Tin tức nha khoa: Trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền?

16-08-2017|Bảng giá, Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Không biết hiện nay trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền ạ? Răng hàm của tôi bị hỏng hết nên được chỉ định nhổ bỏ rồi trồng lại răng mới, nhưng tôi không biết là nếu phải trồng lại răng mới thì chi phí như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn ạ! (Trần Tùng – Ninh Thuận)

Trả lời

Chào bạn Trần Tùng! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Để giúp bạn tìm hiểu về chi phí trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền? – Bảng giá áp dụng 2017

Trong điều trị nha khoa, trồng răng là giải pháp bắt buộc đối với bệnh nhân bị mất răng do tai nạn, bệnh lý hoặc thiếu răng bẩm sinh… Hiện nay, làm răng giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant đang là những giải pháp trồng răng được áp dụng với những mức chi phí và hiệu quả khác nhau.

giá trồng 1 cái răng

Trồng 1 cái răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào giải pháp trồng răng được áp dụng.

 Trồng răng chỉ từ 300.000đ với răng giả tháo lắp

Đây là mức giá trồng răng thấp nhất đang được áp dụng hiện nay. Phương pháp này được khá nhiều người lựa chọn Với răng giả tháo lắp, việc phục hình sẽ được dựa vào hoạt động của một chiếc răng giả (làm bằng nhựa hoặc sứ) và khung hàm kim loại bên dưới. Trong trường hợp bệnh nhân mất 1 răng, chi phí được áp dụng cho thể chỉ từ 300.000đ tùy thuộc vào tình trạng và lựa chọn của người bệnh.

Bạn có thể tham khảo giá trồng răng với răng giả tháo lắp đang được áp dụng tại Nha Khoa như sau:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền

Răng giả tháo lắp có chi phí thấp, song không mang lại hiệu quả phục hình cao.

 Trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền với phương pháp làm cầu răng sứ?

Khác với phục hình bằng răng giả tháo lắp, cầu răng sứ mang tính ổn định hơn và khả năng duy trì lâu dài hơn. Bên cạnh đó, mão sứ có khả năng chịu lực cao và màu sắc, độ bóng tương đồng hoàn toàn với răng thật, nhờ đó đảm bảo hiệu quả phục hình cao.

Chi phí trồng răng bằng cầu răng sứ trong trường hợp mất 1 răng thường được tính bằng mão răng chính thay thế răng bị mất + 2 mão sứ gắn vào 2 cùi răng kế cận. Có thể ví dụ như sau: bạn lựa chọn răng sứ kim loại Ni-Cr với mức giá 1.500.000đ/răng để điều trị tình trạng của mình, lúc này, giá trồng 1 cái răng của bạn sẽ được tính 1.500.000đ x 3 mão sứ = 4.500.000đ.

Cụ thể, bạn hãy tham khảo mức chi phí làm răng sứ hiện đang áp dụng tại Nha Khoa:

GIÁ RĂNG SỨ

trong 1 cai rang het bao nhieu tien

Làm cầu răng sứ với khả năng phục hình mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

 Trồng 1 cái răng với kết quả trọn đời bằng kỹ thuật cấy ghép implant

Hiện nay, cấy ghép implant được xem là giải pháp trồng răng hiện đại và mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất. Bằng việc sử dụng trụ răng giả implant để thay thế chân răng đã mất, kết quả điều trị mất răng với giải pháp này có thể mang lại hiệu quả trọn đời và nhiều lợi ích nổi trội mà các phương pháp kia không thể mang lại.

Thông thường, giá trồng 1 cái răng bằng phương pháp này được tính như sau: giá trụ implant + giá abutment + giá mão sứ bên trên. Ví dụ, bạn muốn phục hình răng bị mất với trụ implant titan (có giá 14.000.000đ/trụ) có abutment tương ứng (5.000.000đ) và mão sứ kim loại Ni-Cr (giá 2.500.000đ/mão), lúc này, mức chi phí điều trị được tính như sau: 14.000.000đ + 5.000.000đ + 2.500.000đ = 21.500.000đ.

Để tìm hiểu cụ thể về chi phí trồng răng implant, bạn hãy tham khảo bảng giá đang được áp dụng tại Nha Khoa sau đây:

GIÁ IMPLANT

trồng 1 răng giá bao nhiêu tiền

Cấy ghép implant – giải pháp trồng răng với kết quả toàn diện.

Bạn cần lưu ý rằng, mặc dù có mức chi phí khá cao, song trồng răng với phương pháp cấy ghép implant vẫn là giải pháp mang tính tối ưu với những giá trị vượt bậc. So với làm răng giả tháo lắp hay làm cầu răng sứ, cấy ghép implant đạt được những hiệu quả toàn diện và nổi trội:

  • Tính an toàn cao, không gây xâm lấn đến các răng khỏe khác cũng như mô nướu bên dưới.
  • Kết quả phục hình đạt hiệu quả toàn diện cả về thẩm mỹ lẫn chức năng răng.
  • Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương và những hậu quả do mất răng gây ra.
  • Khả năng duy trì kết quả trọn đời và ổn định, không mất nhiều lần phục hình.

trồng 1 cái răng bị mất hết bao nhiêu

giá trồng 1 răng bị mất

giá trồng 1 cái răng hết bao nhiêu tiền

Những kết quả trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant của khách hàng Nha Khoa.

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi đưa ra đã giúp bạn hiểu rõ trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, đừng quên trực tiếp đến Nha Khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể đối với trường hợp của mình, từ đó biết được chính xác về chi phí trồng răng đối với trường hợp mà mình gặp phải.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN