Trồng răng số 6 giá bao nhiêu là CHUẨN NHẤT? [Giá update 2018]

29-01-2018|Bảng giá, Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hư răng số 6, được bác sĩ chỉ định trồng răng implant để thay thế, nhưng tôi nghe nói là giá trồng răng implant cao lắm nên thấy lo lắng. Không biết cụ thể thì trồng răng số 6 bao nhiêu tiền với phương pháp này ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Tấn Hạnh – Kiên Giang).

Trả lời

Chào bạn Tấn Hạnh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Với chức năng quan trọng của răng số 6, việc mất đi chiếc răng này gây nên những bất tiện nhất định trong sinh hoạt hằng ngày. Do đó, việc trồng răng số bằng phương pháp implant là điều cần thiết để phục hình toàn diện và hiệu quả đối với tình trạng này.

Vậy trồng răng số 6 bao nhiêu tiền với phương pháp implant? Để giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng về mức chi phí của dịch vụ này, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể với những thông tin sau:

Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền?

Trong cung hàm, răng số 6 là chiếc răng có vai trò quan trọng đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện chức năng ăn nhai của răng. Thông thường, trọng tâm của lực cắn trong quá trình ăn uống sẽ được đặt vào chiếc răng này. Do đó, việc mất răng số 6 cần được điều trị nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, tránh những ảnh hưởng tiêu cực của tình trạng này đến sức khỏe. Đây cũng là lý do mà rất nhiều bệnh nhân thắc mắc rằng nên trồng răng số 6 bằng phương pháp nào tốt nhất, và trồng răng số 6 bao nhiêu tiền?

Trồng răng số 6 giá bao nhiêu là CHUẨN NHẤT? [Giá update 2018] 1

Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền là vấn đề mà nhiều bệnh nhân thắc mắc.

Trong các kỹ thuật trồng răng hiện nay, trồng răng implant được đánh giá là giải pháp khắc phục tình trạng mất răng số 6 đạt hiệu quả tốt và toàn diện nhất. Bằng việc sử dụng trụ implant được làm hoàn toàn từ titanium với tính tương thích sinh học cao nhằm thay thế trụ chân răng đã mất, trồng răng implant không chỉ khôi phục tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai ổn định của răng, mà còn ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương – hậu quả nguy hiểm nhất mà mất răng gây ra.

Vậy trồng răng số 6 bao nhiêu tiền khi áp dụng giải pháp này? Việc tính toán chi phí trồng răng implant được xác định dựa trên 3 thành phần cấu tạo của răng: trụ implant, vít nối abutment và mão răng sứ bên trên. Bên cạnh đó, tình trạng thiếu hụt xương cũng là một yếu tố quyết định đến mức giá trồng răng số 6 bao nhiêu tiền bằng phương pháp implant này.

Trồng răng số 6 giá bao nhiêu là CHUẨN NHẤT? [Giá update 2018] 2

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng số 6 hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo giá trồng răng implant đang được áp dụng tại Nha Khoa như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ IMPLANT

Làm thế nào để trồng răng số 6 tiết kiệm và hiệu quả?

Có thể thấy, so với các phương pháp phục hình khác như trồng răng giả tháo lắp hay làm cầu răng sứ, trồng răng implant có mức chi phí cao hơn do có kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn. Chính vì vậy, nhiều bệnh nhân tỏ ra rất lo lắng về vấn đề trồng răng số 6 bao nhiêu tiền với giải pháp implant, cũng như muốn tìm hiểu làm thế nào để tiết kiệm tối đa mức chi phí này.

Thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân về vấn đề chi phí, Nha Khoa – địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu trên cả nước với kỹ thuật trồng răng implant hiện đại và hiệu quả hàng đầu – đã đưa ra những chính sách ưu đãi về giá. Với những chính sách này, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện điều trị mà không phải lo lắng về vấn đề trồng răng số 6 bao nhiêu tiền.

 Khi thực hiện trồng răng tại Nha Khoa, bệnh nhân được thăm khám, chụp phim Xquang và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Nha Khoa thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi, giảm giá với mức ưu đãi lớn, giảm sâu so với mức giá được áp dụng, tạo điều kiện tối đa cho tất cả bệnh nhân đều được thực hiện điều trị với kết quả tốt nhất.

 Bên cạnh đó, khách hàng của Nha Khoa có thể lựa chọn giảm thiểu áp lực chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền bằng cách thực hiện chi trả nhiều lần thông qua chương trình trồng răng trả góp không lãi suất đang được áp dụng rộng rãi tại các chi nhánh.

Trồng răng số 6 giá bao nhiêu là CHUẨN NHẤT? [Giá update 2018] 4Trồng răng implant hiệu quả và tiết kiệm tại Nha Khoa.

Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền sẽ không còn là vấn đề gây áp lực cho bạn trong quá trình điều trị khi bạn lựa chọn Nha Khoa. Do đó, ngay từ hôm nay, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được thăm khám, tư vấn và tiến hành trồng răng an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN