Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu chính xác nhất?

12-08-2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Thưa bác sĩ, trồng răng giả cố định giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay ạ? Tôi đang có dự định đi trồng răng hàm, do lúc sinh em bé thì răng bị sâu rồi hư hết 1 bên, bây giờ ăn uống khó khăn lắm ạ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi nhanh chóng đi làm lại răng ạ. Xin chân thành cảm ơn! (Khánh Chi – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn Khánh Chi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến Nha Khoa. Trong thời gian qua, vấn đề trồng răng giả cố định giá bao nhiêu cũng là điều mà rất nhiều khách hàng đã gửi thắc mắc đến cho chúng tôi.

Vậy chi phí trồng răng giả cố định như thế nào, có đắt không? Nha Khoa xin được tư vấn cụ thể với những thông tin sau:

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Khi lựa chọn trồng răng giả cố định, bệnh nhân có thể áp dụng 1 trong 2 giải pháp: làm cầu răng sứ hoặc trồng răng implant. Mỗi phương pháp này sẽ mang đến những hiệu quả điều trị khác nhau, đồng thời, mức chi phí trong từng trường hợp cũng sẽ có những khác biệt rõ rệt.

 Trồng răng giả cố định giá chỉ từ 4.500.000đ với cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ là phương thức trồng răng cố định được thực hiện chủ yếu dựa vào tính ổn định của 2 răng kế cận răng bị mất. Theo đó, bệnh nhân sẽ được mài cùi 2 chiếc răng này để làm trụ đỡ cho cầu răng, sau đó bọc chụp cầu răng lên trên với số nhịp tương ứng với số răng mất + 2 răng trụ.

trồng răng giả cố định giá bao nhiêu

Trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ.

Như vậy, chi phí trồng răng giả cố định trong trường hợp này sẽ được tính bằng công thức: (số răng bị mất + 2 răng trụ) x số tiền/răng.

Bạn có thể tham khảo về giá răng sứ đang được áp dụng hiện nay với bảng giá chuẩn tại Nha Khoa như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Tuy nhiên, cầu răng sứ chưa bao giờ thật sự là giải pháp trồng răng giả cố định được các bác sĩ nha khoa tin tưởng và khuyến khích bệnh nhân lựa chọn. Việc mài răng – đặc biệt là mài răng hàm, sẽ gây nên những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe, đồng thời làm răng yếu đi, dễ gãy hơn thông thường.

Bên cạnh đó, cầu răng sứ mặc dù có thể đạt hiệu quả phục hình thẩm mỹ và chức năng ăn nhai nhưng không thể đem lại hiệu quả ngăn ngừa sự tiêu xương răng – hậu quả tất yếu của tình trạng mất răng. Đây cũng là điểm yếu lớn nhất của giải pháp này trong việc điều trị, phục hình răng bị mất.

trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền

Làm cầu răng sứ không được khuyến khích dù mức trồng răng giả cố định giá bao nhiêu trong trường hợp này khá thấp.

Trồng răng giả cố định hiệu quả toàn diện bằng phương pháp trồng răng implant

Trồng răng giả cố định implant là phương pháp sử dụng trụ răng bằng titanium và các mão sứ để phục hình răng bị mất 1 cách toàn diện. Đây cũng là giải pháp điều trị mất răng đang được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới, bởi khả năng phục hình đạt mức tối ưu, đồng thời không gây xâm lấn cấu trúc răng, không làm ảnh hưởng đến các răng khỏe khác.

làm răng giả cố định giá bao nhiêu

Trồng răng giả cố định với phương pháp trồng răng implant.

Chi phí trồng răng giả cố định giá bao nhiêu bằng phương pháp này được tính như sau: giá trụ implant + giá vít nối abutment + giá răng sứ.

Cụ thể, bạn có thể theo dõi mức giá của từng thành phần răng implant qua bảng giá đang được áp dụng tại Nha Khoa như sau:

GIÁ IMPLANT

Một ưu điểm nổi trội khác mà trồng răng implant được ưa chuộng – mặc dù có mức chi phí khá cao – đó là khả năng duy trì kết quả trọn đời. Một cầu răng sứ có thể bị biến tính và hư hại sau khoảng 10 năm sử dụng, song răng implant sẽ tồn tại suốt đời, trở thành 1 phần của cơ thể như răng thật.

Ngoài ra, với trụ implant có nguyên lý hoạt động tương đương trụ răng thật, răng implant sau khi được trồng sẽ có thể đảm bảo khả năng chịu lực cao, giúp bạn ăn uống dễ dàng hơn mà không phải lo ngại về việc hỏng răng, răng bị bong bật trong quá trình sử dụng.

chi phí trồng răng giả cố định

Trồng răng giả bằng phương pháp implant mang lại nhiều ưu điểm với kết quả điều trị toàn diện nhất.

Tùy vào tình trạng lựa chọn của bạn, trồng răng giả cố định giá bao nhiêu sẽ có những mức áp dụng khác nhau. Chính vì vậy, hãy trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn, tìm hiểu chính xác về chi phí mình sẽ bỏ ra, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho ca phục hình với hiệu quả như mong đợi.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN