Vì sao nên lựa chọn trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép implant?

Hiện nay, sự phát triển của nha khoa hiện đại cho phép người bệnh mất răng cấm có nhiều hơn 1 lựa chọn trong việc điều trị đối với vấn đề mà mình gặp phải. Thay vì chỉ có thể lựa chọn duy nhất giải pháp làm răng giả tháo lắp, người bệnh có thể trồng răng cấm phương pháp làm răng sứ, cấy ghép implant… Trong đó, cấy ghép răng implant là kỹ thuật được các bác sĩ chuyên khoa khuyên bệnh nhân nên lựa chọn và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Trồng răng cấm bằng cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật trồng răng cấm bằng việc sử dụng một trụ răng giả được làm từ titanium nguyên chất – vật liệu có tính tương thích sinh học cao – vào xương hàm. Trụ implant này có vai trò thay thế cho trụ chân răng đã mất. Sau khi trụ implant được tích hợp và dính chắc vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên để chiếc răng giả sau khi được trồng sẽ có màu sắc, hình dáng và khả năng ăn nhai y hệt răng thật.

trồng răng cấm

Cấy ghép implant là giải pháp trồng răng cấm tối ưu và được đánh giá cao nhất.

Thông thường, trong điều kiện xương hàm người bệnh còn tốt, không gặp phải tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra hoặc không thuộc trường hợp thiếu xương bẩm sinh, việc trồng răng cấm bằng phương pháp implant sẽ chỉ mất khoảng 6 tháng để hoàn tất. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân bị thiếu xương, tiêu xương, trước khi tiến hành cấy ghép implant, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện ghép xương để đảm bảo hiệu quả của ca trồng răng cấm bằng implant. Lúc này, thời gian thực hiện phục hình có thể mất khoảng 10 – 12 tháng để hoàn thành.

Vì sao nên trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép implant?

Nhiều bệnh nhân cho rằng, so với các phương pháp khác như làm răng giả tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ, trồng răng cấm bằng phương pháp implant mất nhiều thời gian và tốn nhiều bước để hoàn tất phục hình nên khó để lựa chọn và được xem là phương pháp tối ưu. Tuy nhiên, trên thực tế, mặc dù tốn kém khá nhiều thời gian để điều trị, song cấy ghép implant mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho người bệnh. Đây là những ưu điểm mà làm răng giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ không thể mang lại:

 Trồng răng cấm bằng cấy ghép implant có khả năng mang lại kết quả toàn diện. Với trụ răng implant được cấy sâu vào xương hàm, cấy ghép implant không chỉ khôi phục tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của răng, mà còn khắc phục tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra. Bên cạnh đó, với trụ implant vững chắc, răng cấm sau khi được trồng sẽ có thể đảm bảo khả năng ăn nhai vượt trội. Người bệnh có thể ăn uống thoải mái mà không lo hư hại chiếc răng giả sau khi được trồng.

 Trồng răng cấm bằng cấy ghép implant có thể tồn tại trọn đời. Khác với kết quả điều trị của các phương pháp khác, răng cấm sau khi được trồng bằng implant có thể tồn tại trọn đời trong cung hàm mà không bị hư hại, bong bật và không cần phải thay mới trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ đó, bệnh nhân có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian đi lại, điều trị nhiều lần…

Trong rang cam

Trồng răng cấm bằng phương pháp implant mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Hiện nay, trên cả nước, Nha Khoa là địa chỉ trồng răng implant uy tín hàng đầu và đã được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Với công nghệ trồng răng implant Fast 3D hiện đại hàng đầu thế giới, sử dụng trụ Implant Spiral Tech của Mỹ, thay thế hiệu quả cho tất cả các trường hợp mất răng cấm, trồng răng cấm tại Nha Khoa không chỉ mang lại kết quả phục hình tốt nhất, mà còn rút ngắn tối đa thời gian tiến hành cấy ghép. Thay vì phải mất 6 tháng để phục hình trong điều kiện thông thường, bệnh nhân khi đến với Nha Khoa chỉ cần 1 – 3 tuần để hoàn tất phục hình và đạt được kết quả như mong đợi.

trồng răng cấm như thế nào

Trồng răng implant với công nghệ Fast 3D hiện đại tại Nha Khoa.

Cấy ghép implant là giải pháp tối ưu và được đánh giá cao nhất cho các trường hợp bệnh nhân cần thực hiện trồng răng cấm. Ngay từ hôm nay, bạn hãy nhanh chóng liên hệ và đến tại Nha Khoa để được thăm khám và tiến hành trồng răng trong thời gian sớm nhất, nhằm điều trị nhanh chóng, hiệu quả tình trạng mà mình gặp phải với phương pháp trồng răng implant Fast 3D tối tân hàng đầu trên thế giới.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN