Trồng răng ở đâu Đồng Nai đảm bảo các điều kiện chuẩn của bộ y tế

02-12-2017|Cấy ghép Implant|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ ạ ! Em tên là Ánh Hương, hiện đang làm việc tại Đồng Nai, em vừa mới bị gãy răng nên muốn đi tìm nơi trồng răng sứ. Em muốn tìm Nha khoa KIM để điều trị vì em đã thực hiện dịch vụ ở cơ sở TpHCM 1 lần, thấy kết quả rất tốt lại được phục vụ chu đáo. Cho em hỏi trồng răng ở đâu Đồng Nai có địa chỉ của Nha khoa KIM vậy ạ ? Đi xa như lần trước em thấy bất tiện lại mất thời gian quá. Bác sĩ tư vấn sớm giúp em với ạ ! (Ánh Hương – Đồng Nai)

Nha khoa KIM trả lời

Chào bạn Ánh Hương ! Rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn dành cho Nha khoa KIM.

Bạn muốn tìm địa chỉ của Nha khoa KIM có trồng răng ở đâu Đồng Nai để tiến hành ca điều trị của mình. Cùng đọc nội dung sau để biết địa chỉ chi tiết bạn nhé !

Nơi trồng răng ở đâu Đồng Nai đảm bảo các điều kiện chuẩn ?

Trồng răng giả, bắt cầu răng sứ, mang hàm giả tháo lắp đều là những giải pháp dành cho trường hợp răng bị khuyết. Nha khoa uy tín sẽ chỉ định bạn chọn phương pháp điều trị tương ứng với tình trạng răng mất và sức khỏe xương hàm. Vừa đảm bảo khôi phục chức năng răng hoàn chỉnh, không làm khách hàng mất thời gian điều trị nhiều lần.

Dựa vào 4 điều kiện sau để tìm nơi trồng răng ở đâu Đồng Nai thật chất lượng:

+ Cơ sở có uy tín về dịch vụ trồng răng, được nhiều khách hàng biết đến.

+ Bác sĩ có chuyên môn đã qua đào tạo chuyên sâu về dịch vụ trồng răng implant

+ Trang bị đầy đủ các thiết bị: máy X-quang Cone Bean CT 3D, chụp X quang khảo sát bề mặt Panorex, phần mềm simplant 3D, công nghệ Scan 3D và các thiết bị hỗ trợ điều trị cần thiết.

+ Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng chu đáo, tận tình

Trồng răng ở đâu Đồng Nai đảm bảo các điều kiện chuẩn của bộ y tế 1

Trực tiếp đến gặp bác sĩ để biết tường tận về dịch vụ trồng răng

Khi tham khảo được một vài gợi ý về địa chỉ trồng răng tại Đồng Nai uy tín, bạn nên tìm đến trực tiếp tận nơi để được thăm khám. Nếu địa chỉ thực sự có chất lượng tốt, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn đầy đủ thông tin, giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến dịch vụ trồng răng.

Các địa chỉ trồng răng tại Đồng Nai của Nha khoa KIM

Từ những cơ sở khởi đầu, cho đến nay Nha khoa KIM đã mở rộng quy mô khắp các tỉnh thành. Giờ đây, việc tiếp cận dịch vụ của Nha khoa KIM chất lượng cao của bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với dịch vụ trồng răng tại Đồng Nai, bạn có đến 2 cơ sở để lựa chọn:

  93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Bệnh Viện Quân Y 7B Biên Hòa)

 Số 170, Đường 30 tháng 4, P. Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Trước khi biết đến chất lượng của Nha khoa KIM, khách hàng vẫn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ trồng răng tại Đồng Nai nào tốt để điều trị. Nhưng sau khi được giới thiệu và đến thăm khám, thực hiện dịch vụ khách hàng đã hoàn toàn bị thuyết phục, yên tâm cho những lần chữa trị sau và muốn giới thiệu cho bạn bè, người quen được biết đến.

Trồng răng ở đâu Đồng Nai đảm bảo các điều kiện chuẩn của bộ y tế 2

Cơ sở Nha khoa KIM trồng răng ở đâu Đồng Nai sẽ được lễ tân hướng dẫn cho bạn

Chọn thực hiện ca trồng răng ở Nha khoa KIM với bất cứ địa chỉ nào bạn cũng cảm thấy yên tâm. Từng bước tiến hành đều do bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm giám sát, vận dụng những thiết bị máy móc hiện đại giúp việc điều trị suôn sẻ, không mất thời gian xử lý những sai sót như ở cơ sở nha khoa quy mô nhỏ.

Trồng răng ở đâu Đồng Nai đảm bảo các điều kiện chuẩn của bộ y tế 3

Ca trồng răng với các điều kiện chuẩn công nghệ cao ở Nha khoa KIM

>>> Bạn có thể quan tâm: Tìm kiếm nha khoa nào tốt nhất ở bến thành

Tính đến thời điểm hiện nay, Nha khoa KIM đã có đến 2 cơ sở ở Đồng Nai phục vụ cho khách hàng gần xa. Bạn Ánh Hương không phải mất thời gian tìm địa chỉ trồng răng ở đâu Đồng Nai uy tín, nên tiến hành ngay ca trồng răng tránh những biến chứng đáng tiếc do mất răng bạn nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN