoa luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những kết quả trồng răng sứ đạt hiệu quả như mong đợi với mức chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tốt nhất. Liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa ngay từ hôm ngay để được thăm khám và tư vấn cũng như để biết chính xác chi phí trồng răng sứ trong trường hợp của mình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN