Thúy Hằng Thúy Hạnh rạng rỡ hơn nhờ làm răng

11-12-2016|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Thúy Hằng và Thúy Hạnh là cặp sinh đôi nổi tiếng một thời trong giới người mẫu những năm 90. Hiện nay tuy không còn trên sàn diễn nhưng hai chị em vẫn thu hút sự chú ý của công chúng nhờ vẻ đẹp tươi trẻ dù đã qua tuổi 40. Nhiều người cho rằng vẻ đẹp rạng ngời đó một phần là nhờ nụ cười duyên dáng cùng hàm răng trắng sáng, đều đặn sau khi thực hiện thẩm mỹ răng.

chi-em-thuy-hang-thuy-hanh

Thúy Hằng Thúy Hạnh sở hữu nhan sắc trẻ trung và rạng rỡ dù đã qua tuổi 40.

Thúy Hằng và Thúy từng làm mưa làm gió làng thời trang Việt với vẻ đẹp và thần thái chuyên nghiệp. Thậm chí, đến tận thời điểm này, vẫn chưa có cặp chị em người mẫu nào vượt qua được cái bóng quá lớn mà Thúy Hằng – Thúy Hạnh đã dựng lên trong làng mẫu Việt. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất là hàm răng xỉn màu nên tạo dáng không đa dạng.

Thúy Hằng Thúy Hạnh

Tuy rất nổi tiếng ở vai trò người mẫu nhưng do khuyết điểm hàm răng xỉn màu nên phong cách không được đa dạng.

Sau 20 năm hoạt động với nghề, mặc dù không trực tiếp trình diễn trên sàn catwalk như thời gian trước nữa, nhưng Thúy Hằng – Thúy Hạnh vẫn gắn bó với con đường mà mình đã chọn trong những vai trò khác nhau.Nhan sắc của cả hai cũng dần đẹp lên theo năm tháng, nhất là sự thay đổi ở hàm răng. Sau khi thẩm mỹ răng, Thúy Hằng Thúy Hạnh trở nên rạng ngời và trẻ trung hơn nhờ nụ cười luôn nở trên môi.

Thúy Hằng Thúy Hạnh

Hàm răng trắng sáng và đều đặn giúp hai chỉ em nổi bật và trẻ trung hơn.

Cả hai thành lập công ty quản lý người mẫu và tổ chức sự kiện để duy trì ngọn lửa yêu nghề. Tuy một người ở Nam, một người ở Bắc, đều có gia đình và công việc riêng, ít có dịp tái ngộ nhưng mỗi lần tái xuất, hai chị em đều nhận được sự mến mộ và đón nhận nhiệt liệt từ công chúng.

Thúy Hằng Thúy Hạnh

Hai chị em tái ngộ trong một sự kiện

Làm răng thẩm mỹ hiện nay đã trở thành một dịch vụ làm đẹp không thể thiếu giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt, tự tin và xinh đẹp hơn. Bệnh viện Nha Khoa là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa, thực hiện đầy đủ các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, mang lại hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ một cách nhanh chóng.

Tổng hợp

Tags:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN