Sức khỏe có bị ảnh hưởng gì nếu dùng chất tẩy trắng răng?

20-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Vẫn chưa có cơ sở thực tế nào cho thấy chất tẩy trắng răng gây nguy hại đến sức khỏe. Để các bạn có thể an tâm hơn khi tẩy trắng răng, chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin sau.

Chất tẩy trắng răng là gì?

Chất tẩy trắng răng là những hợp chất dùng để làm thay đổi màu răng, tẩy đi các vết ố vàng và giúp răng trắng đều. Trong chất tẩy trắng thường có chứa hydrogen peroxide hoặc carbamide peroxide có nồng độ từ 10 đến 22%, những chất này có khả năng loại bỏ các sắc tố ố vàng trên răng, giúp bạn có hàm răng sáng bóng và nụ cười tự tin.

Xem thêm:

Xem thêm:Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile  ,chăm sóc răng sau khi tẩy trắng

thuoc_lam_trang_rang

Chất tẩy trắng răng là những hợp chất dùng để làm thay đổi màu răng.

Sức khỏe có bị ảnh hưởng gì nếu dùng chất tẩy trắng răng?

Cho đến bây giờ vẫn chưa có một nghiên cứu nào chứng tỏ rằng chất hydrogen peroxide hay carbomide peroxide có trong thuốc tẩy răng có thể gây ảnh hưởng đến răng cũng như sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, với những sản phẩm có chứa thành phần axit hoặc có nồng độ hydrogen peroxide cao hơn, bạn nên nói “không” để đảm bảo an toàn cao nhất khi thực hiện. Bạn cũng nên cẩn thận kiểm tra lại tên thành phần của chất tẩy trắng răng ghi trên bao bì.

Chất tẩy trắng răng sẽ an toàn nếu được sử dụng với nồng độ cho phép. Opalescence là chất tẩy trắng răng đầu tiên được sự kiểm định và khuyến khích sử dụng của Hiệp Hội nha khoa Hoa Kỳ. Chất này đã được chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được coi là công nghệ có nhiều tính năng ưu việt, không đau, không ê buốt, có tác dụng nhanh chóng, vì vậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài đặc tính an toàn, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy ánh sáng Brite-Smile giúp mô nha chu săn chắc, khỏe mạnh hơn. Hiện nay, Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn có ứng dụng công nghệ này nhằm mang lại cho khách hàng hàm răng đẹp một cách an toàn nhất.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được đánh giá rất cao không chỉ bởi hiệu quả mang lại mà còn bởi tính an toàn.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được đánh giá rất cao không chỉ bởi hiệu quả mang lại mà còn bởi tính an toàn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN