Trồng răng implant ở đâu Tp HCM an toàn, hạn chế đau nhức?

04-12-2017|Tin tức nha khoa|0 Comments

Trồng răng implant ở đâu Tp HCM an toàn, hạn chế đau là thắc mắc chung của rất nhiều người bệnh. Vì đa phần tâm lý chung của khách hàng khi nghe đến phẫu thuật, dao kéo đều thường sợ đau, sợ chảy máu. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn cách lựa chọn đúng nha khoa trồng răng uy tín, giảm đau hiệu quả.

NÊN trồng răng implant ở đâu Tp HCM hạn chế đau hiệu quả?

Trồng răng implant là một giải pháp phục hồi lại răng bị mất, quá trình phẫu thuật cần can thiệp đến các mô nướu, xương hàm vì thế cảm giác đau, chảy máu, sưng bầm trong và sau khi thực hiện là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, độ an toàn, mức độ sưng đau, thời gian lành thương còn tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Trồng răng implant ở đâu Tp HCM an toàn, hạn chế đau nhức? 1

Trồng răng implant là một dịch vụ đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao

Vì thế, trồng răng implant ở đâu tp hcm hạn chế đau, đảm bảo an toàn là điều luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Theo ý kiến của các chuyên gia, một nha khoa để thực hiện cấy răng thành công, giảm đau cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

Đội ngũ bác sĩ: Đầu tiên, nên lựa chọn địa chỉ trồng răng implant tại tp hcm tập trung những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm vững vàng mới bảo đảm từng thao tác diễn ra khéo léo, hạn chế đau cũng như không tác động xâm lấn các đến vùng mô xương xung quanh.

Kỹ thuật thực hiện: Để trồng răng thành công, giảm đau trước hết nha khoa thực hiện cấy răng implant tại tp hcm phải tiến hành đúng kỹ thuật theo một phác đồ cụ thể. Tiến hành đặt trụ implant vào đúng vị trí vùng xương hàm bị mất răng tránh trường hợp đặt đi đặt lại nhiều lần gây đau nhức, khó chịu đến bệnh nhân.

Quá trình gây tê hoặc gây mê giảm đau: Làm răng implant ở đâu tp hcm giảm đau hiệu quả nên lựa chọn nha khoa đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các hình thức gây tê, gây mê trong các phẫu thuật như trồng răng implant.

Trồng răng implant ở đâu Tp HCM an toàn, hạn chế đau nhức? 2

Trồng răng implant ở đâu Tp HCM nên lựa chọn nha khoa uy tín, đông đảo khách hàng biết đến.

Đến Nha Khoa trồng răng implant an toàn, giảm đau tại Tp HCM

Nếu bạn đang tìm chọn cho mình một địa chỉ trồng răng implant ở đâu Tp HCM an toàn, giảm đau đừng bỏ qua địa chỉ Nha Khoa. Một thương hiệu nha khoa uy tín với hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng, mang lại sự hài lòng và kết quả cao cho mọi khách hàng.

Hiện nay, hệ thống Nha Khoa đã và đang xây dựng thêm nhiều địa chỉ phân bố tại khắp các quận huyện trong Tp. HCM (Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, quận Tân Bình, Gò Vấp…) và một số tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu… Đáp ứng mọi nhu cầu khám, điều trị bệnh lý và trồng răng implant.

>> Xem thêm: Trồng răng implant ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng

Trồng răng implant ở đâu Tp HCM an toàn, hạn chế đau nhức? 3

Hệ Thông Nha Khoa hiện có nhiều địa chỉ phân bố khắp các quận, huyện trong tp hcm.

Đến với Nha Khoa thực hiện trồng răng implant tại Tp HCM với đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật giúp quá trình cấy ghép răng diễn ra an toàn, hạn chế đau ở mức thấp nhất. Cụ thể:

Toàn bộ quá trình làm răng implant tại Nha Khoa đều được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng có thể xử lý mọi trường hợp bất ngờ.

Nha Khoa đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện hình thức gây mê. Qua thăm khám tùy vào vị trí đặt trụ implant, sức khỏe và khả năng chịu đau của người bệnh bác sĩ sẽ quyết định gây tê hoặc gây mê để phẫu thuật cấy răng diễn ra an toàn, giảm đau cho người bệnh.

Trồng răng implant ở đâu Tp HCM an toàn, hạn chế đau nhức? 4

Nha Khoa trồng răng implant dưới hình thức gây mê giảm đau hiệu quả.

Nhờ ứng dụng công nghệ trồng răng Simplant 3D, tính toán kích thước trụ răng, giả định vị trí đặt trụ vào xương hàm một cách chính xác. Nhờ đó, hạn chế các thao tác rạch mổ, xâm lấn đến các mô xung quanh, hệ thống dây thần kinh. Từ đó rút ngắn thời gian phẫu thuật, giảm cảm giác đau, cũng như vết thương ít sưng bầm.

Bên cạnh đó, điều kiện chăm sóc sau khi phẫu thuật luôn được Nha Khoa chú trọng mang đến sự thoải mái cho người bệnh, cũng như giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn.

Trồng răng implant ở đâu Tp HCM an toàn, hạn chế đau nhức? 5

Trồng răng implant ứng dụng các công nghệ hiện đại, cùng quy trình phẫu thuật an toàn.

Hy vọng với những thông tin gợi ý trên, đã giúp bạn xác định được nên chọn trồng răng implant ở đâu tp hcm an toàn, giảm đau và cho hiệu quả cao. Bạn có thể đến với Nha Khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật và quy trình trồng răng ít đau nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN