Thời gian tẩy trắng răng mất khoảng bao lâu?

08-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Ấn tượng đầu tiên đó chính là nụ cười, một nụ cười rạng rỡ sẽ làm bạn nỗi bật giữa đám đông. Một hàm răng ố vàng sẽ làm bạn thiếu tư tin, rụt rè, e ngại trong giao tiếp. Ngày nay, khi khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ, đặc biệt trong ngành nha khoa, tẩy trắng răng không còn là chuyện khó khăn hay mất nhiều thời gian nữa.

rạng rỡ hơn với nụ cười trắng sáng

Thời gian tẩy trắng răng có thể khác nhau, tùy thuộc vào mức độ ố vàng và     phương pháp tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng  với công nghệ Brite Smile hiện đại quá trình tẩy trắng sẽ diễn ra nhanh hơn, thường mất 1giờ, bạn sẽ có một hàm răng trắng như mong đợi.  Đầu tiên bác sĩ cạo vôi răng làm sạch các mảng bám giúp quá trình tẩy trắng hiệu quả hơn. Gel tẩy trắng dưới sự tác động của ánh sáng xanh đã đẩy nhanh quá trình loại bỏ các mảng ố vàng trên răng, nhanh chóng trả lại màu răng trắng sáng

Xem thêm: tẩy trắng răng cho trẻ , tẩy trắng răng có nên không

Tẩy trắng răng an toàn với Brite Smile

Tẩy trắng răng tại nhà  với máng tẩy thường mất khoảng 7-10 ngày. Trước tiên bạn cần đến  nha khoa để bác sĩ khám và hướng dẫn bạn cách tẩy trắng răng tại nhạ. Sau đó, bạn sẽ được cấp thuốc và máng tẩy để tự thực hiện. Bạn nên đeo máng tẩy 8-10 giờ mỗi ngày, tốt nhất là trước khi đi ngủ. Nếu thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bạn có thể đạt được kết quả tốt.

Bạn cần nhớ rằng, răng không thể trắng sáng vĩnh viễn kể cả ngay sau khi tẩy trắng. Nhưng để duy trì màu răng trắng sáng lâu dài là điều bạn có thể làm. Hãy tránh các thực phẩm có thể làm răng bị nhiễm màu như cafe, chocolate…. Đặc biệt, vệ sinh răng miệng thật tốt để răng được trắng sáng lâu dài.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN