Trồng răng nanh ma cà rồng – Trào lưu HOT trong giới trẻ

15-05-2017|Kiến thức Implant|0 Comments

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều bạn trẻ có nhu cầu làm đẹp với xu hướng trồng răng nanh ma cà rồng – trào lưu HOT được du nhập từ các quốc gia Âu Mỹ và đặc biệt được hưởng ứng vào các dịp Halloween. Vậy trồng răng nanh ma cà rồng được thực hiện như thế nào? Bạn có thể duy trì kết quả trồng răng nanh này trong bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Trồng răng nanh ma cà rồng như thế nào?

Trồng răng nanh ma cà rồng – hay còn gọi là trồng răng khểnh với phần chênh cao hơn thông thường – là trào lưu đang được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng bởi khả năng mang lại sự cá tính, phong cách thời thượng, độc đáo.

Hiện nay, có khá nhiều cách để bạn sở hữu một chiếc răng nanh ma cà rồng đầy phong cách. Mỗi phương pháp được áp dụng sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau về mặt thời gian duy trì cũng như những lợi ích đạt được.

 Trồng răng nanh ma cà rồng bằng phương pháp đắp composite

Đắp composite là một giải pháp trồng răng nanh ma cà rồng tương đối hiệu quả và được nhiều bạn trẻ sử dụng. Với tính đơn giản, nhanh chóng và chi phí thấp, đắp composite được lựa chọn như một giải pháp tạm thời để mang lại một chiếc răng nanh đẹp, tương đối giống thật trong thời gian ngắn.

Để thực hiện trồng răng nanh ma cà rồng bằng phương pháp đắp composite này, bác sĩ sẽ đưa composite lên thân răng số 3, tạo hình thân răng dày lên và có độ chênh cũng như độ dài khác biệt so với các răng khác. Thông thường, hiệu quả của phương pháp này có thể duy trì trong khoảng 3 năm hoặc thấp và có thể tháo ra tùy vào ý muốn của khách hàng.

Trong rang nanh ma ca rong

Trồng răng nanh ma cà rồng bằng phương pháp đắp composite.

 Trồng răng nanh ma cà rồng bằng phương pháp làm răng sứ

Làm răng sứ để tạo hình răng nanh ma cà rồng là giải pháp được phát triển từ kỹ thuật làm răng sứ trong các trường hợp thông thường. Để trồng răng nanh ma cà rồng, bác sĩ sẽ mài răng số 3 của khách hành, sau đó bọc mão sứ kép lên trên nhằm tạo độ chênh khác biệt và dài hơn so với các răng thông thường, tạo hình hoàn chỉnh răng nanh như ý muốn.

Trồng răng nanh ma cà rồng bằng phương pháp làm răng sứ nhìn chung sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với kỹ thuật đắp composite. Trong đó, thời gian duy trì kết quả lâu dài và tính thẩm mỹ cao là những lợi ích nổi trội mà phương pháp này mang đến cho khách hàng. Răng nanh sau khi được trồng sẽ có tính thẩm mỹ y hệt răng thật, đồng thời có khả năng duy trì trong khoảng 8 – 12 năm tùy vào loại răng sứ mà bạn sử dụng.

Trồng răng ma cà rồng

Làm răng khểnh để tạo hình răng nanh ma cà rồng.

Tuy nhiên, trồng răng nanh ma cà rồng bằng phương pháp này cũng tồn tại nhược điểm đặc thù: phải thực hiện mài răng trước khi bọc mão sứ. Mài răng về lâu dài có thể gây nên những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe, đồng thời, nếu việc mài răng không được thực hiện đúng kỹ thuật chuẩn sẽ dẫn đến sự xâm lấn sâu và khiến răng trở nên yếu đi, dễ dàng gặp phải những cơn đau nhức khi chịu sự tác động từ bên ngoài.

 Trồng răng nanh ma cà rồng bằng phương pháp trồng răng implant

Nhìn chung, mặc dù đã xuấ hiện từ khá lâu, trồng răng implant vẫn được rất ít khách hàng lựa chọn để trồng răng nanh. Phương pháp này có hiệu quả đặc biệt và toàn diện đối với các trường hợp mất răng thông thường: mất răng tiền hàm, răng hàm, mất răng lâu năm… song trong việc trồng răng nanh ma ca rồng, trồng răng implant lại cần nhiều thời gian với mức chi phí cao và không thật sự cần thiết. Do đó, kỹ thuật này ít được áp dụng trong việc đáp ứng nhu cầu trồng răng nanh ma cà rồng cho giới trẻ.

Trong rang ma ca rong

Trồng răng nanh bằng phương pháp implant ít được sử dụng do tốn nhiều thời gian với kỹ thuật phức tạp.

Hiện nay, để trồng răng nanh ma cà rồng, không ít bạn trẻ đã lựa chọn và tìm đến Nha Khoa – địa chỉ nha khoa danh tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Bằng công nghệ trám răng composite Laser hiện đại, công nghệ làm răng sứ CAD/CAM 3D… việc thực hiện trồng răng nanh được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn dễ dàng có được chiếc răng nanh thời thượng, chuẩn phong cách ma cà rồng cá tính.

Không khó để bạn có được chiếc răng nanh ma cà rồng sexy, phong cách và nổi trội giữa đám đông. Với việc lựa chọn cách trồng răng nanh ma cà rồng hiệu quả nhất, bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả như mong đợi. Bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này cũng như thực hiện trồng răng nanh trong thời gian nhanh chóng nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN