Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

09-08-2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Thưa bác sĩ, trồng răng giả có ảnh hưởng gì không ạ? Tôi bị mất răng hàm bên trái đã được một thời gian, nhiều lần có dự định đi trồng răng nhưng sợ nhỡ có ảnh hưởng gì xấu nên vẫn chần chừ. Mong được bác sĩ tư vấn để tôi sớm điều trị ạ. Tôi xin cảm ơn! (Thủy Tiên – Long An).

Trả lời

Chào bạn Thủy Tiên! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không cũng là vấn đề mà trong thời gian qua, rất nhiều khách hàng đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi với mong muốn được yên tâm hơn để điều trị tình trạng mà mình gặp phải.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không, có nguy hiểm không?

Đối với những bệnh nhân mất răng, trồng răng giả là chỉ định bắt buộc của các bác sĩ, nhằm ngăn ngừa những hậu quả mà tình trạng này mang đến cho cơ thể như tiêu xương, biến dạng khuôn mặt, mất khả năng ăn nhai…

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không là vấn đề mà nhiều người lo lắng.

Một tin vui cho người bệnh khi có nhu cầu trồng răng giả, đó là mặc dù có gây nên những tác động nhất định, song trồng răng giả được đánh giá là hoàn toàn an toàn với cơ thể. Cụ thể như sau:

 Kỹ thuật trồng răng không gây xâm lấn xấu đến cấu trúc hàm, không làm thay đổi hay biến dạng vùng hàm mặt.

 Vật liệu sử dụng trong trồng răng như trụ implant, răng sứ, nền hàm kim loại… đều có tính tương thích sinh học cao và không gây nên những tác động xấu đến sức khỏe.

 Nhằm hạn chế những cơn đau nhức, khó chịu có thể xảy ra trong quá trình trồng răng, bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật gây tê (hoặc tiền mê) với lượng thuốc đã được tính toán phù hợp với tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm tiến hành trồng răng mà không cần lo lắng đến vấn đề trồng răng giả có ảnh hưởng gì không. Hãy trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và đánh giá tình trạng của mình, từ đó trồng răng với kết giải pháp tốt và an toàn nhất.

trong rang gia co anh huong gi khong

Trồng răng giả hoàn toàn an toàn đối với cơ thể và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trồng răng bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Các chuyên gia nha khoa khuyên rằng, mặc dù tất cả các giải pháp trồng răng đều được xem là an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, song việc lựa chọn một phương pháp hiện đại và toàn diện sẽ giúp bạn không chỉ đạt được kết quả như mong đợi, mà còn hạn chế đến mức thấp nhất những tác động của việc trồng răng đến cơ thể.

Hiện nay, trồng răng implant được đánh giá là kỹ thuật trồng răng đạt hiệu quả cao nhất, đạt tính toàn diện cao và được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn.

trồng răng có ảnh hưởng gì không

Trồng răng implant – giải pháp trồng răng giả an toàn và hiệu quả nhất.

 Trụ implant được thiết kế phù hợp với cấu trúc xương hàm và có cấu tạo hoàn toàn bằng titanium nguyên chất – chất liệu có tính tương thích sinh học cao. Trụ implant sau khi được trồng vào xương hàm sẽ hoàn toàn trở thành 1 phần của cơ thể.

 Khác với làm cầu răng sứ, trồng răng implant không gây xâm lấn và tác động đến các răng khỏe kế cận răng bị mất, nhờ đó, các răng trên cung hàm vẫn ở trong trạng thái hoạt động ổn định và đảm bảo các chức năng, đặc biệt là chức năng ăn nhai. Nhờ đó, người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề trồng răng giả có ảnh hưởng gì không.

 Mặc dù quy trình trồng răng có những tác động đến xương và nướu răng, song đặc tính sinh học của titanium cùng thiết kế vòng xoắn sẽ đẩy nhanh tốc độ lành thương và tích hợp xương, do đó, việc trồng răng sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể như nhiều người lo ngại.

 Đặc biệt, trụ implant có tác dụng thay thế trụ chân răng đã mất. Nhờ đó, không chỉ đạt tính an toàn cao, trồng răng implant còn có khả năng mang lại kết quả toàn diện khi đạt hiệu quả ngăn ngừa tiêu xương do mất răng gây ra.

trong rang co anh huong gi khong

trồng răng giả có gây ảnh hưởng gì không

Hình ảnh khách hàng đã trồng răng giả thành công với phương pháp implant tại Nha Khoa.

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi đưa ra đã giúp bạn hiểu rõ và yên tâm về vấn đề trồng răng giả có ảnh hưởng gì không cũng như tìm được giải pháp trồng răng an toàn nhất đối với trường hợp của mình. Hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn đang xem:Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không? Thuộc chuyên mục Tư vấn

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN