Thực hư Mai Phương Thúy phẫu thuật nâng ngực?

04-12-2015|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, nhan sắc của Mai Phương Thúy liên tục thay đổi như làn da trắng mịn, nốt ruồi duyên trên mặt không còn nữa, chiếc cằm thì dài ra và dễ nhận thấy nhất là vòng 1 khủng hơn nhiều so với trước. Điều này khiến hoa hậu dính phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Mai Phương Thúy

Lộ vết sẹo ở nách cũng như số đo vòng 1 thay đổi thất thường khiến Mai Phương Thúy vướng vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Mai Phương Thúy sinh ngày 4 tháng 8 năm 1988 tại Hà Nội và là con lớn trong một gia đình có hai chị em. Cô theo học Trung học cơ sở Thăng Long và Trung học phổ thông Phan Đình Phùng tại Hà Nội. Năm 2006, Mai Phương Thúy thi đỗ Đại học Ngoại thương ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 24,5 và đã 3 lần đoạt được học bổng toàn phần của Đại học RMIT.

Mai Phương Thúy

Hoa hậu Mai Phương Thúy rất được lòng công chúng nhờ tích cực hoạt động từ thiện.

Chiều cao lý tưởng, lối ứng xử thông minh đã giúp Mai Phương Thúy chinh phục ban giám khảo và người hâm mộ trong cuộc thi người đẹp 2006 đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, trở thành hoa hậu giữ chiều cao kỉ lục trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam kể từ năm 1988 – 2012. Mai Phương Thúy cũng khá được lòng công chúng bởi cô luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Bên cạnh đó, cô cũng được đánh giá là một trong những hoa hậu có sự lột xác lớn về ngoại hình.

Mai Phương Thúy

So với thời điểm mới đăng quang, cô được cho là có sự lột xác khá lớn về ngoại hình.

Khi mới đăng quang hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy có nước da ngăm đen, nốt rồi duyên và vòng 1 khá khiêm tốn. Tuy nhiên, theo thời gian, cô càng đẹp hơn và đẳng cấp hơn với làn da trắng mịn, gu ăn mặc khoe lợi thế cơ thể và nhất là vòng ngực căng đầy quyến rũ. Tuy nhiên, số đo vòng một thay đổi thất thường khiến nhiều người nghi ngờ cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Mai Phương Thúy

Tuy nhiên, kích thước vòng 1 thất thường khiến nhiều người cho rằng Mai Phương Thúy đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Trước những tin đồn này, Mai Phương Thúy vẫn giữ im lặng. Nếu có thì cô chỉ cho răng vòng ngực của mình lớn bất thường vì quá trình dậy thì, không phải do dao kéo.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay là không thì cũng không thể phủ nhận vòng ngực của Mai Phương Thúy hiện rất quyến rũ và gợi cảm.

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy với hình ảnh xinh đẹp hiện tại.

Tổng hợp

Tags:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN