Trải nghiệm 4 lợi ích khi trồng răng implant tại Nha Khoa

20-01-2018|Cấy ghép Implant|0 Comments

Trồng răng implant không còn là phương pháp xa lạ với nhiều khách hàng, không chỉ giúp phục hồi lại răng bị mất mà còn đảm bảo khả năng ăn nhai tốt hơn. Đặc biệt, khi thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích ưu việt về kết quả đạt được.

4 lợi ích khi trồng răng implant tại Nha Khoa

Trồng răng implant là một phương pháp nha khoa phục hồi lại răng bị mất, có thể là một, hai hay nhiều răng thậm chí là mất răng toàn hàm. So với các giải pháp làm hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ, thì cấy ghép implant đòi hỏi kỹ thuật cao và cần nhiều thời gian thực hiện hơn, do phải can thiệp vào cấu trúc xương hàm.

Chính vì thế, theo lời khuyên của các chuyên gia nha khoa chỉ nên tiến hành trồng răng implant tại địa chỉ nha khoa uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện thành công kỹ thuật cấy ghép răng. Đáp ứng đủ các yêu cầu về chuyên môn, trang thiết bị Nha Khoa là địa chỉ đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm răng implant.

Trải nghiệm 4 lợi ích khi trồng răng implant tại Nha Khoa 1

Trồng răng implant khôi phục răng mất hoàn chỉnh từ thân răng đến chân răng

Cấy ghép implant tại Nha Khoa mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội, bạn sẽ hài lòng về kết quả mà mình nhận được: 

Thứ nhất: Trồng răng implant tại KIM có tính an toàn cao

Trồng răng implant tại Nha Khoa được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao. Mọi thao tác bóc tách và đặt trụ implant diễn ra một cách khéo léo, chính xác nhờ đó tránh tác động đến các mô răng xung quanh, cũng như hệ thống dây thần kinh.

Hơn thế nữa, với ứng dụng công nghệ Simplant 3D hiện đại của Mỹ có khả năng tính toán kích thước trụ răng cần đặt, giả định vị trí cắm ghép implant cũng như phân tích các dây thần kinh quanh răng. Nhờ đó, giúp bác sĩ lên phác đồ phẫu thuật cấy ghép răng chi tiết, hạn chế các thao tác rạch mổ, nên ít chảy máu, giảm đau và sưng bầm cả trong và sau khi trồng răng.

Trải nghiệm 4 lợi ích khi trồng răng implant tại Nha Khoa 2

Các phần mềm công nghệ tiên tiến được áp dụng khi trồng răng implant tại Nha Khoa

Thứ hai: Trồng răng implant tại KIM Hospital rút ngắn thời gian thực hiện

Trước đây, với kỹ thuật trồng răng implant cũ thường mất khoảng 3 – 6 tháng. Nhưng hiện nay, với công nghệ cấy ghép răng Simplant 3D sử dụng các trụ implant chất lượng cao, có khả năng tích hợp tốt với xương hàm, nhờ thế rút ngắn được thời gian điều trị, nhưng vẫn đảm bảo răng bền chắc, không bị lung lay, lộ trụ.

Thứ ba: Cấy răng implant tại Nha Khoa răng bền chắc, ăn nhai tốt

Trồng răng implant tại Nha Khoa được tiến hành theo một quy trình khoa học, đạt chuẩn các quy định của Bộ Y tế. Từng bước thực hiện dựa trên những thông số, hình ảnh cụ thể từ máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D và phần mềm giả định Simplant 3D. Nhờ đó, trụ răng được đặt vào đúng vị trí, tránh tình trạng răng lung lay, lộ trụ hay trụ implant bị đào thải sau khi cấy ghép.

Các chất liệu được sử dụng trong cấy răng implant tại KIM Hospital (trụ implant, vít nối Abunment, thân răng sứ) đều nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất uy tín của Đức, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ… Và đã qua sự kiểm định khắt khe của hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Có độ bền cao, khả năng chịu lực ăn nhai tốt và tuổi thọ duy trì có thể dài lâu tùy theo tình trạng răng của mỗi người.

Trải nghiệm 4 lợi ích khi trồng răng implant tại Nha Khoa 3

Khách hàng đến trồng răng tại Nha Khoa

Thứ tư: Cấy răng implant tại KIM Hospital chi phí tương xứng với chất lượng

Qua hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng implant. Nha Khoa không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, mà còn ở mức chi phí phù hợp, tương xứng với kết quả đạt được, cũng như độ bền và khả năng duy trì dài lâu của răng implant.

Trước khi thực hiện cấy răng implant tại Nha Khoa, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể đến bạn từng loại trụ implant, răng sứ đang được sử dụng tại đây cũng như mức giá cụ thể. Từ đó, dựa vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân, khách hàng có thể tự lựa chọn mức chi phí trồng răng phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, ở dịch vụ cấy răng implant tại Nha Khoa còn đưa ra chính sách bảo hành dài hạn, đồng hành cùng bạn chăm sóc và bảo vệ răng luôn chắc khỏe, bền lâu.

Trải nghiệm 4 lợi ích khi trồng răng implant tại Nha Khoa 5

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng implant  của khách hàng

Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy vào cơ địa từng người

Trên đây là 4 lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa. Nếu đang gặp những khó khăn vì bị mất răng, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi, với những thế mạnh vượt trội, Nha Khoa sẽ giúp bạn có lại hàm răng đều đặn, chắc khỏe và ăn nhai tốt như răng thật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN