Trồng răng giả giá rẻ và những điều mà bạn cần biết

19-06-2017|Kiến thức Implant|0 Comments

Cùng với nhu cầu trồng răng và phục hình cho những trường hợp mất răng, răng bị hư tổn nặng của bệnh nhân, trồng răng giả giá rẻ có được không và thực hiện ở đâu cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trồng răng giả giá rẻ tiềm ẩn những vấn đề mà bạn cần hiểu rõ để có thể đạt được kết quả điều trị như mong đợi với mức chi phí hợp lý.

Có nên trồng răng giả giá rẻ không?

Hiện nay, ngoại trừ làm răng giả tháo lắp, các kỹ thuật điều trị mất răng khác như làm cầu răng sứ hay trồng răng implant đều có mức giá khá cao. Đặc biệt, trồng răng implant có chi phí cao hơn hẳn do mức phí được tính dựa trên 3 bộ phận cấu tạo của răng: trụ implant, vít nối abutment và mão sứ bên trên.

Chính vì lý do này, nhiều người lựa chọn hình thức trồng răng giả giá rẻ để điều trị tình trạng này. Việc thực hiện trồng răng giá rẻ có thể thông qua 2 lựa chọn: kỹ thuật trồng răng tháo lắp giá rẻ hoặc địa chỉ trồng răng giả giá rẻ. Tuy nhiên, những hình thức này có thể tiềm ẩn những mối nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cụ thể, việc thực hiện kỹ thuật trồng răng giả giá rẻ với phương pháp làm răng giả tháo lắp đang được khá nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể đạt hiệu quả phục hình trên thân răng với tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai ở mức tương đối. Trồng răng giả giá rẻ lúc này hoàn toàn không thể giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra, đồng thời có thể gây ảnh hưởng đến phần mô mềm bên dưới thân răng.

trồng răng giả giá rẻ

Nhiều người lựa chọn trồng răng giả giá rẻ bằng kỹ thuật răng giả tháo lắp kém hiệu quả.

Ngoài ra, hiện nay, có khá nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa đang quảng bá việc trồng răng với chi phí thấp, trong đó có cả việc thực hiện trồng răng implant với giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, trồng răng là kỹ thuật phức tạp, đồng thời, các vật liệu và công nghệ tiến hành đều được nhập từ nước ngoài.

Chính vì vậy, những quảng cáo về việc trồng răng giả giá rẻ có thể tiềm ẩn những công nghệ kém hiện đại, việc trồng răng không đảm bảo chất lượng hoặc vật liệu áp dụng có xuất xứ không rõ ràng. Đây cũng chính là những nguyên nhân gây nên biến chứng sau khi trồng răng hết sức nguy hiểm mà rất nhiều người đã gặp phải do việc trồng răng giá rẻ gây ra.

trồng răng giá rẻ

Trồng răng giả giá rẻ tiềm ẩn những nguy cơ gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Làm thế nào để trồng răng giả tiết kiệm và an toàn?

Trên thực tế, mặc dù không thể yêu cầu việc thực hiện trồng răng giả giá rẻ với mức chi phí quá thấp mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất, song bạn vẫn có thể lựa chọn một địa chỉ nha khoa có những chính sách ưu đãi hợp lý và đảm bảo chất lượng trồng răng thông qua uy tín đã được nhiều bệnh nhân kiểm chứng.

Hiện nay, tại TpHCM, Nha Khoa là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để trồng răng giả giá rẻ bằng những chính sách ưu đãi và đạt được kết quả điều trị như mong đợi. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong chăm sóc và điều trị nha khoa, Nha Khoa thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân về những vấn đề xung quanh ca điều trị, từ đó luôn có những giải pháp hỗ trợ tốt nhất.

trong rang gia re

Nha Khoa – địa chỉ trồng răng uy tín với mức chi phí hợp lý cho người bệnh.

 Nha Khoa áp dụng các chính sách ưu đãi về giá nhân những dịp đặc biệt trong năm. Bạn có thể thường xuyên tham khảo website cũng như fanpage của Nha Khoa để có thể kịp thời nắm bắt các thông tin khuyến mãi và thực hiện trồng răng giả giá rẻ với kết quả như mong đợi.

 Bên cạnh đó, nhằm giảm thiểu mối lo về chi phí khi phải trả hết 1 lần, Nha Khoa mang đến chính sách trồng răng trả góp không lãi suất cho khách hàng, giúp bạn có thể chia nhỏ mức chi trả trong thời hạn lâu dài.

trồng răng giả giá rẻ ở đâu

Nha Khoa áp dụng những chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân trong điều trị.

Có thể thấy, thay vì bận tâm về vấn đề trồng răng giả giá rẻ, bạn có thể trực tiếp liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được thăm khám và tư vấn trồng răng với mức chi phí phù hợp mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Đừng ngần ngại mà hãy đặt lịch hẹn ngay từ hôm nay để sớm trở hưởng những quyền lợi mà Nha Khoa đặc biệt mang đến cho khách hàng.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN