Thời gian niềng răng khểnh là khoảng bao lâu?

31-01-2015|Hỏi đáp, Nha khoa tổng quát|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ ơi! Em muốn niềng 2 cái răng khểnh. Bác sĩ có thể tư vấn giúp thời gian niềng răng khểnh mất khoảng bao lâu được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (khangft…@yahoo.com.vn)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Nha Khoa. Về thắc mắc: “thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thời gian niềng răng khểnh

Thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu?

Thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu?

Để các răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn thì cần phải có một khoảng thời gian tương đối lâu. Thông thường thời gian niềng răng khểnh là khoảng từ 18 – 24 tháng. Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà thời gian điều trị có thể lâu hơn. Do đó, bạn nên đến trực tiếp phòng khám để được bác sĩ chỉnh nha khám sau đó sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Nha Khoa địa chỉ niềng răng khểnh uy tín tại TPHCM

Chỉnh nha niềng răng khểnh là việc dùng các loại mắc cài cố định như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong hay dùng hệ thống những khay niềng trong suốt như niềng răng invisalign để điều chỉnh, sắp xếp các răng về lại đúng vị trí trên cung hàm. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của bản thân mà bạn có thể lựa chọn một phương pháp thích hợp nhất.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu bài bản về khớp cắn và kỹ thuật chỉnh nha tại nhiều trường đại học danh tiếng  trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo, khiến bạn hài lòng.

địa chỉ niềng răng

Nha Khoa – Địa chỉ niềng răng áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Khi niềng răng tại đây bạn sẽ được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, bằng các công cụ hỗ trợ đắc lực này bác sĩ sẽ xác định chính xác độ dịch chuyển của răng theo từng giai đoạn và đưa ra thời gian chính xác nhất cho quá trình niềng răng của bạn.

Hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu?”. Để được tư vấn thêm về công nghệ niềng răng khểnh tại Nha Khoa xin liên hệ theo hotline 19006899 để được giải đáp cụ thể nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN