Trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Hiện nay trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền ạ? Cháu thấy bạn bè trồng răng kiểu này rất đẹp nên cũng muốn đi trồng ạ. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Cháu xin cảm ơn rất nhiều. (Ngọc Huyền – Bình Thuận).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Huyền! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Nha khoa KIM. Trồng răng nanh ma cà rồng là trào lưu đang thu hút các bạn trẻ hiện nay. Chính vì vậy, không ít bạn đã gửi câu hỏi về chi phí của dịch vụ này về cho chúng tôi với mong muốn được thực hiện trồng răng nanh trong thời gian sớm nhất bằng mức giá phù hợp.

Vậy trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền? Để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn với những thông tin sau:

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trong thời gian gần đây, xu hướng thời trang sexy, cá tính đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Cùng theo đó, nhu cầu trồng răng nanh giống ma cà rồng cũng trở nên bùng nổ. Nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng tìm kiếm, lựa chọn kỹ thuật trồng răng nanh để có được vẻ đẹp cá tính, thu hút, nổi bật giữa đám đông.

Hiện nay, có khá nhiều cách để bạn trồng răng nanh ma cà rồng. Như vậy, trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Cụ thể, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 giải pháp sau để trồng răng nanh ma cà rồng, bắt kịp một trong những trào lưu làm đẹp đang HOT hiện nay:

 Đắp composite tạo hình răng nanh.

 Làm răng sứ (mặt dán sứ hoặc bọc răng sứ kép).

 Trồng răng nanh bằng implant.

trồng răng nanh ma cà rồng bao nhiêu tiền

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật trồng răng mà bạn lựa chọn.

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền khi đắp composite?

Đắp composite để trồng răng nanh là một phương pháp được thực hiện tương đối đơn giản. Tại vị trí răng số 3, bác sĩ sẽ đắp composite – vật liệu có tính tương thích sinh học cao lên thân răng, tạo hình để răng có độ chênh và độ dài vượt trội so với các răng khác trên cung hàm, từ đó tạo hình răng nanh theo mong muốn của khách hàng.

trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bằng phương pháp đắp composite.

Hiện nay, chi phí của dịch vụ đắp composite – hay còn gọi là trám răng thẩm mỹ bằng composite đang được áp dụng như sau tại Nha khoa KIM:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền khi làm răng sứ?

Để làm răng sứ tạo hình răng nanh giống ma cà rồng, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng số 3 và làm mão sứ hoặc miếng dán sứ kép lên thân răng. Nhờ đó, răng sẽ có độ chênh khác biệt so với các răng khác và tạo thành răng nanh như mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, khác với phương pháp đắp composite chỉ có thể duy trì trong một thời gian ngắn, kết quả trồng răng nanh bằng phương pháp làm răng sứ có thể đạt hiệu quả kéo dài từ 8-12 năm tùy vào sự chăm sóc của bạn.

Trồng răng nanh ma cà rồng giá bao nhiêu

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bằng phương pháp làm răng sứ.

Vậy trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền trong trường hợp này? Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của dịch vụ làm răng sứ đang được áp dụng tại Nha khoa KIM như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền khi trồng răng implant?

Mặc dù là giải pháp mang lại hiệu quả trồng răng cao nhất so với các phương pháp khác, tuy nhiên, trồng răng implant ít được ứng dụng vào việc làm răng nanh cho khách hàng do tính chất phức tạp và tốn nhiều thời gian.

Giá trồng răng nanh ma cà rồng

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bằng phương pháp implant ít được áp dụng do tính chất phức tạp.

Thông thường, chi phí trồng răng nanh bằng implant sẽ được tính trên tổng của 3 thành phần cấu tạo nên răng nanh giả này: trụ implant + abutment + mão sứ. Bạn có thể tham khảo giá trồng răng nanh bằng phương pháp này với bảng giá mới nhất đang được áp dụng tại Nha khoa KIM:

GIÁ IMPLANT

Trồng răng nanh giống ma cà rồng bao nhiêu tiền? – Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi đưa ra đã giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất để bắt kịp trào lưu làm đẹp đang thịnh hành hiện nay. Chúc bạn thành công và có được kết quả như mong đợi!

Để lại bình luận của bạn