Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn và trên cả nước?

14-09-2017|Cấy ghép Implant|0 Comments

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? – Trong thời gian qua, đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và ngày càng có nhiều người lựa chọn cấy ghép implant để giải quyết tình trạng mình gặp phải. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu làm cách nào để tìm được địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín, và đâu là địa chỉ tốt nhất hiện nay.

Những tiêu chí tìm kiếm địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Hiện nay, để tìm được một cơ sở nha khoa uy tín về cấy ghép implant là không quá khó, nhưng để có được một địa chỉ nha khoa cấy ghép implant vừa an toàn, bền chắc vừa giúp tính thẩm mỹ là không phải nhiều. Vậy muốn biết cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn cũng như trên cả nước, bạn có thể dựa vào những tiêu chí quan trọng sau:

 Được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, bắt kịp với sự phát triển của nha khoa thế giới.

 Địa chỉ xứng đáng là lựa chọn cho việc tìm kiếm cấy ghép răng implant ở đâu tốt đó phải hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.

 Thực hiện toàn bộ ca điều trị theo quy trình chuẩn và khép kín, an toàn, không đau.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Bạn có thể dựa vào những tiêu chí cụ thể để tìm kiếm cấy ghép răng implant ở đâu tốt.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt và an toàn nhất tại Sài Gòn và trên cả nước?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt và đáp ứng các tiêu chí trên, Nha khoa KIM chính là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Trong suốt 15 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa KIM đã không ngừng nỗ lực trong việc mang lại những kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh cùng những giá trị thiết thực, bền vững trong suốt quá trình thực hiện.

 Được trang thiết bị đẩy đủ trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho ca điều trị

Tại Nha khoa KIM, hệ thống máy chụp X-Quang kỹ thuật số mới nhất Cone Beam CT 3D, Pano Cepha giúp bác sĩ xác định chính xác dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương trước khi điều trị phẫu thuật cấy ghép răng implant phức tạp. Bên cạnh đó, phần mềm Simplant 3D để giả định quy trình phẫu thuật, mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant từ đó đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều.

cay ghep rang implant o dau tot

Chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm cần phục hình bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D.

 Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao về kỹ thuật cấy ghép implant

Đội ngũ bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao mà còn linh hoạt xử lý trong từng trường hợp cụ thể, căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị tốt nhất. Đây chính là yếu tố quan trọng để quyết định một ca cấy ghép implant thành công và lý do để khách hàng lựa chọn Nha khoa KIM cho việc tìm kiếm cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn cũng như trên cả nước.

làm răng implant ở đâu tốt tại Sài gòn

Trực tiếp thực hiện cấy ghép răng implant cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

 Quy trình thực hiện an toàn, khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế

Tại Nha khoa KIM, toàn bộ quy trình cấy ghép implant được tiến hành theo chuẩn điều trị quốc tế. Các bước thăm khám, chụp Xquang, lên kế hoạch điều trị và tiến hành phẫu thuật diễn ra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo sự chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân đồng thời tránh các biến chứng nguy hiểm sau điều trị.

cấy ghép implant ở đâu

Quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa KIM.

Kết quả cấy ghép implant khi bạn lựa chọn Nha khoa KIM 

Để hiểu vì sao Nha khoa KIM đã được đông đảo bệnh nhân lựa chọn là địa chỉ cấy ghép răng implant tốt nhất tại Sài Gòn cũng như trên cả nước, bạn có thể tham khảo những kết quả điều trị thành công tại đây:

trồng răng implant ở đâu tốt

Kết quả điều trị cho bệnh nhân mất nhiều răng.

cấy răng implant ở Sài Gòn

Kết quả cấy ghép răng implant cho bệnh nhân mất 1 răng.

cấy ghép implant ở đâu

Hình ảnh khách hàng bị mất 2 răng sau khi cấy ghép implant.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ Nha khoa KIM nào trong hệ thống các địa chỉ sau:

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt sẽ không còn là vấn đề mà bạn cần phải lo lắng khi lựa chọn Nha khoa KIM. Bằng những nền tảng nhân lực và vật lực tốt nhất, chúng tôi cam đoan mang lại cho bạn một liệu trình điều trị an toàn, nhanh chóng với kết quả như ý, giúp bạn thay đổi diện mạo và thành công hơn với nụ cười tươi tắn, khỏe mạnh của mình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN