Có những cách trồng 2 răng cửa nào hiệu quả?

22-08-2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang muốn trồng 2 răng cửa do bị mất răng từ tai nạn tháng trước, nhưng không biết hiện nay có những cách trồng răng nào là hiệu quả. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Trần Anh – Ninh Thuận).

Trả lời

Chào bạn Trần Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Một tin vui cho bạn, đó là hiện nay, có khá nhiều cách để bạn trồng 2 răng cửa với kết quả như mong đợi. Chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Những cách trồng 2 răng cửa hiệu quả đang được nhiều người lựa chọn

Không chỉ gây nên tình trạng mất thẩm mỹ, mất 2 răng cửa liền kề còn khiến khả năng ăn nhai của bạn trở nên kém đi, đồng thời tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe hết sức nghiêm trọng: các bệnh lý về tiêu hóa, khả năng thấp thu dinh dưỡng, tình trạng tiêu xương hàm, sụp cơ mặt… Chính vì vậy, trồng 2 răng cửa là giải pháp bắt buộc đối với những bệnh nhân gặp phải tình trạng này.

trồng 2 răng cửa

Trồng 2 răng cửa là giải pháp bắt buộc đối với bệnh nhân rơi vào trường hợp này.

Hiện nay, sự phát triển của nha khoa hiện đại cho phép người bệnh có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm các giải pháp phục hình răng bị mất. Cụ thể, bạn có thể lựa chọn một trong những giải pháp sau cho tình trạng của mình:

 Làm răng giả tháo lắp: Răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình đã xuất hiện từ lâu trong điều trị mất răng. Với việc sử dụng răng giả làm từ nhựa hoặc sứ, kết hợp với nền hàm bên dưới, trồng răng cửa bằng răng giả tháo lắp mang tính linh hoạt khá cao cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ và ăn nhai tương đối.

 Làm cầu răng sứ 4 nhịp: Phương pháp trồng 2 răng cửa này được khá nhiều người lựa chọn. Làm cầu răng sứ 4 nhịp được thực hiện bằng cách mài cùi 2 răng số 2 kế cận răng cửa bị mất để làm trụ đỡ, sau đó sử dụng một cầu răng gồm 4 nhịp, trong đó có 2 nhịp tương ứng với 2 răng cửa và 2 nhịp còn lại tương ứng với các răng đã mài cùi.

trong 2 rang cua

Bạn có thể làm cầu răng sứ 4 nhịp để phục hình 2 răng bị mất.

 Làm cầu răng sứ kết hợp với trồng răng implant: Để tăng cường hiệu quả điều trị mất răng mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí, nhiều bệnh nhân đã lựa chọn giải pháp trồng răng kết hợp này. Một răng implant với trụ răng được cấy vào xương hàm sẽ được phục hình trước, sau đó mài răng số 2 kế cận răng bị mất còn lại để chụp một cầu răng gồm 3 nhịp lên trên.

 Cấy ghép 2 răng implant liên tiếp: Đây là giải pháp trồng 2 răng cửa được các bác sĩ đánh giá cao nhất và khuyến khích người bệnh nên lựa chọn. Với 2 trụ implant được cấy sâu vào xương hàm, làm nhiệm vụ thay thế trụ chân răng đã mất, cấy ghép 2 răng implant liên tiếp giúp người bệnh đạt được hiệu quả điều trị một cách toàn diện và lâu dài với răng được trồng giống hệt răng thật về mọi mặt.

trồng 2 răng cửa bằng cách nào

Ứng dụng phương pháp implant để phục hình .

Trồng 2 răng cửa hiệu quả, nhanh chóng và an toàn tại Nha Khoa

Với danh tiếng của một địa chỉ nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa là địa chỉ đi đầu trong phục hình, điều trị mất răng cho bệnh nhân trong và ngoài nước. Với những nền tảng vững chắc và những nỗ lực không ngừng, Nha Khoa luôn cam kết mang đến những kết quả trồng răng an toàn và đạt hiệu quả cao nhất:

 Bác sĩ trực tiếp điều trị: Tại Nha Khoa, trực tiếp thực hiện trồng răng cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa phát triển như Úc, Mỹ, Đức…

 Công nghệ hiện đại hàng đầu: Nha Khoa là địa chỉ tiên phong trong ứng dụng hàng loạt các thiết bị hiện đại như hệ thống máy chụp X-Quang kỹ thuật số mới nhất Cone Beam CT 3D, Pano Cepha, phần mềm Simplant 3D, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric)… cùng kỹ thuật làm răng sứ CAD/CAM 3D, kỹ thuật cấy ghép implant Fast 3D tối tân… nhằm mang lại những kết quả chính xác nhất cho bệnh nhân.

 Môi trường điều trị an toàn: An toàn cho bệnh nhân luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Nha Khoa. Theo đó, mỗi bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị sẽ được bố trí một ghế nha khoa trong phòng nha riêng biệt, với bộ dụng cụ, tay khoan riêng đã được khử khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

những cách trồng 2 răng cửa

Trồng răng cửa hiệu quả, an toàn tại Nha Khoa.

Không khó để bạn đạt được kết quả trồng 2 răng cửa như mong đợi. Hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa ngay từ hôm nay để được tư vấn cụ thể về trường hợp mà mình gặp phải, từ đó điều trị với kết quả tốt nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN