Trồng răng cấm giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

10-05-2017|Bảng giá, Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Do bị sâu răng nên tôi bị hư mất răng cấm, lúc đi chữa thì bác sĩ bảo không thể giữ lại được nên buộc phải nhổ. Vậy nên tôi đang muốn đi trồng răng cấm, nhưng không biết hiện nay trồng răng cấm giá bao nhiêu ạ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Ngân – TpHCM).

Trả lời

Chào bạn Thanh Ngân! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Trồng răng cấm là một trong những dịch vụ đang được quan tâm nhất hiện nay, và chính vì vậy, trong thời gian qua, chi phí của dịch vụ này đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân.

Vậy trồng răng cấm giá bao nhiêu? Để giúp bạn Thanh Ngân cũng như đông đảo khách hàng của Nha Khoa hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn qua những thông tin sau:

Trồng răng cấm giá bao nhiêu?

Trong cung hàm, răng cấm – hay còn gọi là răng số 6 – là chiếc răng đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc thực hiện chức năng răng, bởi đây là vị trí đặt trọng tâm của lực ăn nhai. Chính vì vậy, mất răng cấm sẽ gây nên những tác động tiêu cực đến cơ thể và khiến bệnh nhân gặp phải nhiều hậu quả mà tình trạng này gây ra.

Hiện nay, bệnh nhân có thể lựa chọn một trong 3 giải pháp trồng răng cấm sau: trồng răng giả tháo lắp, trồng răng sứ và trồng răng implant. Tùy thuộc vào mỗi giải pháp mà bạn lựa chọn mà chi phí trồng răng cấm giá bao nhiêu cũng sẽ khác nhau.

Trồng răng cấm giá bao nhiêu

Trồng răng cấm giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn.

Sau đây là bảng giá trồng răng cấm đang được áp dụng mới nhất tại Nha Khoa:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

Trồng răng giả tháo lắp

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Trồng răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ

Trồng răng implant

GIÁ IMPLANT

Có thể thấy, bên cạnh tình trạng mà bạn gặp phải, trồng răng cấm giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều nhất vào phương pháp được áp dụng. Mỗi giải pháp này sẽ mang lại những ưu – nhược điểm khác nhau và kết quả đạt được không như nhau đối với mọi trường hợp.

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp trồng răng cấm đã được áp dụng từ rất lâu. Có thể thấy, mức giá của phương pháp này khá thấp và có thể phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá cao bởi dễ gây xâm lấn đến phần mô mềm, thời gian duy trì ngắn và không đạt hiệu quả phục hình toàn diện, bởi chỉ có thể khắc phục một cách tương đối về khả năng ăn nhai. Đồng thời, khả năng chịu lực không cao cũng là một hạn chế của giải pháp này.

Trồng răng cấm bao nhiêu tiền

Răng giả tháo lắp không được đánh giá cao bởi dễ gây xâm lấn đến mô mềm và không đạt hiệu quả phục hình toàn diện.

So với trồng răng giả tháo lắp, trồng răng cấm giá bao nhiêu trong trường hợp sử dụng phương pháp trồng răng sứ sẽ cao hơn do có kỹ thuật áp dụng hiện đại hơn. Đây cũng là giải pháp được đánh giá khá cao bởi có thời gian duy trì lâu dài (khoảng 8 – 12 năm), khả năng phục hình hiệu quả với độ chịu lực của răng tương đương răng thật, nhờ đó việc ăn nhai được khôi phục và đảm bảo sau khi điều trị. Tuy nhiên, cũng như trồng răng giả tháo lắp, giải pháp này không thật sự mang lại hiệu quả điều trị toàn diện do không thể phục hình phần chân răng bên dưới. Do đó, mặc dù dã được điều trị, song sau một thời gian mất răng cấm, bệnh nhân vẫn dễ dàng gặp phải tình trạng tiêu xương – hậu quả nguy hiểm do mất răng gây ra.

Trong rang cam gia bao nhieu

Trồng răng sứ buộc phải thực hiện mài các răng kế cận và không thể mang lại hiệu quả phục hình toàn diện.

Trồng răng implant là phương pháp điều trị mất răng cấm hiện đại nhất trong các giải pháp được nhắc đến. Bằng việc sử dụng trụ răng implant trồng sâu vào bên trong xương hàm, phương pháp này đem lại hiệu quả phục hình toàn diện, khôi phục tối đa nguyên trạng răng ban đầu cả về thân răng lẫn chân răng, nhờ đó ngăn ngừa hậu quả mà mất răng gây ra. So với các giải pháp điều trị khác, mặc dù chi phí trồng răng cấm giá bao nhiêu trong trường hợp này cao hơn, tuy nhiên với những lợi ích mà giải pháp này mang lại, đây là mức giá hoàn toàn phù hợp và xứng đáng để bạn lựa chọn.

Trong rang cam bao nhieu tien

Trồng răng implant – Kỹ thuật trồng răng cấm hiện đại và hiệu quả hàng đầu.

Tùy thuộc vào tình trạng, nhu cầu cũng như điều kiện thực tế của mình, bạn có thể lựa chọn giải pháp trồng răng cấm và xác định được trồng răng cấm giá bao nhiêu trong trường hợp của mình. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được tư vấn cụ thể bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN