Thời gian cấy ghép implant

14-12-2016|Cấy ghép Implant|0 Comments

Thời gian cấy ghép implant sẽ phụ thuộc vào chất lượng xương hàm cũng như sức khỏe tổng quát và địa chỉ nha khoa mà bạn thực hiện cấy ghép. Tuy nhiên, thời gian cho từng trường hợp thì bạn cần phải được thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng để đưa ra thời gian chính xác nhất dành cho bạn.

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu ?

Tùy vào cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương và vị trí cắm ghép một cách cụ thể của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp nhất.

Thời gian cấy ghép implant 02

Thời gian cấy ghép implant bao lâu phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau.

 • Thời gian cấy ghép implant trong 1 ngày

Với kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến hiện nay thì hoàn toàn có thể phục hình răng trong vòng 1 ngày. Tuy nhiên, người thực hiện phải có xương hàm tốt, độ dày phù hợp, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí răng cấy ghép không chịu lực ăn nhai thì bác sĩ có thể chỉ định cắm implant loại tốt và phục hình răng sứ trong 1 ngày. Hiện nay, chỉ Nha Khoa mới đủ chuyên môn, trang thiết bị cho phép thực hiện kỹ thuật phục hình này.

 • Thời gian cấy ghép implant từ 7 – 10 ngày

Đối với trường hợp phục hình các răng ít chịu lực như: răng cửa bên hàm trên – hàm dưới (răng số), răng cối. Nếu xương hàm còn tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, bác sĩ sẽ chỉ định cấy ghép răng implant và phục hình răng sứ sau 7 – 10 ngày.

 • Thời gian cấy ghép implant từ 4 – 6 tuần

Trong trường hợp xương hàm chất lượng tốt, thời gian cấy ghép implant  từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành là 4 đến 6 tuần. Trong khi chờ phục hình răng chính thức trên implant, bạn không phải lo ngại mất răng vì đã có răng gắn tạm đối với trường hợp răng cửa.

 • Thời gian cấy ghép implant từ 3 – 6 tháng

Đối với trường hợp bị tiêu xương ổ răng do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích và khối lượng xương hàm không còn đủ để cấy ghép implant, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương ổ răng. Phương pháp này có thời gian dài hơn, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Trung bình khoảng từ 3-6 tháng mới cấy được trụ implant và phục hình răng sứ.

 • Thời gian cấy ghép implant từ 6 – 9 tháng

Khi bị mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu dần. Trong các trường hợp chất lượng xương không đáp ứng lực nâng đỡ implant thì cần phải ghép xương. Cần có thời gian để xương ghép tích hợp với xương tại chỗ nên phải mất từ 6 đến 9 tháng mới hoàn thành kế hoạch điều trị. Việc tiêu xương có thể được ngăn ngừa nếu được điều trị sớm và đúng cách.

Cắm ghép răng implant tại Nha Khoa

Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa

Tại Nha Khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất, đồng thời rút ngắn được thời gian cấy ghép implant nhanh chóng nhất.

thời gian cấy ghép implant

Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm là yếu tố giúp thời gian cấy ghép implant được nhanh chóng

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đảm bảo an toàn, nhanh chóng khi thực hiện

 • Sở hữu máy Cone Beam CT 3D công nghệ mới nhất hiện nay
 • Phân tích cấu trúc xương hàm và cắm Implant giả định 3D
 • Phòng phẫu thuật vô trùng và hiện đại bậc nhất hiện nay hỗ trợ cho quá trình cắm ghép diễn ra an toàn, hiệu quả cao.
thời gian cấy ghép impplant nhanh chóng

Nha Khoa trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo thời gian cấy ghép implant thực hiện nhanh chóng

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa an toàn và khoa học

 • Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bạn trước khi tiến hành cấy ghép implant, để bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.
 • Máy Cone Beam CT 3D thực hiện chụp phim cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, tình trạng xương hàm ra sao? Có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh giúp quá trình phẫu thuật được an toàn.
 • Lên kế hoạch và lộ trình thực hiện rõ ràng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn sẽ có những phương pháp khác nhau và thời gian khác nhau.
 • Thực chất cắm ghép khi mất nhiều răng phải thực hiện tiểu phẫu chính vì thế cần phải thực hiện trong môi trường vô trùng hiện đại.
 • Sau khi thực hiện toàn bộ quy trình cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ địch lại hẹn tái khám để thường xuyên kiểm tra tình trạng áp lực và độ bền của trụ Implant.
cấy ghép implant trong thời gian bao lâu

Quy trình cấy ghép implant tại Nha Khoa an toàn và đúng chuẩn

Khi thực hiện tại Nha Khoa, bạn không cần lo lắng về thời gian cấy ghép implant. Bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ kiểm tra cụ thể và đưa ra hướng điều trị tiết kiệm thời gian nhất cho trường hợp của bạn.

Bạn đang xem:Thời gian cấy ghép implant Thuộc chuyên mục Cấy ghép Implant

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN