Thẩm mỹ với niềng răng không mắc cài invisalign trong suốt

12-01-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Phương pháp chỉnh nha niềng răng invisalign không mắc cài trong suốt không chỉ mang lại cho bạn hàm răng đẹp nụ cười duyên mà còn giúp bạn tự tin ngay cả trong khi mang niềng không những thế bạn còn có thể thoải mái ăn uống vui chơi mà không phải lo lắng gì.

Niềng răng invisalign không mắc cài là gì?

Niềng răng invisalign không mắc cài là phương pháp điều trị giúp các răng về đúng vị trí mà không cần sử dụng những mắc cài. Niềng răng invisalign bao gồm nhiều khay niềng trong suốt mà bệnh nhân có thể tự mang vào hoặc tháo ra.

Niềng răng invisalign không mắc cài

Niềng răng invisalign không mắc cài là gì?

Tại sao nên chọn niềng răng invisalign không mắc cài?

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến và thẩm mỹ nhất hiện nay. Với invisalign bạn có thể:
-Thoải mái vui chơi, ăn uống bất cứ thứ gì mình thích mà không phải lo ngại gì.

– Tháo lắp một cách dễ dàng

– Chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường

– Tự tin cười nói ngay cả khi bạn đang mang niềng bởi những khay niềng trong suốt

Niềng răng Invisalign phù hợp với những trường hợp nào ?

Invisalign là phương pháp đùng để điều trị những vấn đề về răng như hô, móm, lệch lạc, chen chúc, vẩu, thưa,… Chính vì vậy, khi bạn có vấn đề về răng đều có thể điều trị bằng invisalign để có một hàm răng đều, đẹp và một nụ cười quyến rũ hơn. Đặc biệt, niềng răng invisalign phù hợp cho những người có yêu cầu thẩm mỹ cao, không muốn có những mắc cài và dây cung gắn trên răng của mình trong khi điều trị niềng răng.

Niềng răng Invisalign không mắc cài

Niềng răng Invisalign phù hợp với những trường hợp nào ?

Thời gian điều trị niềng răng invisalign như thế nào?

Điều trị niềng răng invisalign sẽ bao gồm việc phân tích mẫu hàm và thiết kế khay niềng bằng máy tính. Các khay niềng sẽ giúp dịch chuyển các răng từ từ và chính xác, lực tác dụng nhẹ. Sau 2 tuần bạn sẽ thay khay một lần. Hoàn thành quá trình điều trị với khoảng 15 – 20 khay. Và thời gian cho việc điều trị bằng invisalign thông thường là khoảng 12 – 24 tháng, sau 6 -8 tuần bạn có thể tái khám 1 lần.

Chỉnh nha niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng Invisalign rất thoải mái, mỗi lần dịch chuyển răng rất nhỏ. Nên  niềng răng invisalign không hề gây ra đau đớn cho bạn trong quá trình điều trị.

Tại sao nên niềng răng invisalign tại Nha Khoa?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản 6 năm về khớp cắn tại trường ĐH Y Dược TP.HCM và 3 năm về phẫu thuật hàm mặt, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp tại các nước có kỹ thuật nha khoa tiên tiến như: Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, còn có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Nha Khoa đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất khiến bạn hài lòng.

Ngoài ra, Nha Khoa Hospital còn đầu tư, nhập khẩu hàng loạt những máy móc kỹ thuật hiện đại từ Châu Âu hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám và điều trị như: Máy X – quang kỹ thuật số pano-ceph, Cone beam ct, Máy vectra 3D… giúp cho bác sĩ thấy được những hình ảnh chi tiết và rõ nét về các mô mềm, xương và các mạch máu từ nhiều góc độ khác nhau từ đó lên kế hoạch điều trị cụ thể mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi điều trị tại Nha Khoa.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến điều trị tại Nha Khoa. Nếu như còn thắc mắc nào về phương pháp niềng răng invisalign thì bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay nha kho KIM theo tổng đài 19006899 để được tư vấn nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN