Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? – Giá chuẩn từ Nha Khoa

08-05-2017|Bảng giá, Kiến thức Implant|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ cho tôi biết là hiện nay trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền ạ? Tôi đang có dự định đi trồng răng khểnh để cười đẹp hơn, nhưng không biết cụ thể là nên trồng như thế nào và chi phí của dịch vụ này hết bao nhiêu tiền. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Thảo – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho Nha Khoa. Trồng răng khểnh hiện đang là trào lưu và được các bạn trẻ rất ưa chuộng, đặc biệt là các bạn nữ. Chính vì vậy, chi phí của dịch vụ này đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng có dự định thực hiện.

Vậy trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng Nha Khoa tìm hiểu về vấn đề này thông qua những thông tin sau:

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Mặc dù không có chức năng ăn nhai quá rõ ràng và được xem là một trường hợp sai lệch khớp cắn, song răng khểnh giúp chủ sở hữu có một nụ cười duyên dáng, trẻ trung. Đặc biệt đối với các bạn nữ, răng khểnh được xem là nét duyên ngầm, giúp nụ cười của bạn trở nên đẹp hơn, đáng yêu hơn.

Vậy trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Trên thực tế, bạn có thể lựa chọn làm răng sứ hoặc trồng răng implant để trồng răng khểnh. Để tìm hiểu về chi phí của các phương pháp này, bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng mới nhất đang được áp dụng tại Nha Khoa như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ RĂNG SỨ

GIÁ IMPLANT

Có thể thấy, tùy thuộc vào kỹ thuật trồng răng khểnh mà bạn lựa chọn cũng như tình trạng răng của bạn, trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền sẽ có những mức khác biệt cụ thể.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn.

Trồng răng khểnh bằng phương pháp nào tốt nhất?

Bên cạnh vấn đề trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền, cũng có khá nhiều khách hàng của Nha Khoa băn khoăn rằng, trồng răng khểnh nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ hay trồng răng implant thì tốt nhất?

Trên thực tế, hiện nay, bọc răng sứ vẫn là giải pháp được nhiều người lựa chọn để trồng răng khểnh. Tính nhanh chóng, chi phí trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền đối với phương pháp này cũng tương đối phù hợp với nhiều người, kết quả có thể duy trì trong khoảng thời gian khá lâu, kết quả đạt tính thẩm mỹ cao… là những lý do có thể kể đến để nhiều người ưu tiên lựa chọn giải pháp trồng răng khểnh này.

Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia nha khoa, trồng răng khểnh bằng kỹ thuật implant mới là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu làm răng khểnh. Mặc dù có mức chi phí khá cao, song trồng răng implant mang lại cho người dùng những lợi ích mà không bất kỳ một giải pháp nào có được: khả năng duy trì trọn đời, tính an toàn và không gây xâm lấn đến cấu trúc răng cũng như các răng khác… Nhờ đó, trong suốt quá trình duy trì, răng khểnh giả này không cần phải thay mới, giúp người dùng tiết kiệm chi phí cũng như công sức phục hinh.

trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền

Trồng răng implant là kỹ thuật trồng răng khểnh hiện đại và hiệu quả nhất.

Trồng răng khểnh giá hợp lý, an toàn tại Nha Khoa

Đứng đầu trong danh sách những địa chỉ nha khoa được tin cậy nhất, trong suốt 15 năm qua, Nha Khoa đã luôn là lựa chọn được ưu tiên của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, tại đây phát triển công nghệ làm răng khểnh hiện đại với kỹ thuật răng sứ CAD/CAM 3D và implant Fast 3D hiện đại, giúp khách hàng nhanh chóng có được kết quả như mong đợi với mức chi phí hợp lý nhất, xua tan mối lo về vấn đề trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền.

Đặc biệt, khi thực hiện làm răng khểnh tại Nha Khoa, mỗi khách hàng sẽ được bố trí một ghế nha khoa riêng trong phòng nha chuyên biệt, đã trải qua quá trình khử trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình làm răng khểnh là các bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia như Đức, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Nhờ đó, kết quả làm răng khểnh tại Nha Khoa luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và đã nhận được sự đánh giá cao của hàng ngàn người.

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền

Trồng răng khểnh an toàn với chi phí hợp lý tại Nha Khoa.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? – hy vọng, với thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đã có thể hiểu rõ một cách tương đối về vấn đề này. Trong trường hợp vẫn còn bất cứ băn khoăn nào về chi phí của dịch vụ này, bạn có thể liên hệ Nha Khoa để nhận được sự tư vấn cụ thể từ phía đội ngũ bác sĩ của chúng tôi. Chúc bạn thành công và có được kết quả làm răng khểnh như mong đợi!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN