Bác sĩ trả lời: Trồng răng cửa có đau không?

04-08-2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng cửa của tôi bị gãy ngang do tai nạn nên tôi đang có dự định đi trồng răng cửa. Nhưng không biết là trồng răng cửa có đau không ạ? Tôi rất ngại đau nên vẫn còn băn khoăn về vấn đề này lắm. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Thanh Tuyền – TpHCM).

Trả lời

Chào bạn Thanh Tuyền! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Trồng răng cửa có đau không? Chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Trồng răng cửa có đau không?

Mất răng cửa là tình trạng không hiếm gặp. Ở nhiều người, vì các tai nạn, bệnh lý… răng cửa bị mất đi hoặc bị hư tổn nặng đến mức không thể bảo tồn và buộc phải nhổ bỏ. Trồng răng là giải pháp điều trị bắt buộc đối với những trường hợp này.

Trên thực tế, trồng răng cửa có đau không phụ thuộc rất lớn vào phương pháp phục hình mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 3 giải pháp đang được áp dụng để giúp bệnh nhân mất răng cửa giải quyết hiệu quả tình trạng mình gặp phải: trồng răng giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng implant.

trồng răng cửa có đau không

Trồng răng cửa có đau không phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

 Trồng răng cửa có đau không khi trồng bằng răng giả tháo lắp? Trên thực tế, quá trình gắn răng giả tháo lắp không hề gây nên sự đau nhức hay khó chịu nào cho bạn. Tuy nhiên, trong sử dụng, sự cọ xát của nền hàm và khung kim loại vào phần nướu sẽ dẫn đến những tổn thương, gây chảy máu và thậm chí có thể dẫn đến viêm nướu nếu không có giải pháp điều trị kị thời.

 Trồng răng cửa bằng cầu răng sứ thì có đau không? Để làm cầu răng sứ, bạn bắt buộc phải mài 2 răng kế cận răng bị mất. Thao tác mài răng nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật có thể gây nên sự đau nhức, ê buốt trên răng. Bên cạnh đó, nếu răng sứ không được thiết kế và chế tác đúng kích thước đã xác định, việc lắp cầu răng có thể gây tác động đến phần mô mềm và dẫn đên chảy máu chân răng dẫn đến đau nhức.

 Trồng răng cửa có đau không nếu sử dụng phương pháp trồng răng implant? Thông thường, xuyên suốt quá trình trồng răng implant, bạn sẽ được sử dụng thuốc tê – và trong một số trường hợp có thể áp dụng tiền mê – để không cảm nhận được bất kỳ sự khó chịu nào. Sau trồng răng, có thể bạn sẽ gặp phải triệu chứng nhức buốt, nhưng bạn có thể yên tâm bởi những cơn đau này hoàn toàn nằm trong ngưỡng chịu đựng của cơ thể.

trong rang cua co dau khong

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 giải pháp trồng răng cửa với những ưu và nhược điểm khác nhau.

Trồng răng cửa có đau không còn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Từ những phân tích về các giải pháp trồng răng cửa trên, có thể thấy, bên cạnh kỹ thuật trồng răng mà bạn lựa chọn, trồng răng cửa có đau không còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa tiến hành điều trị. Việc tìm kiếm, lựa chọn một trung tâm nha khoa kém chất lượng luôn là nguyên nhân gây nên những cơn đau nhức trong và sau điều trị, đồng thời có khả năng dẫn đến biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vậy làm thế nào để tìm kiếm một địa chỉ trồng răng cửa không đau và uy tín? Các chuyên gia nha khoa khuyên rằng, bạn hãy lựa chọn một cơ sở, trung tâm nha khoa đáp ứng được các tiêu chí như sau:

 Bác sĩ giỏi, có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.

 Công nghệ trồng răng hiện đại, không đau, đạt chất lượng quốc tế.

 Môi trường điều trị an toàn, đảm bảo tính vô trùng trong suốt quá trình trồng răng.

trồng răng cửa giả có đau không

Hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành trồng răng an toàn, không đau và đạt kết quả tốt nhất.

Hiện nay, Nha Khoa là một trong số ít những địa chỉ nha khoa trên cả nước đáp ứng đầy đủ, toàn diện những tiêu chí của một địa chỉ trồng răng an toàn. Sở hữu công nghệ trồng răng hiện đại trên nền tảng 3D đẳng cấp quốc tế, những ca trồng răng cửa giả tại Nha Khoa được tiến hành hoàn toàn bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong môi trường đã được khử khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Chính vì vậy, những ca trồng răng tại Nha Khoa luôn được đánh giá cao về tính an toàn.Việc thực hiện trồng răng tại đây luôn giúp bệnh nhân xua tan đi mối lo về vấn đề trồng răng cửa có đau không, từ đó tự tin tiến hành trồng răng với kết quả tốt nhất.

trong rang cua gia co dau khong

trồng răng cửa có bị đau không

Những kết quả trồng răng cửa được thực hiện cho khách hàng tại Nha Khoa.

Trồng răng cửa có đau không sẽ không còn là vấn đề mà bạn cần phải lo lắng khi lựa chọn đúng phương pháp cũng như địa chỉ nha khoa tiến hành. Ngay từ hôm nay, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được tư vấn cụ thể đối với trường hợp mà mình gặp phải.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN