Trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy hiện nay?

16-01-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Bạn muốn tìm một địa chỉ trồng răng nhưng băn khoăn chưa biết trồng răng implant ở đâu quận 5 thì uy tín. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp kinh nghiệm chọn địa chỉ nha khoa của những người đã từng thực hiện các phương pháp chăm sóc răng miệng nhằm giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy hiện nay?

Trồng răng implant là sự lựa chọn dành cho những người bị mất răng, gãy răng…muốn phục hồi chức năng hoàn chỉnh nhất cho hàm răng. Dịch vụ này chỉ thành công khi thực hiện ở những địa chỉ có đầy đủ chuyên môn và chức năng, ở những phòng khám nha khoa quy mô nhỏ không thể thực hiện được dịch vụ này.

Trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy hiện nay

Một địa chỉ được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị và sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn phục hình răng implant đẹp

Nếu muốn biết trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bạn tham khảo thông tin trên mạng. Sẽ có rất nhiều địa chỉ gợi ý cho bạn, hãy đọc sơ qua và lọc ra những thông tin cần thiết nhất.
  • Đem những thông tin cần thiết bạn lọc được đem vào các topic nha khoa để thảo luận. Bạn có thể lập một topic với chủ đề trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy? Những người từng thực hiện sẽ vào đó cho bạn kinh nghiệm và các review chân thực nhất.
  • Cuối cùng, dù tham khảo thông tin ở đâu bạn cũng hãy đến trực tiếp địa chỉ mà bạn định lựa chọn tại quận 5 để thăm khám và kiểm chứng các yếu tố về chuyên môn và kỹ thuật cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

Trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy hiện nay 2

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa mà mình định thực hiện để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể

Bạn có thể tìm nơi làm răng implant tại quận 5 ở 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, TP. HCM, đây là chi nhánh của Nha Khoa. Ngoài cơ sở này thì Nha Khoa còn rất nhiều địa chỉ khác trên các tỉnh thành, bạn có thể tham khảo thêm thông tin để tìm được nơi mình thấy thuận tiện nhất.

Trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy hiện nay 3

Nha Khoa là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam

Bác sĩ ở Nha Khoa có chuyên môn và tay nghề rất giỏi, vì thế nên mọi tình trạng răng mất của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp đều được giải quyết. Khách hàng sau liệu trình trồng răng đã có thê ăn nhai và tự tin với hàm răng mới của mình.

Sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên khi cấy răng implant tại Nha Khoa

Muốn tìm chọn trồng răng implant ở đâu quận 5 thật tốt bạn nên tìm hiểu công nghệ trồng răng mà cơ sở đó đang áp dụng. Ở Nha Khoa, khách hàng sẽ được thực hiện cấy ghép răng bằng công nghệ Implant Fast 3D tiên tiến. Vị trí răng mất của khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá chuẩn xác bằng thiết bị kỹ thuật số nên khi cấy ghép bác sĩ không phải dò chừng, phỏng đoán.

Trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy hiện nay 4

Phần mềm simplant 3D giúp việc trồng răng diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác

Phần mềm Simplant 3D sẽ tiến hành ca cấy ghép implant giả định trước trên thiết bị 3D, bác sĩ tính toán chi tiết mọi thao tác đặt trụ implant – phục hình răng sứ. Khi thực hiện trên thực tế không mất nhiều thời gian và không gặp phải những sai sót gây biến chứng cho khách hàng.

Một vài đánh giá của khách hàng khi trồng răng implant tại Nha Khoa

Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi với quyết định chọn địa chỉ làm răng implant tại quận 5 là Nha Khoa:

  • Khách hàng mất 4 răng liền kề ở vị trí răng cửa đã được phục hình implant, hoàn thiện chân răng bên dưới và mão răng sứ thẩm mỹ bên trên. Sau khi trồng răng xong, khách hàng không còn lo lắng về tình trạng ăn nhai khó khăn và diện mạo khó nhìn như lúc bị mất răng.

Trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy hiện nay 5

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa

  • Một khách hàng mất 2 răng ở vị trí cách nhau cũng được trồng răng sứ thành công. Những chiếc răng mới được hoàn chỉnh vẻ thẩm mỹ và thực hiện chức năng ăn nhai không thua kém gì răng thật. Khách hàng rất hài lòng với kết quả sau khi trồng răng sứ ở Nha Khoa.

Trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy hiện nay 6

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant tại quận 5 của khách hàng

Lưu ý: Kết quả trồng răng còn tùy vào tình tình trạng sức khỏe xương hàm của khách hàng. Bác sĩ Nha Khoa sẽ thông tin cho bạn rõ hơn sau khi thăm khám.

>>> Tham khảo thêm: Mách bạn địa chỉ trồng răng sứ ở đâu quận 1 chất lượng

Tìm được địa chỉ trồng răng implant ở đâu quận 5 có chất lượng dịch vụ tốt bạn nên có kế hoạch đi trồng răng sớm. Đến Nha Khoa, mọi vấn đề thắc mắc về ca trồng răng của bạn đều sẽ được bác sĩ tư vấn chu đáo. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN