Chi phí trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

27-12-2016|Bảng giá, Cấy ghép Implant|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi năm nay cũng  đã ngoài 50, do hồi trước hút thuốc nhiều với không biết cách chăm sóc nên răng giờ hư khá nặng, hàm răng cũng rụng gần hết. Tôi muốn trồng răng lại để ăn nhai đỡ hơn nhưng không biết nếu chi phí trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền vậy? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. ( Thái Vũ, 56 tuổi, Bình Định)

Trả lời

Chào anh Thái Vũ! Đầu tiên, Nha Khoa xin gửi lời cảm ơn vì anh đã quan tâm và chia sẻ vấn đề sức khỏe của mình đến đây. Với thắc mắc trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, tình trạng mất răng là không hiếm xảy ra, đặc biệt ở người lớn tuổi. Do đó, trồng răng nguyên hàm là cách tốt nhất để trồng lại các răng bị mất, nhằm khôi phục chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cũng như giảm thiểu sự tiêu xương gây móm.

trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền

Chi phí trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng, số lượng răng cần phục hình cũng như phương pháp thực hiện là gì. Ngoài ra, một số yếu tố như công nghệ, tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức chi phí này.

  • Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền bằng hàm tháo lắp

Đây được xem là phương pháp trồng răng truyền thống. Trồng răng nguyên hàm bằng hàm tháo lắp với nguyên liệu đều được chế tạo bằng nhựa dẻo chuyên khoa, giúp người bệnh có thể tự tháo lắp hàm dễ dàng. Với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt thì phương pháp này vẫn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này chính là độ bền không cao, rất dễ dẫn đến nong lệch hàm, gây ma sát lên nướu sau một thời gian ăn nhai.

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

  • Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền bằng cấy ghép implant

Cấy ghép implant được xem là phương pháp trồng răng tối ưu hiện nay, bởi có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp mất răng, mất một răng nhiều răng hay mất răng nguyên hàm. Với cấy ghép implant, người bệnh có thể ăn nhai hoàn toàn như răng thật, không làm thay đổi vị giác, không cộm cấn gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ được khôi phục toàn diện. Khi mất răng nguyên hàm có thể cấy  từ 4 đến 6 trụ implant cho 1 hàm trong điều kiện xương bình thường

GIÁ IMPLANT

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền bằng cấy ghép răng implant sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng, số lượng trụ implant cần cắm, vật liệu implant đó là gì, cũng như công nghệ thực hiện.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị công nghệ tiên tiến, hệ thống xây dựng theo mô hình chuẩn Bệnh viện Quốc tế, Nha Khoa hứa hẹn sẽ đem đến kết quả phục hình răng thành công như anh mong đợi. Là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Nha Khoa đã và đang trở thành điểm đến “vàng” nha khoa được mọi người tin tưởng và lựa chọn.

Video trồng răng giả bằng phương pháp implant hiện đại

Đến với Nha Khoa, mọi thắc mắc về trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp cụ thể thông qua thăm khám, kiểm tra và chụp X – quang từ phía bác sĩ. Do đó, anh Thái Vũ cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này. Với mức chi phí phù hợp, chúng tôi cam kết sẽ giúp anh khôi phục lại hàm răng chắc khỏe, đều đặn như ban đầu.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN