Tại sao nên niềng răng với mắc cài tự buộc?

27-02-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa đã cho ra đời phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc với nhiều ưu điểm vượt trội hơn mắc cài cổ điển. Niềng răng mắc cài tự đóng hay niềng răng mắc cài tự buộc luôn được các chuyên gia đánh giá cao và khuyến khích sử dụng.

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì?

Là phương pháp niềng răng với những mắc cài được thiết kế hiện đại có hệ thống nắp đậy thay thế những dây thun giữ và giúp dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài. Hiện nay có 2 loại mắc cài tự buộc là mắc cài kim loại và mắc cài sứ.

mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc.

Tại sao nên chọn niềng răng mắc cài tự buộc?

Hệ thống nắp đậy của mắc cài tự buộc giúp dây cung trượt một cách tự do trong rãnh của mắc cài, làm giảm ma sát tối đa, hạn chế những đau đớn và khó chịu khi mang niềng răng.

+ Do dây cung được trượt một cách tự do cũng là một ưu điểm của mắc cài tự buộc vì nó giúp tạo ra một lực tác động liên tục lên răng giúp răng di chuyển nhanh và ổn định, chính vì vậy số lần bạn tái khám ít hơn và thời gian điều trị được rút ngắn xuống.

+ Mắc cài tự buộc được thiết kế nhỏ gọn và rất linh hoạt, bạn sẽ không còn thấy những dây thun nhiều màu sắc gây mất thẩm mỹ như mắc cài cổ điển nữa.

+ Chi phí phù hợp với mọi đối tượng: Giá của mắc cài tự buộc cao hơn so với mắc cài cổ điển nhưng hiệu quả mà nó mang lại khiến bạn hài lòng hơn rất nhiều.

Chi phí niềng răng thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên để biết chính xác chi phí niềng răng của bạn là bao nhiêu bạn nên đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn với bạn.

Kết quả niềng răng bằng mắc cài tự buộc

Kết quả niềng răng bằng mắc cài tự buộc tại Nha Khoa. Lưu ý: Kết quả và thời gian chỉnh nha phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Vì vậy mắc cài tự đóng luôn được các chuyên gia và bác sĩ chỉnh nha khuyến khích sử dụng, để niềng răng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Hiện nay, tại Nha Khoa niềng răng mắc cài tự buộc được thực hiện với công nghệ tiên tiến. Trước khi tiến hành bạn được bác sĩ thăm khám kỹ càng, chụp phim X-Quang để xác định cấu trúc răng sau đó các dữ liệu được chuyển qua phần mềm  phân tích chuyên dụng để lập phác đồ điều trị cụ thể nhất.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về khớp cắn, hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài. Và có bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ chỉnh nha của Nha Khoa am hiểu sâu sắc về khớp cắn cũng như kỹ thuật chỉnh nha, đảm bảo mang lại kết quả khiến bạn hài lòng.

Nếu còn thắc mắc về niềng răng bằng mắc cài tự buộc hay công nghệ niềng răng 3D tiên tiến. Xin vui lòng liên hệ về Nha Khoa theo hotline 19006899 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN