Triệu chứng viêm quanh implant sau khi cấy ghép

Cấy ghép implant đòi hỏi sự khéo léo và có kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ để đạt được chức năng nhai tốt và phục hồi thẩm mỹ. Vì vậy để tránh được những triệu chứng viêm quanh implant sau khi cấy ghép thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến.

Nhiễm trùng vùng cấy ghép implant

Triệu chứng viêm quanh implant sau khi cấy ghép

Triệu chứng viêm quanh implant sau khi cấy ghép

Bạn có thể gặp triệu chứng như viêm sưng, tấy đỏ,… Do việc vệ sinh răng miệng kém dẫn đến xuất hiện nhiều mảng bám, vi khuẩn tích tụ ở kẽ nướu quanh implant, gây viêm nướu và nhiễm trùng. Nếu không biết cách chăm sóc khoa học, tình trạng nhiễm trùng sẽ ngày càng diễn biến phức tạp hơn.

Răng implant bị lung lay

Triệu chứng viêm quanh implant sau khi cấy ghép

Biến chứng thường gặp sau cấy ghép Implant

Răng implant bị lung lay là một trong những biến chứng sau cấy ghép implant. Nếu không được đặt đúng chỗ và bám chắc vào xương, sẽ khiến cho implant bị lung lay. Điều này dẫn đến tình trạng đau nhức, nhất là làm ảnh hưởng đến các chức năng của răng.

Khi implant bị lung lay do quá tải lúc ấy cần phải lấy ra. Việc thực hiện đơn giản như nhổ một chiếc răng đã lung lay. Sau khi nơi nhổ từ 1 – 3 tháng, Bác sĩ có thể tiến hành đặt lại implant mới.

Lộ implant sau khi cấy ghép

Sau khi phẫu thuật cấy răng implant, do các yếu tố về kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ,… không tốt sẽ khiến cho implant sau khi phục hình bị lộ ra ngoài, siêu vẹo. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe răng miệng của bạn sau này.

Nguyên nhân của tình trạng này thường do:

– Vệ sinh răng miệng kém, chăm sóc hậu phẫu không tốt

– Bệnh nhân hút thuốc lá

– Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường,…

Vì vậy, bạn cần lưu ý đến việc vệ sinh và chăm sóc răng implant đúng cách sau khi trồng răng implant để khắc phục những triệu chứng có thể gặp sau khi cấy ghép implant.

Để có một kết quả phục hình răng tốt nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Nha Khoa thành công và uy tín về cấy ghép Implant tại Việt Nam là nhờ vào:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

– Quy trình vô trùng nghiêm ngặt :Hệ thống vô trùng tại Nha Khoa giúp tăng mức độ an toàn và hạn chế sự nhiễm trùng trong quá trình cấy ghép implant.

– Máy móc hiện đại (Hệ thống máy cấy ghép Implant, máy Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT,…)

– Vật liệu cấy ghép implant đạt tiêu chuẩn

– Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo.

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan đến cấy ghép implant thì bạn có thể liên hệ Nha Khoa theo hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp một cách tận tình nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN