Trồng răng hàm bao nhiêu tiền? – Giá chuẩn 2017

27-07-2017|Bảng giá|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi là hiện nay trồng răng hàm bao nhiêu tiền với phương pháp trồng răng implant ạ? Tôi đang muốn đi trồng lại răng hàm, nghe nói là nếu trồng răng hàm thì phải thực hiện khá phức tạp và chi phí cũng cao nên hơi lo lắng. Mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Nguyên – Đà Lạt).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Nguyên! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Trồng răng hàm bao nhiêu tiền với phương pháp trồng răng implant? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau:

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền với phương pháp trồng răng implant?

Khi bị mất răng, đặc biệt là răng hàm, khả năng ăn nhai của cung hàm sụt giảm đáng kể, gây nên những ảnh hưởng lớn cho quá trình ăn uống, sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Bên cạnh đó, đây còn là nguyên nhân gây nên những tác động nghiêm trọng đến cơ thể, đặc biệt là sự tiêu xương hàm diễn ra nhanh chóng sau khi mất răng.

Hiện nay, trồng răng hàm bằng kỹ thuật implant là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục hiệu quả, toàn diện tình trạng thiếu hoặc mất răng hàm. Với trụ implant hoạt động tương tự như một chân răng thật, răng implant giúp khôi phục không chỉ tính thẩm mỹ và chức năng răng, mà còn ngăn ngừa tối đa hiện tượng tiêu xương do mất răng hàm gây ra.

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền

Trồng răng implant là kỹ thuật trồng răng hàm an toàn và hiệu quả hàng đầu.

Vậy trồng răng hàm bao nhiêu tiền với kỹ thuật trồng răng implant? Theo đó, giá của răng implant sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của trụ răng + abutment + mão sứ. Hiện nay, trồng răng hàm bằng kỹ thuật này có giá từ 21.500.000đ, tùy vào nhiều yếu tố.

Bạn có thể tham khảo bảng giá đang được áp dụng tại Nha Khoa như sau:

GIÁ IMPLANT

Có thể thấy, chi phí trồng răng hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, việc lựa chọn loại implant phù hợp với tình trạng của bản thân sẽ quyết định rất lớn đến mức giá của phương pháp này. Chính vì vậy, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám, đánh giá tình trạng cụ thể và đưa ra tư vấn giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu

Bạn cần trực tiếp đến gặp bác sĩ để thăm khám và đánh giá chính xác trồng răng hàm bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình.

Trồng răng hàm giá hợp lý và hiệu quả tại Nha Khoa

Đúng như nhiều người nhận định, hiện nay, chi phí cho dịch vụ trồng răng hàm bằng implant khá cao. Đây cũng là lý do khiến nhiều bệnh nhân lo lắng về vấn đề trồng răng hàm bao nhiêu tiền và một số trường hợp bệnh nhân đã lựa chọn giải pháp phục hình khác chỉ có hiệu quả tạm thời nhưng có chi phí thấp hơn.

Thấu hiểu vấn đề mà người bệnh gặp phải, Nha Khoa đã đưa vào ứng dụng công nghệ trồng răng implant 3D hiện đại với độ chính xác cao, tiết kiệm tối đa các khoản chi phí cho bệnh nhân. Bằng công nghệ 3D, bệnh nhân có thể thấy trước kết quả đạt được và đưa ra những góp ý nhằm điều chỉnh cho phù hợp với tình trạng mà mình gặp phải. Nhờ đó, việc phục hình chỉ cần được thực hiện 1 lần, không gây tốn kém thời gian cũng như chi phí đi lại, thăm khám của người bệnh.

Trồng răng hàm hết bao nhiêu

Công nghệ trồng răng implant 3D giúp bệnh nhân giảm thiểu chi phí đi lại và phục hình nhiều lần.

Bên cạnh đó, nhằm giảm thiểu mối lo lắng về vấn đề trồng răng hàm bao nhiêu tiền của bệnh nhân, Nha Khoa thường xuyên thực hiện những chương trình khuyến mãi, giảm giá với mức ưu đãi cao, mang lại một liệu trình trồng răng an toàn và tiết kiệm.

Ngoài ra, để người bệnh có thể yên tâm điều trị với tâm thế tốt nhất, Nha Khoa áp dụng chính sách trả góp không lãi suất với thời hạn kéo dài. Thông qua chương trình này, bệnh nhân có thể chia nhỏ mức đóng thành nhiều lần, giảm đi áp lực kinh tế, từ đó có thể thực hiện điều trị và đạt được kết quả cao nhất.

giá trồng răng hàm

gia trong rang ham

chi phí trồng răng hàm chuẩn nhất

Những kết quả thực hiện trồng răng hàm bằng kỹ thuật trồng răng implant cho khách hàng của Nha Khoa.

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng khi lựa chọn Nha Khoa. Bằng những nền tảng công nghệ hiện đại nhất cũng như sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý khách hàng, chúng tôi cam kết mang lại những kết quả tốt nhất với một liệu trình điều trị an toàn và có mức giá hợp lý, giảm thiểu tối đa áp lực kinh tế cho bệnh nhân.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN