Trồng răng implant không khó theo nhận định của chuyên gia

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa hiện là Trưởng Khoa Trồng răng Implant (Department of Dental Implantology) của bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Tp.HCM khẳng định trồng răng implant không khó và đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều.

Là thành viên của hiệp hội chuyên gia Implant quốc tế (ICOI), ICOI’s Advanced Credentialing Commission, Ban chấp hành Chi hội trồng răng Nha khoa TPHCM. Ông từng tham gia giảng dạy các khoá huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, ICOI, Chi hội trồng răng Nha khoa TPHCM, Viện Đào tạo Răng hàm mặt – ĐH Y Hà nội, BV Răng Hàm Mặt TPHCM  tổ chức. Bác sĩ Khoa là chuyên gia tư vấn về chuyên môn cho các công ty cung cấp vật liệu Trồng Răng (Dental Implant) tại Việt nam.

Phương pháp trồng răng implant được ưa chuộng hơn hẳn những phương pháp trồng răng thông thường

Theo bác sĩ phương pháp trồng răng implant được ưa chuộng hơn bởi đây là phương pháp có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Trồng răng implant cho giá trị phục hồi răng bền chắc lâu dài mà không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

trồng răng implant không khó 1

Trồng răng implant không khó

– Thực hiện được tất cả các chức năng giống như răng thật của bạn, cho phép bạn lấy lại chất lượng cuộc sống mà bạn đã từng có.

– Thay thế hoàn toàn cấu trúc sinh học của răng (bao gồm chân và thân răng), không cần xâm lấn các răng bên cạnh, hạn chế quá trình tiêu xương răng.

– Xem trước được vị trí trồng răng sau khi phẫu thuật: trồng răng implant có sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng răng implant sau khi trồng răng, giúp khách hàng xem trước được răng phục hồi mới sau khi phẫu thuật. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng đó, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, sử dụng kỹ thuật sao cho phù hợp nhất với chiếc răng đã mất của khách hàng.

Trồng răng implant không khó theo nhận định của chuyên gia

Bác sĩ cho biết: “Việc trồng răng implant không khó, rất nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ mất từ 30 – 60 phút là đã trồng răng thành công một trụ implant nha khoa.”

Theo như bác sĩ đã nói thì có rất nhiều khách hàng phục hồi được hàm răng như mong muốn với phương pháp trồng răng implant tại Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn. Bác sĩ chia sẻ: “Tôi đã trồng răng implant cho rất nhiều khách hàng và nhờ vào những kỹ thuật implant nha khoa vượt trội nên nhiều khách hàng có mong muốn trồng răng đã tìm đến đây. Chúng tôi có khá nhiều phương pháp trồng răng nhưng phương pháp có nhiều ưu thế nhất chính là trồng răng implant nha khoa.”

Trồng răng implant không khó và phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Các bác sĩ tại Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn trồng răng implant cho khách hàng với một quy trình nghiêm ngặt, khắt khe theo đúng tiêu chuẩn an toàn và hệ thống vô trùng tuyệt đối. Sau khi khám và lên kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành đặt implant vào xương hàm. Khách hàng chỉ mất khoảng 30 đến 60 phút cho mỗi implant.

Chia sẻ về các ca điều trị trồng răng implant mà bác sĩ đã tiến hành, bác sĩ đánh giá rất cao phương pháp trồng răng implant hiện nay. Vì đây là phương pháp trồng răng implant không khó rất an toàn. Tất cả những trường hợp trồng răng implant mà bác sĩ từng tiến hành đều cho kết quả rất khả quan. Khi khách hàng đến tái khám thì bác sĩ nhận thấy phần lớn khách hàng đều hồi phục rất nhanh bởi đường mổ nhỏ, ít gây xâm lấn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN