Giúp bạn tìm hiểu: Trồng răng khểnh có được không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cháu thấy nhiều bạn có răng khểnh rất đẹp nên cũng muốn có răng khểnh để cười được đẹp hơn. Không biết là cháu trồng răng khểnh có được không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn. Cháu xin cảm ơn! (Anh Thư – TpHCM).

Trả lời

Chào bạn Anh Thư! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho Nha Khoa. Hiện nay, làm răng khểnh là một trào lưu đang thu hút rất nhiều bạn trẻ bởi nét duyên mà chiếc răng này mang đến cho người sở hữu.

Vậy trồng răng khểnh có được không? Để giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Trồng răng khểnh có được không?

Mặc dù không đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chức năng ăn nhai, song trồng răng khểnh lại được nhiều bạn trẻ “săn đón” và tìm hiểu bởi chiếc răng này giúp người sở hữu thêm phần cuốn hút, dễ dàng tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh và thêm tự tin trong cuộc sống. Bên cạnh đó, quan niệm dân gian cho rằng, người sở hữu răng khểnh có số vận tốt do sở hữu lộc trời ban cho và là điềm lành với nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chính vì vậy, bên cạnh kỹ thuật đắp composite để tạo hình răng khểnh tạm thời (với hiệu quả khoảng 3-5 năm), không ít người thắc mắc rằng trồng răng khểnh có được không để tạo kết quả lâu dài?

Trồng răng khểnh có được không

Trồng răng khểnh có được không để mang lại kết quả lâu dài?

Với sự phát triển của y học hiện đại, việc trồng răng khểnh thực chất đã không còn nhiều khó khăn như trước đây. Bên cạnh giải pháp đắp composite tạm thời, khách hàng có nhu cầu làm răng khểnh có thể dễ dàng lựa chọn cách trồng răng khểnh phù hợp với tình trạng răng cũng như điều kiện của mình.

Cụ thể, để giải quyết mối băn khoăn trồng răng khểnh có được không, bạn có thể lựa chọn một trong những giải pháp sau:

 Làm răng sứ

Làm răng sứ là một giải pháp trồng răng khểnh đã xuất hiện từ khá lâu. Bằng cách bọc mão sứ kép bên ngoài răng số 3 sau khi mài cùi răng này, việc tạo hình răng khểnh sẽ được thực hiện nhanh chóng với kết quả như mong đợi. Lúc này, 1 mão răng sẽ được dính vào phần trên của mão răng trực tiếp bọc lấy cùi răng và năm trên nướu, với chiều hướng ra ngoài để tạo hình răng khểnh hoàn chỉnh và giống hệt răng thật. Thông thường, răng khểnh được tạo bằng kỹ thuật này có thể duy trì trong khoảng 8 – 12 năm.

 Trồng răng implant

Mặc dù không phải là kỹ thuật nha khoa mới, song không nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trồng răng implant để giải quyết vấn đề trồng răng khểnh có được không. Tuy nhiên, trên thực tế, đây mới là giải pháp được đánh giá cao nhất bởi tính an toàn, khả năng hạn chế xâm lấn đến cấu trúc răng và mô mềm cũng như có thể duy trì trọn đời.

có trồng răng khểnh được không

Bạn hoàn toàn có thể trồng răng khểnh với việc lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

Trồng răng khểnh hiệu quả cao tại Nha Khoa

Với danh tiếng hơn 15 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Nha Khoa luôn là địa chỉ được hàng ngàn người lựa chọn để chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ cho răng. Đặc biệt, kể từ khi trào lưu trồng răng khểnh ra đời, không ít bạn trẻ đã tìm đến đây để giải quyết mối băn khoăn trồng răng khểnh có được không với những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Để tiến hành trồng răng khểnh cho khách hàng, Nha Khoa áp dụng hệ thống công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay, nhằm thiết kế, chế tác răng sứ chuẩn xác ngay từ lần gắn thử đầu tiên. Bên cạnh đó, kỹ thuật Simplant 3D, implant Fast 3D tối tân được đưa vào ứng dụng trên các khách hàng có nhu cầu trồng răng khểnh bằng kỹ thuật implat, giúp mang lại kết quả vượt trội trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí hợp lý.

co trong rang khenh duoc khong

Trồng răng khểnh với công nghệ hiện đại tại Nha Khoa.

Như vậy, những thông tin chúng tôi cung cấp hy vọng đã có thể giúp bạn yên tâm về vấn đề trồng răng khểnh có được không. Mong rằng, với sự lựa chọn hợp lý của mình cùng liệu trình điều trị an toàn, hiện đại mà Nha Khoa mang đến, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được và tự tin với nụ cười duyên dáng của mình. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN