Thực hiện trồng răng implant tại Hà Nội ở đâu an toàn?

29-01-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Muốn trồng răng implant tại Hà Nội bạn nên tham khảo qua từ 3-5 trung tâm để chọn được một địa chỉ uy tín nhất. Nha Khoa là địa chỉ rất tốt nếu bạn muốn đi phục hình răng implant, cơ sở có đầy đủ chuyên môn  – chức năng thực hiện dịch khôi phục răng implant bọc răng sứ thẩm mỹ. Đọc nội dung bài viết sau để rõ hơn.  

Dịch vụ trồng răng implant tại Hà Nội – Địa chỉ nào tốt nhất?

Rất nhiều khách hàng gửi thư đến Nha Khoa muốn được biết trồng răng implant ở đâu Hà Nội thì chất lượng và an toàn. Vì hiện nay có quá nhiều địa chỉ nha khoa hoạt động chui, không có đủ các điều kiện chuyên môn – trang thiết bị nên khách hàng rất lo lắng.

Các bác sĩ chuyên khuyên bạn nếu muốn tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện trồng răng implant thì nên lưu ý:

+ Cơ sở đó phải có chuyên môn – chức năng về dịch vụ trồng răng implant.

+ Có bác sĩ giỏi thực hiện

+ Thiết bị chụp phim, phần mềm mô phỏng đặt implant giả định, có đầy đủ nguyên vật liệu trụ implant, thiết bị kiểm tra tác động lực sau khi cắm trụ implant xong.

+ Thực hiện cắm trụ implant không gây tổn thương đến cấu trúc xương hàm và ảnh hưởng đến sức khỏe của răng về sau.

Thực hiện trồng răng implant tại Hà Nội ở đâu an toàn

Trồng răng implant ở đâu Hà Nội muốn an toàn, chất lượng cao phải có bác sĩ giỏi, trang thiết bị được trang bị đầy đủ

Bạn có một địa chỉ rất tốt nếu muốn trồng răng implant tại Hà Nội là Nha Khoa tại 74 Ngô Quyền, P.Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Địa chỉ này ở vị trí trung tâm, rất thuận tiện cho việc đi lại nên khách hàng tìm đến rất nhiều.

Tại sao nên đến Nha Khoa trồng răng implant?

Nha Khoa có uy tín với hầu hết các dịch vụ điều trị nha khoa, phục hình răng thẩm mỹ trong đó có dịch vụ trồng răng implant. Bạn sẽ được cải thiện tình trạng răng mất của mình, khôi phục chức năng ăn nhai cho vị trí răng mất đảm bảo chức năng ăn nhai và cả chức năng thẩm mỹ hoàn hảo.

Thực hiện trồng răng implant tại Hà Nội ở đâu an toàn 2

Nha Khoa là địa chỉ phục vụ các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay

Đến thực hiện dịch vụ tại Nha Khoa, ca trồng răng implant của bạn sẽ có một phác đồ điều trị rõ ràng. Với những điều kiện sau, hẳn bạn sẽ rất yên tâm khi quyết định chọn dịch vụ tại đây:

+ Chụp phim kiểm tra chính xác tình trạng răng mất, cấu trúc – tính chất xương hàm bên trong. Máy chụp x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D tiên tiến hiện nay cho kết quả đầy đủ và rất chi tiết.

Thực hiện trồng răng implant tại Hà Nội ở đâu an toàn 3

Khách hàng được chụp phim X quang trước khi tiến hành trồng răng implant

+ Bác sĩ phân tích dữ liệu phim chụp và chỉ định trường hợp của khách hàng có được trồng răng implant hay không, kế hoạch phục hình răng như thế nào thì an toàn và hiệu quả nhất

+ Có trang bị phần mềm chuyên dụng Simplant 3D để mô phỏng vị trí cấy răng implant trên không gian 3 chiều. Nhờ thiết bị này mà khi tiến hành thực tế, bác sĩ tiến hành chủ động và chuẩn xác hơn.

+ Sau khi trồng răng implant tại Hà Nội ở Nha Khoa, bạn còn được đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona- Đức.

Thực hiện trồng răng implant tại Hà Nội ở đâu an toàn 5

Thực hiện trồng răng implant tại Hà Nội ở Nha Khoa bạn sẽ rất yên tâm vì có đầy đủ chuyên môn và chức năng về dịch vụ được đảm bảo.

Sau khi thực hiện trồng răng implant theo quy trình khép kín với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, công nghệ cao như trên, khách hàng sẽ sớm tìm lại hàm răng khỏe đẹp cho mình.

Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội tại Nha Khoa (74 Ngô Quyền, P.Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Liên hệ Tổng Đài 19006899 Hotline: +84 909 903 258 để được tư vấn trực tuyến ngay bạn nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN