Trồng răng cửa giá bao nhiêu chuẩn nhất?

30-08-2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ cho tôi biết là có bao nhiêu cách trồng răng cửa và trồng răng cửa giá bao nhiêu ạ? Răng cửa của tôi bị hỏng do tai nạn nên tôi đang muốn đi trồng lại răng. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Võ Nguyên – TpHCM).

Trả lời

Chào bạn Võ Nguyên! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Làm thế nào để trồng răng cửa cũng như chi phí của dịch vụ này là những vấn đề mà trong thời gian qua, rất nhiều khách hàng cũng đã gửi thắc mắc về cho các bác sĩ của Nha Khoa.

Vậy trồng răng cửa được thực hiện như thế nào, và trồng răng cửa giá bao nhiêu? Để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn với những thông tin sau:

Trồng răng cửa giá bao nhiêu với từng phương pháp cụ thể?

Hiện nay, sự phát triển của nha khoa hiện đại cho phép bệnh nhân có thể lựa chọn 1 trong nhiều cách điều trị, phục hình răng cửa bị mất do tai nạn hoặc do bệnh lý. Tùy vào tình trạng cũng như điều kiện cụ thể, người bệnh có thể áp dụng kỹ thuật trồng răng giả tháo lắp truyền thống, làm cầu răng sứ hoặc trồng răng implant để đạt được hiệu quả nđiều trị như mong đợi.

Như vậy, trồng răng cửa giá bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào loại phương pháp mà bạn lựa chọn áp dụng. Mỗi phương pháp sẽ mang những ưu – nhược điểm riêng, đáp ứng một mức độ nhất định yêu cầu của người bệnh và có mức chi phí chênh lệch đáng kể.

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền

Trồng răng cửa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào giải pháp mà bạn lựa chọn: làm răng giả tháo lắp, làm cầu răng sứ hoặc trồng răng implant.

 Trồng răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp cho răng cửa được thực hiện bằng cách sử dụng răng giả được gắn trên nền hàm và khung bằng kim loại hoặc nhựa để thay thế răng cửa đã mất với mức giá áp dụng từ 300.000đ/răng, tùy vào loại răng mà bạn lựa chọn.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu

Trồng răng cửa bằng răng giả tháo lắp.

Bạn có thể tham khảo chi phí trồng răng giả tháo lắp đang được áp dụng tại Nha Khoa như sau:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

 Làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ là phương pháp phục hình cho răng cửa bằng cách sử dụng cầu răng gồm nhiều nhịp, mỗi nhịp tương ứng với một mão răng sứ. Trong đó, 2 nhịp ở 2 đầu sẽ bọc chụp lên 2 răng kế cận răng bị mất sau khi đã mài cùi các răng này.

Như vậy, trồng răng cửa giá bao nhiêu khi áp dụng phương pháp làm cầu răng sứ sẽ được tính dựa trên số mão sứ tương ứng với số răng bị mất + 2 mão sứ ở 2 đầu nhịp. Bên cạnh đó, mức chi phí này còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình.

Ví dụ: Bạn lựa chọn phục hình bằng cầu răng sứ với răng sứ kim loại Ni-Cr, chi phí phục hình cho 1 răng cửa sẽ được tính như sau: 1.500.000đ x 3 = 4.500.000đ.

trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền

Chi phí làm cầu răng sứ cho răng cửa sẽ được tính dựa trên số mão sứ được sử dụng để làm các nhịp cầu răng.

Bạn có thể tham khảo chi phí làm răng sứ đang được áp dụng hiện nay tại Nha Khoa qua bảng sau:

GIÁ RĂNG SỨ

 Trồng răng implant

Trong các giải pháp trồng răng cửa, trồng răng implant là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất và được các bác sĩ nha khoa trên thế giới khuyên bệnh nhân nên lựa chọn để phục hình đối với tình trạng mất răng mà mình gặp phải. Không chỉ khắc phục tính thẩm mỹ và cải thiện khả năng ăn nhai, trồng răng implant còn giúp bệnh nhân mất răng ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, đạt được hiệu quả phục hình toàn diện và mạnh mẽ.

Thông thường, răng implant thường có cấu tạo 3 phần: trụ implant thay thế chân răng, mão sứ thay thế thân răng và abutment là nhiệm vụ gắn kết 2 bộ phận này với nhau. Như vậy, trồng răng cửa giá bao nhiêu trong trường hợp này sẽ được tính dựa trên tổng chi phí của các loại implant, mão sứ và abutment được lựa chọn.

Ví dụ: Bạn lựa chọn phục hình 1 răng cửa với trụ implant Titan (giá 14.000.000đ) có abutment titan tương ứng (giá 5.000.000đ) và răng sứ kim loại Ni-Cr (giá 2.500.000đ), lúc này, tổng chi phí sẽ được tính như sau: 14.000.000đ + 5.000.000đ + 2.500.000đ = 21.500.000đ.

Trong rang cua gia bao nhieu

Kết quả trồng răng cửa bằng phương pháp trồng răng implant.

Sau đây là chi phí trồng răng implant đang được áp dụng tại Nha Khoa:

GIÁ IMPLANT

Có thể thấy, trồng răng cửa giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để biết đâu là giải pháp phù hợp nhất đối với tình trạng mà mình gặp phải, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn trồng răng thành công với kết quả tốt nhất!

Bạn đang xem:Trồng răng cửa giá bao nhiêu chuẩn nhất? Thuộc chuyên mục Tư vấn

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN