Trồng răng implant ở đâu Tiền Giang duy trì răng bền đẹp nhất ?

18-10-2017|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Em đang tìm nơi trồng răng vì vừa rồi em bị gãy 2 chiếc đúng chỗ ăn nhai. Bác sĩ cho hỏi trồng răng implant ở đâu Tiền Giang tốt vậy ạ, chỉ dùm em với. Hiện em đang làm việc ở đây nên muốn làm luôn cho tiện. Mong nhận thư phản hồi sớm ! (Trâm Anh, Dangtramanh@gmail.com)

Nha khoa KIM trả lời

Chào bạn Trâm Anh ! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn !

Nha khoa KIM chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn cấy răng implant ở đâu Tiền Giangtốt. Đọc nội dung sau đây bạn nhé !

Địa chỉ trồng răng implant ở đâu Tiền Giang có tiếng ?

Nếu bạn đang ở Tiền Giang thì tất nhiên việc chọn cấy răng implant tại Tiền Giang là thuận tiện nhất. Trước đây, đa số khách hàng đều tìm đến những thành phố lớn để tìm dịch vụ, vì quy mô – chức năng và chất lượng dịch vụ ở những cơ sở lớn vẫ tốt hơn. Thế nhưng, bây giờ ngay tại Tiền Giang bạn cũng có thể thực hiện được dịch vụ tốt như vậy.

Nha khoa KIM tại Tiền Giang nằm trong chuỗi hệ thống của Nha khoa KIM ở khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước. Bạn có thể tìm thấy tên tuổi của Nha khoa KIM trên các kênh mạng xã hội, các phương tiện truyền thông phổ cập với chất lượng dịch vụ rất tốt. Đây là một trong những cơ sở nha khoa tư nhân chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Trồng răng implant ở đâu Tiền Giang duy trì răng bền đẹp nhất ? 1

Muốn biết làm răng implant ở đâu Tiền Giang tốt thì bạn nên dành thời gian đến những cơ sở nha khoa lớn để được tư vấn, tìm hiểu dịch vụ. 

Bạn muốn tìm nơi cấy răng implant ở đâu Tiền Giang thì nên tìm chọn những nơi có chức năng thăm khám bằng máy Xquang ConeBean CT3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, phần mềm Cam Cad chế tạo răng sứ….Tất cả mọi nguyên vật liệu về trụ implant, răng sứ đều phải rõ nguồn gốc xuất xứ, đạt chuẩn chất lượng , đã qua kiểm định của Bộ Y tế.

Trồng răng implant ở đâu Tiền Giang duy trì răng bền đẹp nhất ? 2

Nơi có dịch vụ làm răng tốt ở Tiền Giang phải nói đến Nha khoa KIM

Nha khoa KIM có điều kiện gì đảm bảo chất lượng ca trồng răng ?

Vậy tại sao Nha khoa KIM là đáp án cho câu hỏi trồng răng implant ở đâu Tiền Giang ? Khách hàng đã phản hồi với chúng tôi về sự yên tâm – hài lòng của họ khi trồng răng tại Nha khoa KIM như sau:

+ Được xác định đúng tình trạng răng mất

Không phải khi nào cũng cắm implant cho các răng mất, cần tùy vào tình trạng sức khỏe xương hàm và vị trí răng mất. Bs ở Nha khoa KIM rất giỏi chuyên môn, vì thế nên khi thăm khám sẽ lên kế hoạch trồng răng riêng biệt cho từng khách hàng.

Trồng răng implant ở đâu Tiền Giang duy trì răng bền đẹp nhất ? 3

304A Lý Thường Kiệt, Phường 5, Tp Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang

+ Dùng thiết bị phân tích công nghệ cao để lên kế hoạch trồng răng

Một chiếc răng cần phục hình có 2 phần chính là thân răng (trụ implant) và mão răng bên trên. Phần mềm Simplant sẽ phân tích từng bước khoan đặt trụ, lắp mão với tỉ lệ thật chi tiết. Tại Nha khoa KIM, hệ thống phân tích này được đánh giá rất cao.

+ Cam kết chất lượng răng sau khi trồng cho khách hàng

Sau khi cấy ghép trụ implant, đợi cho trụ implant tương thích vững chắc trong xương hàm Bs mới tiến hành đặt mão sứ bằng keo dính chuyên biệt. Sự liên kết vô cùng vững chắc của răng và trụ sẽ được đo lực tác động cuối cùng bằng thiết bị chụp phim  tiên tiến. Bạn sẽ ra về khi hài lòng với kết quả điều trị của mình.

Trồng răng implant ở đâu Tiền Giang duy trì răng bền đẹp nhất ? 4

Kết quả khách hàng sau khi trồng răng tại Nha khoa KIM. Bạn không phải lo lắng trồng răng implant ở đâu Tiền Giang tốt nữa.

>>> Xem thêm :Nha khoa Kim tại Hoàn Kiếm

Để chắc chắn kết quả phục hình răng tốt bạn nên tìm một cơ sở có dịch vụ uy tín như Nha khoa KIM. Hãy để chúng tôi là câu trả lời cho câu hỏi trồng răng implant ở đâu Tiền Giang của bạn. Đến ngay để được tư vấn chu đáo về dịch vụ trồng răng bạn nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN