Trồng răng nanh giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

13-05-2017|Bảng giá, Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ cho tôi biết là hiện nay nếu đi trồng răng nanh thì trồng răng nanh giá bao nhiêu ạ? Tôi bị mất răng nanh do tai nạn nên đang muốn đi trồng lại. Tôi nghe nói giờ có nhiều cách để trồng lắm, nên không biết cụ thể thì giá của những cách trồng này ra sao. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Liên – Long An).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Liên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Hiện nay, có khá nhiều giải pháp để bạn khắc phục tình trạng mất răng nanh. Tùy vào mỗi giải pháp mà bạn lựa chọn cũng như tình trạng gặp phải, trồng răng nanh giá bao nhiêu sẽ được tính trên những mức khác nhau.

Vậy chi phí của dịch vụ trồng răng nanh đang được áp dụng như thế nào? Để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Trồng răng nanh giá bao nhiêu?

Bên cạnh kỹ thuật trồng răng nanh giả tháo lắp, nha khoa hiện đại cho phép người bệnh có thêm những lựa chọn khác như trồng răng implant hoặc trồng răng sứ để điều trị hiệu quả tình trạng mất răng nanh. Mỗi giải pháp sẽ mang lại những ưu – nhược điểm khác nhau với những mức giá áp dụng không đồng nhất.

Trồng răng nanh giá bao nhiêu

Trồng răng nanh giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Trồng răng nanh giá bao nhiêu khi thực hiện làm răng giả tháo lắp? Đây là phương pháp mang tính truyền thống trong điều trị mất răng và đã được nhiều người lựa chọn. Cách trồng răng nanh giả này đang được áp dụng mức giá như sau:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

 Trồng răng nanh giá bao nhiêu khi thực hiện bằng phương pháp làm răng sứ? Để trồng răng nanh bằng răng sứ, bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi 2 răng kế cận răng bị mất và làm một cầu răng gồm 3 nhịp lên bên trên. Như vậy, trồng răng nanh giá bao nhiêu trong trường hợp này sẽ được tính bằng tổng giá của 3 mão sứ được sử dụng cộng lại.

GIÁ RĂNG SỨ

 Trồng răng nanh giá bao nhiêu khi sử dụng phương pháp trồng răng implant? Thông thường, một răng implant sẽ có cấu tạo gồm 3 phần: trụ implant, vít nối abutment và mão sứ. Như vậy, chi phí của dịch vụ trồng răng nanh bằng phương pháp này sẽ được tính trên tổng của 3 bộ phần này cộng lại.

GIÁ IMPLANT

Trồng răng nanh tiết kiệm và hiệu quả tại Nha Khoa

Là địa chỉ nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa là địa chỉ uy tín hàng đầu tại TpHCM đã được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Đặc biệt, dịch vụ trồng răng tại Nha Khoa luôn được đánh giá rất cao bởi nền tảng công nghệ hiện đại cũng như khả năng mang đến hiệu quả vượt trội. Với hệ thống Simplant, công nghệ làm răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ implanr Fast 3D… việc thực hiện trồng răng nanh tại Nha Khoa luôn đạt tính chính xác cao nhất, hiệu quả ngay từ lần đầu tiên và giảm thiểu chi phí đi lại, phục hình nhiều lần của người bệnh.

Bên cạnh đó, thấu hiểu tâm lý của khách hàng trong việc băn khoăn, đắn đo trồng răng nanh giá bao nhiêu, Nha Khoa đặt ra mức giá phù hợp nhất với mặt bằng chung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, Nha Khoa thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm hỗ trợ một phần chi phí cho bệnh nhân trong điều trị. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn chia nhỏ chi phí thay vì trả hết 1 lần với chương trình trả góp dài hạn mà Nha Khoa đang áp dụng.

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền

Trồng răng nanh hiệu quả và tiết kiệm tại Nha Khoa – địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại TpHCM.

Với việc lựa chọn trồng răng tại Nha Khoa, từ bây giờ, vấn đề trồng răng nanh giả bao nhiêu tiền sẽ không còn là điều khiến bạn phải lo lắng. Chinh vì vậy, bạn hãy nhanh chóng đến để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và thực hiện trồng răng nhanh chóng, hiệu quả, lấy lại hàm răng khỏe mạnh và nụ cười tự tin. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN