Trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Hiện nay trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền ạ? Cháu thấy bạn bè trồng răng kiểu này rất đẹp nên cũng muốn đi trồng ạ. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Cháu xin cảm ơn rất nhiều. (Ngọc Huyền – Bình Thuận).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Huyền! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Nha Khoa. Trồng răng nanh ma cà rồng là trào lưu đang thu hút các bạn trẻ hiện nay. Chính vì vậy, không ít bạn đã gửi câu hỏi về chi phí của dịch vụ này về cho chúng tôi với mong muốn được thực hiện trồng răng nanh trong thời gian sớm nhất bằng mức giá phù hợp.

Vậy trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền? Để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn với những thông tin sau:

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Trong thời gian gần đây, xu hướng thời trang sexy, cá tính đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Cùng theo đó, nhu cầu trồng răng nanh giống ma cà rồng cũng trở nên bùng nổ. Nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng tìm kiếm, lựa chọn kỹ thuật trồng răng nanh để có được vẻ đẹp cá tính, thu hút, nổi bật giữa đám đông.

Chính vì thế, trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều bạn quan tâm, tìm hiểu. Hiện nay, tại Nha Khoa – địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trồng răng khểnh có giá từ 2.500.000đ đến 8.000.000đ.

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền? – Tại địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, giá của dịch vụ này là 2.500.000đ-8.000.000đ.

Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng nanh đang được áp dụng tại Nha Khoa như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Có thể thấy, tùy vào lựa chọn của bạn về loại răng được áp dụng, trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền cũng sẽ được tính ở những mức khác nhau. Do đó, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể về những loại răng đang được sử dụng cũng như chi phí và khả năng áp dụng trong trường hợp của mình.

Trồng răng nanh ma cà rồng giá bao nhiêu

Bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể đối với trường hợp của mình.

Vì sao nên trồng răng nanh giống ma cà rồng bằng phương pháp bọc răng sứ?

Với sự phát triển của nha khoa hiện đại, bạn có nhiều lựa chọn trong việc trồng răng nanh. Hiện nay, đắp composite, bọc răng sứ và trồng răng implant đang là những giải pháp đang được áp dụng để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nha khoa này.

Tuy nhiên, các chuyên gia nha khoa khuyên rằng, bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất cho việc trồng răng nanh giống ma cà rồng. Để làm răng sứ tạo hình răng nanh giống ma cà rồng, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng số 3 và làm mão sứ hoặc miếng dán sứ kép lên thân răng. Nhờ đó, răng sẽ có độ chênh khác biệt so với các răng khác và tạo thành răng nanh như mong muốn của khách hàng.

Giá trồng răng nanh ma cà rồng

Hiện nay, bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất để trồng răng nanh giống ma cà rồng.

Không chỉ đạt tính hợp lý về mặt chi phí, trồng răng nanh giống ma cà rồng bằng phương pháp bọc răng sứ này còn mang đến những giá trị hữu ích vượt trội so với các kỹ thuật còn lại:

 Thực hiện nhanh chóng: Khách hàng chỉ mất khoảng 2 lần hẹn trong vòng 1 tuần để đạt được kết quả như ý.

 Tuổi thọ của răng cao: Răng nanh giống ma cà rồng có thể tồn tại trong một thời gian dài, thường duy trì lên đến 8-12 năm, thậm chí trên 15 năm nếu được chăm sóc tốt.

 Không phải nhổ răng: Khác với kỹ thuật trồng răng implant buộc phải nhổ bỏ răng nanh cũ để trồng mới, trồng răng nanh giống ma cà rồng bằng phương pháp trồng răng sứ không yêu cầu bạn phải nhổ răng mà chỉ cần mài 1 ít cùi răng để làm trụ cho mão sứ.

 Răng không bị đổi màu: Đây là ưu điểm vượt trội của giải pháp bọc răng sứ để trồng răng nanh. Không giống như composite thường bị đổi màu trong quá trình sử dụng, răng sứ có khả năng giữ màu sức y hệt răng thật trong suốt quá trình sử dụng.

trồng răng nanh ma cà rồng bao nhiêu tiền

Hình ảnh các bạn trẻ đã trồng răng nanh giống ma cà rồng bằng phương pháp bọc răng sứ tại Nha Khoa.

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền? – Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi đưa ra đã giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất để bắt kịp trào lưu làm đẹp đang thịnh hành hiện nay. Chúc bạn thành công và có được kết quả như mong đợi!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN