Trồng răng hàm trên bằng cách nào tốt nhất?

30-08-2017|Kiến thức Implant|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi là hiện nay thì trồng răng hàm trên bằng cách nào tốt nhất ạ? Tôi bị mất răng hàm hàm trên đã được 1 thời gian, nhưng do không có thời gian nên vẫn chưa đi trồng được. Không biết nếu trồng thì nên trồng bằng cách nào? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Trần Duy – Cần Thơ).

Trả lời

Chào bạn Trần Duy! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Trồng răng hàm trên như thế nào và trồng bằng cách nào tốt nhất? – Để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng hàm trên bằng cách nào tốt nhất, hiệu quả nhất?

Trước đấy, có khá nhiều giải pháp trồng răng đang được áp dụng như làm răng giả tháo lắp, làm cầu răng sứ… Tuy nhiên, các phương pháp này đều không thể mang lại hiệu quả toàn diện và lâu dài, đảm bảo kết quả phục hình tốt nhất cho bệnh nhân.

Hiện nay, sự ra đời và phát triển của nha khoa hiện đại đã cho phép người bệnh tìm được giải pháp điều trị mất răng với kết quả tốt nhất: trồng răng implant. Bằng việc đưa vào ứng dụng trụ răng làm từ titanium nguyên chất, thay thế phần chân răng đã mất, trồng răng implant đạt khả năng mang lại kết quả toàn diện với sự duy trì trọn đời, không phải thay mới trong suốt quá trình sử dụng.

trồng răng hàm trên

Trồng răng implant là giải pháp điều trị mất răng hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, đối với các bệnh nhân mất răng, trong đó có cả mất răng hàm trên, trồng răng implant được xem là giải pháp trồng răng tốt nhất và được các bác sĩ khuyến khích người bệnh nên lựa chọn. Giải pháp này đạt đến khả năng phục hình tối ưu với những giá trị vượt trội như sau:

 Không gây xâm lấn xấu: Quá trình phục hình diễn ra ngay tại vị trí răng bị mất mà không hề gây tác động, ảnh hưởng đến các răng khỏe khác.

 An toàn đối với cơ thể: Trụ implant được làm hoàn toàn từ titanium nguyên chất – vật liệu có tính tương thích sinh học cao, do đó không gây nên kích ứng nguy hiểm đối với cơ thể.

 Khả năng tồn tại trọn đời: Trụ implant sau khi được trồng vào xương hàm sẽ trở thành một phần của cơ thể, hoạt động ổn định xuyên suốt quá trình sử dụng mà không bị bong bật hay hư hại.

 Phục hình toàn diện: Răng implant không chỉ giống hệt răng thật về tính thẩm mỹ lẫn khả năng ăn nhai, mà còn phục hình nguyên vẹn trụ chân răng, nhờ đó ngăn ngừa tình trạng tiêu xương và biến dạng do mất răng gây ra.

 Có thể thấy trước kết quả: Nhờ công nghệ Simplant 3D hiện đại, người bệnh có thể nhìn thấy trước kết quả trồng răng hàm trên, từ đó đưa ra ý kiến thảo luận với bác sĩ cũng như yên tâm về hiệu quả phục hình đạt được.

trong rang ham tren

trồng răng hàm trên cách nào tốt nhất

trồng răng hàm trên như thế nào

Những kết quả trồng răng hàm trên với phương pháp trồng răng implant.

Trồng răng hàm trên hiệu quả hàng đầu tại Nha Khoa

Là địa chỉ đi đầu trong phục và điều trị nha khoa trên cả nước, với những nền tảng nổi trội, Nha Khoa luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước trong suốt hơn 15 năm qua. Đặc biệt, đây là trung tâm implant đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ implant Fast 3D hiện đại, đưa công nghệ implant lên một tầm cao mới với nhiều giá trị hữu ích cho bệnh nhân.

 Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với công nghệ implant Fast 3D, thời gian trồng răng hàm trên của người bệnh sẽ được rút ngắn, chỉ mất 1-3 tháng thay vì 6-9 tháng như trước đây. Nhờ đó, chi phí đi lại cũng sẽ được giảm thiểu, mang lại hiệu quả tiết kiệm cho người bệnh.

 An toàn với môi trường điều trị chuyên nghiệp: Toàn bộ ca điều trị, trồng răng sẽ được thực hiện trong phòng nha riêng biệt đã được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với các thiết bị chuyên dụng đã trải qua quá trình khử khuẩn nghiêm ngặt.

 Công nghệ hiện đại, đảm bảo kết quả tối ưu: Với hệ thống máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích Simplant hiện đại, máy phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric)… tình trạng của người bệnh luôn được đánh giá chính xác nhất, nhằm tạo tiền đề vững chắc cho ca trồng răng được diễn ra ví kết quả như mong đợi.

 Trực tiếp điều trị là các bác sĩ chuyên khoa: Tại Nha Khoa, trực tiếp tiến hành trồng răng cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm tu nghiệp tại Đức, Mỹ, Úc…

cách trồng răng hàm trên

Trồng răng hàm trên với công nghệ implant Fast 3D hiện đại, an toàn tại Nha Khoa.

Trồng răng hàm trên với giải pháp implant sẽ giúp bạn có được kết quả toàn diện với khả năng duy trì trọn đời. Hãy đến tại Nha Khoa ngay từ hôm nay để được thăm khám, tư vấn và tiến hành trồng răng với kết quả tốt nhất, nhanh chóng lấy lại hàm răng đều đặn và khỏe mạnh.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN