Tẩy răng răng có ảnh hưởng gì không?

01-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Tẩy trắng trắng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không là câu hỏi mà nhiều khách hàng suy nghĩ. Bởi vì muốn làm trắng răng hoàn hảo thì cần phải có sự tác động của chất tẩy trắng, có chính điều này làm bạn lo lắng.

Tẩy trắng răng ảnh hưởng gì không?

Thực ra tẩy trắng răng sẽ không nguy hiểm gì nếu được thực hiện tại bệnh viện, dưới sự giám sát của bác sĩ. Sẽ rất nguy hiểm khi nhiều người tự mua thuốc tẩy bán sẵn tại các siêu thị, nhà thuốc để tẩy trắng mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Có thể sẽ bị bỏng lợi do dùng thuốc tẩy quá nhiều

Xem thêm: cách tẩy trắng răng tại nhà , làm trắng răng mất bao tiền

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ mới

Cách tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile mà Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng điều trị không gây ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng cũng như nướu và các mô mềm khác xung quanh răng vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Công nghệ tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, với sự hỗ trợ của công nghệ Brite Smile nên tránh được những sai sót. Do vậy tẩy trắng răng Brite Smile không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm răng trắng sáng đến ngạc nhiên.

Mọi thắc mắc về công nghệ tẩy trắng răng cũng như những câu hỏi liên quan xin gửi về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hoặc thông qua hotline bên dưới để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN