Tẩy trắng răng khi bị sâu có được không

11-12-2016|Nha khoa tổng quát, Tư vấn|0 Comments

Chào bác sĩ tư vấn của Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn, răng em bị sâu 2 chiếc, 1 chiếc đã bọc sứ còn chiếc kia sâu chỉ còn chân răng. cho em hỏi trường hợp như vậy có tẩy trắng răng được không. Xin cảm ơn! (Hoàng Dung – Bình Phước)

Chào bạn Dung Thân mến,

Vấn đề bạn quan tâm về phương pháp tẩy trắng răng khi răng đang bị sâu, chuyên mục tư vấn Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn sẽ giúp bạn trả lời như sau:

Trong trường hợp của bạn, để tẩy trắng răng một cách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng công nghệ BriteSmile. Công nghệ này được các chuyên gia cũng như nhiều khách hàng đã qua điều trị đánh giá cao vì hiệu quả vượt trội của nó.

Trước tiên, bạn nên đến phòng khám để bác sĩ để kiểm tra tình trạng 2 chiếc răng bị sâu như thế nào. Nếu cả hai đều giữ lại được thì bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp để điều trị 2 răng này. Sau đó mới có thể tiến hành tẩy trắng răng.

Xem thêm: bảng giá làm trắng răng ,tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn

trám răng sâu trước khi tẩy trắng răng

Đối với trường hợp răng sâu chỉ còn chân răng: nếu chưa điều trị tủy thì sẽ được điều trị tủy trước, sau đó có thể đặt một cái chốt rồi tạo lại hình dạng thân răng, cuối cùng là bọc mão sứ.

Đối với răng đã bọc sứ mà bị sâu, nha sĩ sẽ tháo mão răng sứ cũ, trám lỗ sâu và làm lại mão sứ mới.

Nếu như bạn có nhu cầu tẩy trắng thì bác sĩ sẽ đề nghị bạn tẩy trắng trước, sau đó mới bọc mão sứ, vì thuốc tẩy trắng không có tác dụng trên miếng trám, cũng như răng sứ.

Nếu màu răng của bạn không thể tẩy trắng được bác sĩ sẽ đưa ra một số giải pháp khác như làm Veneer sứ, mão sứ… Đây là những giải pháp mang tính thẩm mỹ cao.

Sau khi đã điều trị xong răng sâu, bạn có thể tiến hành tẩy trắng đối với các răng còn lại để có hàm răng tráng đều.

Tẩy trắng răng an toàn với Brite Smile

 

Tẩy trắng hiệu quả: Cơ chế của công nghệ tẩy trắng răng BriteSmile là sử dụng ánh sáng xanh hết hợp với gel làm trắng để tác động lên hàm răng nhằm kích thích nhanh quá trình tẩy trắng, xuyên qua các kẽ răng giúp răng có thể trắng đều

Điều trị đảm bảo an toàn: BriteSmile được các chuyên gia đánh giá là công nghệ có độ an toàn cao. Đặc biệt, ánh sáng xanh chỉ chiếu đúng vào vùng răng cần tẩy trắng không gây tổn thương các vùng xung quanh. Đây là công nghệ được chứng nhận về độ an toàn trong điều trị.

Chỉ sau 1h đồng hồ, răng của bạn sẽ được loại bỏ các mảng vàng ố một cách triệt để, trả lại màu răng trắng sáng, đẹp tự nhiên cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN