Chọn trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy ?

01-12-2017|Tin tức nha khoa|0 Comments

Bạn muốn tìm một địa chỉ trồng răng nhưng băn khoăn chưa biết trồng răng implant ở đâu quận 5 uy tín. Chúng tôi sẽ giới thiệu một địa chỉ nha khoa có chất lượng dịch vụ trồng răng rất tốt, bạn nên tìm đến ngay để được bác sĩ thăm khám và phục hình chiếc răng mất kịp thời.

Hiện nay nên đi trồng răng implant ở đâu quận 5

Trồng răng implant là sự lựa chọn dành cho những người bị mất răng, gãy răng…muốn phục hồi chức năng hoàn chỉnh nhất cho hàm răng. Dịch vụ này chỉ thành công khi thực hiện ở những địa chỉ có đầy đủ chuyên môn và chức năng, ở những phòng khám nha khoa quy mô nhỏ không thể thực hiện được dịch vụ này.

Bạn có thể tìm nơi làm răng implant tại quận 5 ở 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, TP. HCM, đây là địa chỉ của Nha khoa KIM. Ngoài cơ sở này thì Nha khoa KIM còn rất nhiều địa chỉ khác trên các tỉnh thành, bạn có thể tham khảo thêm thông tin để tìm được nơi mình thấy thuận tiện nhất.

Bác sĩ ở Nha khoa KIM có chuyên môn và tay nghề rất giỏi, vì thế nên mọi tình trạng răng mất của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp đều được giải quyết. Khách hàng sau liệu trình trồng răng đã có thê ăn nhai và tự tin với hàm răng mới của mình.

Chọn trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy ? 1

Muốn tìm trồng răng implant ở đâu quận 5 đã có Nha khoa KIM uy tín

Cấy răng implant tại quận 5 uy tín ứng dụng công nghệ cao

Muốn tìm chọn trồng răng implant ở đâu quận 5 thật tốt bạn nên tìm hiểu công nghệ trồng răng mà cơ sở đó đang áp dụng. Ở Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được thực hiện cấy ghép răng bằng công nghệ Implant Fast 3D tiên tiến. Vị trí răng mất của khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá chuẩn xác bằng thiết bị kỹ thuật số nên khi cấy ghép bác sĩ không phải dò chừng, phỏng đoán.

Phần mềm Simplant 3D sẽ tiến hành ca cấy ghép implant giả định trước trên thiết bị 3D, bác sĩ tính toán chi tiết mọi thao tác đặt trụ implant – phục hình răng sứ. Khi thực hiện trên thực tế không mất nhiều thời gian và không gặp phải những sai sót gây biến chứng cho khách hàng.

Chọn trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy ? 2

Nên chọn cấy ghép implant ở đâu quận 5 có công nghệ tiên tiến như Nha khoa KIM

Những khách hàng đã trồng răng thành công ở Nha khoa KIM

Dựa vào kết quả trồng răng của khách hàng ở Nha khoa KIM dưới đây, bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi với quyết định chọn địa chỉ làm răng implant tại quận 5 này của mình.

– Khách hàng mất 2 răng liền kề ở vị trí răng cửa đã được phục hình implant, hoàn thiện chân răng bên dưới và mão răng sứ thẩm mỹ bên trên. Sau khi trồng răng xong, khách hàng không còn lo lắng về tình trạng ăn nhai khó khăn và diện mạo khó nhìn như lúc bị mất răng.

Chọn trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy ? 3

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng của khách hàng

– Một khách hàng mất 2 răng ở vị trí cách nhau cũng được trồng răng sứ thành công. Những chiếc răng mới được hoàn chỉnh vẻ thẩm mỹ và thực hiện chức năng ăn nhai không thua kém gì răng thật. Khách hàng rất hài lòng với kết quả sau khi trồng răng sứ ở Nha khoa KIM.

Chọn trồng răng implant ở đâu quận 5 đáng tin cậy ? 4

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant tại quận 5 của khách hàng

Lưu ý: Kết quả trồng răng còn tùy vào tình tình trạng sức khỏe xương hàm của khách hàng. Bác sĩ Nha khoa KIM sẽ thông tin cho bạn rõ hơn sau khi thăm khám.

>>> Tham khảo thêm: Mách bạn địa chỉ trồng răng sứ ở đâu quận 1 chất lượng

Tìm được địa chỉ trồng răng implant ở đâu quận 5 có chất lượng dịch vụ tốt bạn nên có kế hoạch đi trồng răng sớm. Đến Nha khoa KIM, mọi vấn đề thắc mắc về ca trồng răng của bạn đều sẽ được bác sĩ tư vấn chu đáo. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN